Home / Làm Bảng Hiệu / Làm biển quảng cáo bảng hiệu hộp đèn

Làm biển quảng cáo bảng hiệu hộp đèn

Biển quảng cáo bảng hiệu hộp đèn là một trong những loại hình làm biển quảng cáo xuất hiện khá lâu trong nghành quảng cáo ngoài trời. Và hiện nay loại biển hiệu quảng cáo này vẫn còn đang được sử dụng rất nhiều và được ưa chuộng cực kì bởi tính hiệu quả cực kì cao mà nó đem lại.

Nói đến biển quảng cáo với loại hình bảng hiệu hộp đèn thì chắc hẳn ai cũng biết tới vì thường thì loại bảng hiệu này có chiếc đèn phía bên trong, giúp cho chiếc bảng hiệu bên ngoài có thể sáng vào ban đêm. Tuy nhiên thì vào ban ngày chiếc bảng hiệu đó vẫn có giá trị và đem lại hiệu quả cao. Đặc biệt loại bảng hiệu hộp đèn ngày nay được rất nhiều cửa hàng, đại lý bán hàng mở cửa vào buổi tối sử dụng.

bang hieu hop den

Về cấu tạo của bảng hiệu hộp đèn bạt hiflex

Bao gồm có khung sắt để làm khung cho hộp đèn với kết cấu được hàn lại thành một khung hình hộp chữ nhật với độ dày của hộp đèn thường là 13 cm, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ hàn dày hay mỏng hơn.

Đáy của chiếc biển quảng cáo này sẽ được chúng tôi lót bên dưới bằng tôn, xung quanh khung chiếc bảng hiệu hộp đèn này cũng được chúng tôi ốp lại bằng tôn để tránh bị nước mưa vào trong, và cũng tùy theo yêu cầu của quý khách mà chúng tôi sẽ có những vật liệu khác nhau để thi công cho quý khách. Sau đó thì những chiếc đèn sẽ được chúng tôi lắp đặt vào bên trong giữa hai mặt bảng hiệu.

bảng hiệu máy bay

Các ưu điểm và nhược điểm của hình thức làm biển quảng cáo hộp đèn bạt hiflex

Về mặt ưu điểm của việc làm bảng hiệu hộp đèn này đó chính là nó có thể khắc phục được các nhược điểm của các loại bảng hiệu hộp đèn khác như pano quảng cáo ngoài trời có gắn các loại đèn chiếu sáng thì mọi người mới có thể nhìn rõ vào buổi tối được. Còn những loại pano quảng cáo ngoài trời thì luôn phải cần những chiếc đèn chiếu sáng thì mới có thể nhìn thấy được nội dung của pano quảng cáo được, mà về mặt chi phí thì chắc chắn các loại bảng hiệu bạt hiflex chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các loại bảng hiệu quảng cáo hộp đèn khác.

Tuy nhiên bảng hiệu hộp đèn bạt hiflex có rất nhiều các nhược điểm khác nhau như là nhanh hỏng hóc, thời gian sử dụng của loại bảng hiệu hộp đèn này chỉ có thể sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn khoảng từ một năm đổ lại thôi chứ không thể lâu hơn được nữa. Các ống đèn bên trong thì cũng chỉ có tuổi thọ riêng của nó, nếu như đèn hoạt động liên tục thì cũng có thể bị cháy đèn và dẫn đến tình trạng phải thay đèn cho bảng hiệu thường xuyên. Mà về độ chiếu sáng thì nhìn vô cũng rất xấu, nhất là khi trời tối chúng ta nhìn vô những chiếc bảng hiệu đó thì sẽ thấy rõ những thanh đèn tuyp hiện lên và xung quanh đó là những vùng sáng to.

