Home / Thi Công Gian Hàng / Làm gian hàng triển lãm KIN LONG

Làm gian hàng triển lãm KIN LONG

Thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp tại tphcm

Triển lãm vietbuild SECC được tổ chức thường niên tại các thành phố trên cả nước, được diễn ra hàng tháng dựa trên sự tài trợ của các công ty, doanh nghiệp . Với sự quy tụ trên 2000 gian hàng đến từ các doanh nghiệp trên cả nước và quốc tế tại trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn SECC tại số 799 đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7. Đó là nơi được các doanh nghiệp, công ty giới thiệu sản phẩm hàng hóa, dịch vụ ưu việt đến với khách hàng, đối tác.

 

Gian hàng triển lãm nội thất và xây dựng lần đầu tiên diễn ra từ ngày 18/6/2015 đến 22/6/2015 và dự kiến vào lần thứ 2 vào tháng 9 năm 2015 sẽ có chủ đề “Bất động sản – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất” nhằm quảng bá, giao lưu, thúc đẩy phát triển nghành xây dựng ở Việt Nam phát triển.

>> >> Xem thêm dự án : thi công gian hàng american

Công ty 3M là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ thi công gian hàng hội chợ triển lãm vietbuild. Tại hội nghị triển lãm nội thất và xây dựng lần 1 này 3M đã được bổ nhiệm là đơn vị thi công cung cấp dịch vụ làm gian hàng hội chợ cho các đối tác như KIN LONG, FANTA, INAX, NIXIL,…

 

KIN LONG là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối các phụ kiện nhôm kính ở Việt Nam và các nước trên thế giới. Được sự tín nhiệm, tin tưởng của ban giám đốc công ty KIN LONG giao phó nhiệm vụ thi công thiết kế gian hàng hội chợ cho công ty, để làm sao mà gian hàng có thể nổi bật, ấn tượng một cách sâu sắc tới khách hàng tham gia gian hàng hội chợ.

THIẾT KẾ GIAN HÀNG HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIETBUILD KIN LONG

Do đó chúng tôi đã thiết kế gian hàng hội chợ Kin Long theo phong cách đơn giản, hiện đại, mang phong cách đậm chất ngành xây dựng. Cùng với đó là kết cấu vững chắc, có điểm nhấn.

Các logo thương hiệu được chúng tôi thiết kế lớn làm nổi bật cùng với đó là hệ thống đèn chiếu phía trên gian hàng làm nổi bật gian hàng. Cùng với đó là các poster quảng cáo, các dự án của KIN LONG được chúng tôi thiết kế thành hộp đèn làm nổi bật bên trong gian hàng.

 

 

Khâu vận chuyển, tập kết vật tư, các vách ngăn gỗ, baner gỗ…được vận chuyển nhanh chóng vào nhà triển lãm sau đó được lắp ráp thành mẫu theo thiết kế.

 

Các vách gỗ, baner, văng bảng hiệu, cột trụ được kết nối, lắp đặt với nhau.

 

Bề mặt khung, vách, kệ gian hàng sau khi được lắp đặt được bả trét sơn nước…

 

 

Bề mặt sơn đang được xử lý và sơn hoàn thiện một cách tỉ mỉ…

 

Sàn gỗ được làm cao 100mm so với bề mặt lát ván sàn, tạo nên sự sang trọng khi khách hàng bước vào tham quan…

 

Các poster, tranh ảnh, logo, đèn được lắp đặt nhanh chóng…

 

 

Bộ bàn ghế, quầy tiếp tân mang phong cách hiện đại, sang trọng khi tiếp khách.

Các bộ logo, đèn kệ đã được lắp đặt xong đèn, hoàn thiện…

Các chi tiết đã được hoàn thiện sau ngày thứ 2, chân sàn được lắp đặt đèn làm nổi bật gian hàng…

 

Ngày thứ tư lắp đặt hoàn thiện, lắp phụ kiện sản phẩm trưng bày…

Chúng tôi đã hoàn thành lắp đặt gian hàng hội chợ KIN LONG sớm hơn nửa ngày so với dự kiến. Gian hàng này của chúng tôi đã được các khách hàng thuộc các gian hàng khác cũng như các đơn vị thi công gian hàng lân cận đánh giá cao về mặt kiến trúc cũng như thẩm mĩ tại triển lãm vietbuild.

Trong thời gian tới công ty chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ sản phẩm, góp phần vào sự thành công của đợt triển lãm gian hàng của doanh nghiệp.