Home / Dự án / Thiết kế gian hàng hội chợ truyền hình telefilm 2015

Thiết kế gian hàng hội chợ truyền hình telefilm 2015

Thiết kế gian hàng hội chợ truyền hình Telefilm

Công ty quảng cáo 3M chuyên thi công gian hàng hội chợ triển lãm trên toàn quốc đặc biệt là triển lãm truyền hình telefilm 2015 tại SECC.

Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam là cơ quan truyền thông ngôn luận của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, là tiếng nói của lực lượng vũ trang và quân đội nhân dân Việt Nam. Được phát sóng đầu tiên từ 19.03.2013 nhằm kỷ niệm 125 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là kênh truyền hình chuyên biệt của lực lượng quân sự, quốc phòng nhằm đáp ứng yêu cầu tuyên truyền, quảng bá sâu rộng về xây dựng lực lượng Quân đội nhân dân, xây dựng nền quốc phòng toàn dân và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới.

thi cong gian hang hoi cho trien lam

Công ty 3M vinh dự được ban giám đốc kênh truyền hình quốc phòng tin tưởng giao phó trọng trách thiết kế và thực hiện thi công gian hàng hội chợ triển lãm của kênh truyền hình tại hội chợ triển lãm thật ấn tượng, sang trọng, làm nổi bật hình ảnh của quân đội Việt Nam.

Gian hàng hội chợ triển lãm truyền hình quân đội telefilm được thiết kế theo phong cách sang trọng, tinh tế. Thể hiện được tính uy nghiêm của quân đội nhân dân Việt Nam mà vẫn có thể làm nổi bật, ấn tượng.

THIẾT KẾ THI CÔNG GIAN HÀNG TRUYỀN HÌNH QUÂN ĐỘI

Trong quá trình thi công lắp ráp các vách ngăn gian hàng hội chợ, văng gian hàng được công ty chúng tôi giám sát thi công chặt chẽ với độ chính xác cao.

thiet ke thi cong gian hang hoi cho trien lam

thi cong gian hang hoi cho trien lam

Sau khi dựng được các vách ngăn, các vách của gian hàng sẽ được công nhân bắt đầu bôi trét bột sơn nước và chờ cho đến khi khô và đạt được màu vẽ như thiết kế

thi cong gian hang hoi cho

Sau khi các bộ phận hoàn thiện thì chúng tôi bắt đầu lắp đặt logo chữ nổi với hệ thống đèn LED chiếu sáng, màu sắc nổi bật.

thi cong gian hang hoi cho

Gian hàng được chúng tôi lắp đặt màn hình LCD và hệ thống âm thanh được lắp đặt hoàn chỉnh đảm bảo sao cho gian hàng không xảy ra trục trặc khi đang trong đợt triển lãm.

thi cong gian hang trien lam

Bên trong gian hàng có bàn tiếp khách sang trọng, quầy lễ tân tiếp khách hàng.

Quy trình thi công gian hàng triển lãm được chúng tôi giám sát thi công chặt chẽ bởi đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công gian hàng hội chợ, cùng với đó là đội ngũ thi công với số lượng trên 40 người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực , tay nghề cao. Đảm bảo sẽ hoàn thiện gian hàng với chất lượng tốt nhất.

Tin tức khác

Làm bảng hiệu quận 9 – Công ty bất động sản ĐẠI PHÚC LAND

Làm bảng hiệu quận 9 và các quận nội thành. Công ty quảng cáo 3M …