Home / Cổng chào sự kiện / Thi công cổng chào quảng cáo sự kiện

Thi công cổng chào quảng cáo sự kiện

Thi công cổng chào sự kiện giá rẻ chuyên nghiệp

Cổng chào quảng cáo sự kiện hiện nay là một trong những hình thức quảng cáo khá là hiệu quả trong lĩnh vực truyền thông hiện nay, đối với mỗi sự kiện nào đó chúng ta có thể thấy gần như tất cả đều có lắp đặt cổng chào quảng cáo sự kiện ở cổng vào. Mục đích là để quảng bá tới nhiều thành phần khách hàng khác nhau biết tới những sự kiện, sản phẩm cần quảng bá mà quý khách đang có. Bên cạnh việc giới thiệu tới mọi người các sự kiện thì việc làm cổng chào quảng cáo sự kiện còn góp phần tăng thêm độ thẩm mỹ, sang trọng, quy mô cho sự kiện này nữa.

thi cong cong chaoThường thì quý khách có thể thấy cổng chào sự kiện được sử dụng, lắp đặt trong các dịp lễ hội, lễ kỉ niệm, lễ khánh thành, khai trương, chào đón khách quý, giới thiệu sản phẩm …. Yếu tố quan trọng nhất trong việc lắp đặt cổng chào quảng cáo sự kiện đó chính là sự truyền tải thông điệp đến công chúng.

Các chất liệu, vật liệu để thi công cổng chào quảng cáo sự kiện

Thường thì đối với các cổng chào tổ chức sự kiện ở quy mô nhỏ thì thường được làm bằng các vật liệu như formex, gỗ ván ép, bạt hiflex, decal, … vì với những chất liệu này thì sản phẩm có thể chịu được các điều kiện thời tiết xấu khá tốt trong khoảng thời gian khoảng 1 -2 tháng nếu như để ngoài trời.

cổng chào quảng cáo sự kiệnBên cạnh các vật liệu đơn giản như trên thì công ty chúng tôi còn hỗ trợ thi công lắp đặt cổng chào quảng cáo sự kiện bằng các loại vật liệu khác như aluminium. Nhưng thường thì dùng vật liệu này để thi công cổng chào thì chúng tôi thường thi công cho các đơn vị tổ chức sự kiện lớn như : lễ hội festival, cổng chào khu du lịch, cổng chào cho tỉnh, thành phố.

thi cong cong chao quang cao su kienVới ưu thế lẫn kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công thiết kế cổng chào quảng cáo sự kiện cũng như là thi công bảng hiệu thì chúng tôi hoàn toàn có đủ khả năng tài chính lẫn năng lực để đảm nhận bất cứ dự án, sản phẩm nào mà quý khách yêu cầu. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật trẻ, nhiệt tình, luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm tốt nhất, độc đáo nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn cũng như thi công cổng chào quảng cáo sự kiện cho quý khách một cách chuyên nghiệp nhất, giải đáp hết mọi thắc mắc mà quý khách còn chưa biết.

Liên hệ đơn vị thi công cổng chào quảng cáo sự kiện

Công ty quảng cáo và xây dựng 3M

Sđt:  0938 951 838 – 0909 438 537

Email :quangcao3m@gmail.com

Skype : quangcao3m

chen-webcong-ty-quang-cao-chat-luong