Home / Trang Trí / Thi công đèn trang trí đường phố đường quang trung, quận gò vấp, HCM.

Thi công đèn trang trí đường phố đường quang trung, quận gò vấp, HCM.

Cổng chào trang trí đường phố hiện tại là một phần không thể thiếu trong các dịp lễ lớn trong năm hay tết, giáng sinh, lễ quốc khánh, 30/4… Trang trí giúp đường phố trở nên lung linh cả ban ngày lẫn ban đêm tăng hiệu ứng quảng bá du lịch, tham quan cho du khách và người dân, tăng hiện diện hình ảnh về các dịp lễ.

Cổng chào trang trí đường phố có nhiều thiết kế khác nhau tùy theo công năng sử dụng, có kết cấu khung thép chịu lực hay dăng dây cáp và gắn các họa tiết hoa trang trí.

Dọc các tuyến đường được bố trí các cột đèn trang trí đi kèm logo các thương hiệu tài trợ cho lễ hội sự kiện….

Công ty thiết kế trang trí đường phố – Công ty 3M

Công ty quảng cáo 3M là đơn vị chuyên thầu trọn gói thiết kế thi công các dự án trang trí các tuyến đường phố, đèn đường, cổng chào, poster lễ hội sự kiện… cho các dịp lễ lớn trong năm quanh các tỉnh thành như hồ chí minh, cai lậy, đồng tháp, bình dương, biên hòa…

Qúy khách hàng đơn vị có nhu cầu thiết kế thi công trang trí đèn led đường phố vui lòng liên hệ: 0909438537 để được tư vấn.

cổng chào đẹp

cổng chào

cong chao su kien mau cong chao su kien logo led đường phố thi công cổng chào thi cong led duong pho trang tri den duong trang tri den led trang tri led den duong trang tri duong pho trang trí đèn đường trang trí đường phố

>> >> Xem thêm dịch vụ : trang trí đường phố đèn led