Home / Bảng hiệu quảng cáo / Bảng hiệu alu CÔNG TY NAKAN- chữ nổi mica in UV độ bền 10 năm

Bảng hiệu alu CÔNG TY NAKAN- chữ nổi mica in UV độ bền 10 năm

Dịch vụ làm bảng hiệu alu chữ nổi mica

Quý khách đang cần làm bảng hiệu chữ nổi mà chưa biết nên tìm kiếm đơn vị nào uy tín. Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt làm bảng hiệu alu chữ nổi mica tại các quận, huyện tphcm và các tỉnh lân cận.

Bảng hiệu alu chữ nổi mica hiện nay đang rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hầu như như ở các cửa hàng, công ty. Loại bảng hiệu này thường được dùng tấm aluminium ốp lên trên bề mặt và được bao kín lại, các khớp nối phải đẹp, tinh tế. Bên trên mặt bảng hiệu có thể chỉ là chữ mica đơn giản, bình thường được dán lên. Hoặc thường thì sẽ được gắn lên trên đó các loại chữ nổi alu quảng cáo như chữ nổi mica có gắn đèn led, chữ nổi inox. Tất cả là để làm sao cho bảng hiệu alu có thể trông sao cho đẹp mắt, sang trọng, và cứng cáp.

Một số hình ảnh thi công bảng hiệu alu chữ nổi mica in UV

Dưới đây là hình ảnh thi công bảng hiệu alu chữ nổi mica cho công ty NAKAN tại tphcm mà chúng tôi đã sử dụng loại chữ nổi mica in UV.

bang hieu alu bảng hiệu alu bảng hiệu alu chữ nổi mica bang hieu alu chu noi mica bang hieu alu dep thi cong chu noi quang cao chu noi quang cao dep

Liên hệ làm chữ nổi alu – bảng hiệu quảng cáo tại tphcm – đồng nai, bình dương và các tỉnh lân cận…

Hotline: 0909438537 – 0938951838 (Phòng kinh doanh)

Email:quangcao3m@gmai.com

Skype: quangcao3m

Zalo-viber: 0909438537

Tin tức khác

bang hieu cong ty

Làm bảng hiệu công ty giá rẻ

Bạn mới thành lập doanh nghiệp, công ty…? Bạn đang rất cần làm bảng hiệu …