Home / Booth Quảng Cáo / Thi công booth event, sự kiện Nestle

Thi công booth event, sự kiện Nestle

3M vinh dự thi công booth event, sự kiện Nestle

Công ty quảng cáo 3M rất vinh dự khi được trở thành đơn vị thi công booth cho sự kiện của nhãn hàng Nestle. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu làm booth cho các sự kiệnthì hãy theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn về những lưu ý khi làm nhé!

booth ban hang
Thi công booth quảng cáo sự kiện Nestle

Booth quảng cáo là gì?

Chắc hẳn các bạn đã từng tham gia nhiều hội chợ hay sự kiện quảng bá thương hiệucủa nhiều nhãn hàng. Các bạn đã thấy những gian hàng nhỏ, để trưng bày sản phẩm hay giới thiệu sản phẩm, người ta còn gọi đó là booth. Thiết kế booth chính là việc trình bày và bố trí một không gian nhỏ để trưng bày sản phẩm của mình tại sự kiện.Booth thường mang tính tạm thời nên có thể tháo lắp và di chuyển linh động.

Việc thi công booth thường dựa trên mục đích và nhu cầu sử dụng trưng bày tại sựkiện, hội chợ hay ngoài trời… Có loại booth nhỏ hơn 1m2 thường dùng để trưng bàysản phẩm, dùng thử, có thể di chuyển. Nếu các bạn làm các chương trình lớn hơn, cóthể dùng booth lớn hơn 1m2.

Lưu ý khi thiết kế booth

Khi thiết kế thi công booth event, sự kiện, ngoài việc chuẩn bị cho kế hoạch quảngbá, các bạn cũng cần nghĩ đến tạo ấn tượng tốt ngay từ việc thiết kế booth thậtchuyên nghiệp. Do đó, các bạn cần có những lưu ý sau đây:

Tính thẩm mỹ: Điều đầu tiên cần nghĩ đến chính là cái đẹp. Giữa rất nhiều gian hàngvà thương hiệu tại sự kiện, các bạn cần tạo booth thật đẹp và độc đáo. Như vậy mớithu hút được nhiều người đến với quầy hàng của mình.

Tính thương hiệu: khi thi công booth, bạn cũng cần làm nổi bật thương hiệu của mìnhvới logo nổi bật và thông tin đặc sắc về doanh nghiệp.

Tính công năng: Điều khá quan trọng để thu hút khách hàng và đạt được hiệu quảquảng cáo khi thi công booth chính là công năng sử dụng booth. Các bạn cần trình bày sao cho sản phẩm của mình tiếp cận được nhiều khách hàng và khách hàng dễdàng nhìn thấy tất cả những sản phẩm độc đáo của thương hiệu.

booth event
Booth được thiết kế bắt mắt và ấn tượng bởi công ty quảng cáo 3M

Công ty quảng cáo 3M là nơi chuyên nhận thiết kế, thi công booth event, gian hànghội chợ triển lãm, booth quảng cáo,… Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty quảng cáo3M sẽ mang đến cho bạn chất lượng sản phẩm tốt nhất. Những booth do chúng tôithiết kế thường có độ thẩm mỹ cao cũng như có giá thành phải chăng nhất nhì trên thịtrường. Hãy đến ngay với chúng tôi hoặc liên hệ số hotline: 0909438537 để được giảiđáp các thắc mắc nhanh nhất.

booth quang cao booth event thi cong booth booth su kien thi cong booth event

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *