Home / chữ nổi quảng cáo / Chữ nổi inox nhà máy TERUMO

Chữ nổi inox nhà máy TERUMO

Chữ nổi inox là một trong những hình thức làm biển quảng cáo nhưng có một điểm quan trọng đó là chỉ có chữ nổi không thôi. Đây là hình thức quảng cáo giúp hiển thị dễ nhìn, làm nổi bật, sang trọng và tiện dụng. Với chất liệu inox thì chữ nổi inox có thể tồn tại được trong nhiều năm trời mà không phải thay thế.

Chữ nổi quảng cáo inox là hình thức khá là phổ biến hiện nay, vì có thể sử dụng kết hợp được với nhiều loại vật liệu khác như alu. Dùng làm chữ nổi tòa nhà, logo, biển hiệu công ty hay thậm chí là các câu slogan. Với loại chất liệu inox này chúng ta còn có thể kết hợp thêm được với đèn led  để tạo thêm sự nổi bật vào ban đêm, mà không làm mất đi sự sang trọng, thẩm mỹ vào ban ngày.

Chữ nổi inox nhà máy TERUMO BCT

Hiện nay để sản xuất chữ nổi quảng cáo vip nhất thì chúng tôi sử dụng công nghệ cắt cnc để cắt khắc chữ inox sao cho thật đẹp mắt, tạo độ chính xác cao, sắc nét nhằm tăng tính thẩm mỹ, bền đẹp cho công trình. Do nhận được sự tín nhiệm từ công ty TERUMO BCT chúng tôi đã có cơ hội để làm chữ nổi quảng cáo inox cho công ty và đã hoàn thành công trình tốt đẹp.

Và dưới đây là một số hình ảnh về dự án làm chữ nổi quảng cáo inox cho nhà máy mà chúng tôi đã thi công.