lam bang hieu alu gia re

Để khắc phục nhược điểm của loại bảng hiệu hộp đèn hiflex chúng tôi sẽ cho quý khách biết thêm một loại bảng hiệu hộp đèn nữa có thể khắc phục được nhiều nhược điểm của bảng hiệu bạt hiflex mà còn có nhiều giá trị thẩm mỹ đẹp nữa. Đó chính là loại bảng hiệu hộp đèn 3M, và với loại bảng hiệu hộp đèn 3M này quý khách sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí lớn hơn nhiều lần so với bảng hiệu bạt hiflex nhưng mà về hiệu quả và lâu dài thì loại bảng hiệu công ty hộp đèn này vượt trội rất nhiều so với việc làm bảng hiệu hộp đèn bạt hiflex.

Ưu điểm và nhược điểm khi làm biển quảng cáo hộp đèn 3M

Về ưu điểm của loại bảng hiệu hộp đèn 3M thì ngoài độ thẩm mỹ, sang trọng, đẹp mắt ra thì loại bảng hiệu này còn có tuổi đời hoạt động rất lâu từ 4 -7 năm là bình thường và không hề bị ảnh hưởng nhiều từ môi trường. Chất liệu bạt của loại hộp đèn này chính là loại bạt 3M, đây là loại bạt quảng cáo chất lượng tốt nhất hiện nay với độ bền cực cao và có thể chịu được hoàn toàn các tác động từ tự nhiên mà không hề bị hỏng hóc. Bên cạnh đó thì đèn chiếu sáng bên trong hộp đèn 3M cũng là loại đèn led siêu sáng được lắp đặt đều và phủ rộng trên toàn bộ tấm bảng hiệu hộp đèn này nên việc chiếu sáng sẽ cân bằng trên tấm bạt và người khác nhìn từ bên ngoài sẽ không thể nào nhìn thấy được những chiếc đèn led bên trong.

bien hieu ngan hang mb

bien hieu ngan hang

Nhược điểm của làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn này đó chính là quá trình thi công lắp đặt hay sửa chữa gặp rất nhiều khó khăn, giả sử như một bóng đèn led mà bị hỏng hóc thì chúng tôi sẽ phải tháo toàn bộ hệ thống bảng hiệu xuống sau đó gỡ từng con ốc vít khỏi tấm bạt 3M để kiểm tra. Như vậy thì quá trình sửa chữa hay thay thế là cực kì lâu, tuy nhiên quý khách không cần phải lo lắng về vấn đề này vì đèn led của chúng tôi được cung cấp điện bởi bộ nguồn nên có thể điều chỉnh được dòng điện nên rất khó có thể xảy ra tình trạng cháy hỏng. Về giá thành thì loại bảng hiệu hộp đèn này sẽ cao hơn nhiều so với các loại bảng hiệu công ty đẹp khác do chất liệu cao cấp cùng hàng loạt các bóng đèn led siêu sáng cũng như quá trình thi công khó khăn.

hop den 3m

Vậy nếu như quý khách có điều kiện và muốn tìm một đối tác thiết kế thi công bảng hiệu hộp đèn thì tốt nhất quý khách nên làm bảng hiệu hộp đèn 3M là hợp lý nhất, tuy là giá thành hơi mắc so với các loại bảng hiệu khác nhưng mà về lâu dài thì đây là loại bảng hiệu hộp đèn bền bỉ nhất, độ sang trọng tinh tế cực kì cao và đã được nhiều công ty lựa chọn làm loại bảng hiệu hộp đèn cho mình. Còn nếu như không thì quý khách vẫn có thể đặt làm bảng hiệu hộp đèn bạt hiflex cũng được, tuy nhiên về thời gian cũng như độ thẩm mỹ không được cao và quý khách sẽ phải thường xuyên thay thế, sửa chữa.

bang hieu quang cao

Quý khách hãy liên hệ ngay cho công ty quảng cáo 3M. Công ty chuyên lắp đặt và thi công bảng hiệu quảng cáo hộp đèn để được tư vấn hỗ trợ thiết kế thi công một cách tốt nhất.