Home / Cắt Cnc / Cắt laser chữ mica giá rẻ tại tphcm

Cắt laser chữ mica giá rẻ tại tphcm

Quý khách hiện đang muốn tìm cho mình một đơn vị, một địa chỉ cắt laser chữ mica uy tín nhưng mà chưa biết nên tìm kiếm ở đâu. Hiện nay có hàng loạt cá đơn vị thi công làm bảng hiệu nhận cắt laser được mở ra tràn lan nhưng mà kiếm được một công ty chuyên nghiệp, uy tín thì rất ít. Nhưng mà với công ty chúng tôi thì khác, chúng tôi luôn có sẵn các máy móc cắt laser, cắt cnc cùng với đó là đội ngũ nhân viên có tay nghề đã được đào tạo bài bản, chúng tôi sẽ nhận cắt khắc tất cả các sản phẩm liên quan đến bảng hiệu quảng cáo như cắt chữ mica, cắt khắc aluminium, cắt khắc hình ảnh, logo lên tấm mica.

vach ngan cnc vach ngan cnc

Dịch vụ cắt laser chữ mica

Mica từ lâu đã được nhiều người biết tới với loại vật liệu quảng cáo không thể thiếu trong các công trình, là một loại vật liệu mềm nên hoàn toàn có thể dễ dàng cắt khắc lên trên đó. Về độ dày thì mica có nhiều loại khác nhau từ 2 cho đến 30mm, tuy nhiên do là loại vật liệu mềm nên mica rất dễ bị trầy xước hơn rất nhiều so với tấm kính. Nhưng mà không phải vì đặc tính mềm mà mica dễ vỡ, mà nó chỉ bị nứt khi mà bị một lực va đập mạnh. Do đó thì mica dùng để cắt khắc laser được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác vào đời sống như: thẻ vé xe, khay đựng bút, hộp đèn siêu mỏng, hộp đựng, tranh gỗ khắc laser, ….

cat cnc

Chúng tôi sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu của quý khách về việc cắt khắc laser, quý khách có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng cũng như là dịch vụ sau khi được chúng tôi thi công. Về thời gian thì quý khách sẽ không cần phải chờ lâu, có thể lấy ngay lập tức, lấy liền trong ngày mà đỡ phải bất tiện đi lại nhiều lần. Có thể quý khách chưa biết rằng hiện cũng có rất nhiều các đơn vị chuyên nhận cắc laser mica nhưng mà đó chỉ là một bước trung gian để chuyển đến cho đơn vị khác dẫn đến việc tăng thêm chi phí, tiêu tốn thời gian, gây ra sự chậm trễ cho quý khách.

Công ty chuyên thi công cắt laser

Đặc biệt khi tìm đến công ty chúng tôi, quý khách chỉ cần cung cấp file xử lý đồ họa để chúng tôi nạp chương trình tiến hành cắt khắc cho quý khách. Nếu chưa có quý khách vẫn có thể nhờ tới công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế theo bất cứ ý tưởng nào của quý khách để khắc lên tấm mica.

This is the image description

Chúng tôi nhân cắt laser mica và trên các loại vật liệu khác cho tất cả mọi khách hàng, từ khách hàng đặt cắt theo chuỗi hay cắt lẻ chúng tôi đều nhận thi công hết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Quý khách không cần phải lo lắng về chi phí khi mà tìm đến công ty chúng tôi, vì đơn vị chúng tôi thi công tuyệt đối giá rẻ, chi phí thấp mà chất lượng luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất. Do vậy hãy liên hệ cho chúng tôi một cách nhanh chóng, càng sớm càng tốt để được công ty chúng tôi tư vấn, giúp đỡ một cách hiệu quả nhất.

cat cnc
TÙY THEO FILE CẮT ĐƠN GIẢN HAY HOA VĂN, NHIỀU CHI TIẾT

CẮT SỐ LƯỢNG LỚN GIÁ SẼ RẺ HƠN – LIÊN HỆ: 0938 951 838 (Phòng kinh doanh) để nhận báo giá hoặc gởi file cắt qua Email: quangcao3m@gmail.com

Xưởng cắt: 57/18 đường 18, P. bình hưng hòa, Bình Tân. (Ngay góc ngã tư phạm đăng giảng – đường 18)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *