Home / Chữ Nổi Quảng Cáo / Giới thiệu dịch vụ thi công chữ nổi quảng cáo tốt nhất

Giới thiệu dịch vụ thi công chữ nổi quảng cáo tốt nhất

Công ty quảng cáo 3M xin giới thiệu dịch vụ thi công chữ nổi quảng cáo alu, inox, mica  tốt nhất trên toàn quốc, nhằm mục đích phục vụ tốt nhất cho khách hàng với các mẫu chữ nổi trong nhà lẫn ngoài trời. Hiện nay chúng tôi cung cấp thiết kế thi công khá nhiều loại chữ nổi quảng cáo khác nhau như:  chữ nổi inox có gắn đèn led, chữ nổi alu, mica, đồng … Dưới sự hỗ trợ của các máy móc công nghệ hiện nay như máy cắt cnc, laser, … chúng tôi có thể hoàn thiện sản phẩm một cách tinh tế, đẹp mắt trong thời gian ngắn.

Một số mẫu chữ nổi quảng cáo hiện nay trên thị trường

Chữ nổi mica

Đây là dạng chữ nổi sử dụng chất liệu khá là phổ biến trong nghành quảng cáo. Với loại hình này quý khách có thể có được nhiều sự lựa chọn về màu sắc lẫn độ dày, sự thẩm mỹ, sang trọng cao. Dễ dàng gia công và lắp ráp nên loại chất liệu này có giá thành khá rẻ so với chữ nổi inox.

chu noi inox thi cong chu noi

Mica là chất liệu được sử dụng gần như là phổ biến nhất trong nghành quảng cáo vì nó có thể kết hợp được với các vật liệu khác như inox, đèn led gắn bên trong. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất chính là không có khả năng chịu được nhiệt độ khắc nghiệt ngoài trời. Khi để ngoài trời thì chữ nổi mica dễ dàng bị bay màu, bạc màu.

Chữ nổi aluminium

Với ưu điểm có độ bền khá cao,  có thể chịu đựng được nhiều điều kiện thời tiết khác nhau trong thời gian dài, ít bị cong vênh. Dạng chữ nổi này cũng được sử dụng khá phổ biến trong nghành quảng cáo vì nó mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên nhược điểm của hình thức này là độ thẩm mỹ không được tốt cho lắm, không được bắt mắt khi nhìn ở gần vì độ dày của tấm aluminium khá lớn.

chu noi alu
Địa chỉ làm bảng hiệu toà nhà uy tín

Chữ nổi inox, đồng

Đây là 2 dạng chất liệu có độ bền cực kì cao, ít có khả năng bị cong vênh. Với chất liệu này thì nó có thể đáp ứng được hầu hết mọi kích thước bất kì nào kể cả trong nhà lẫn ngoài trời. Loại chữ nổi này có ưu điểm chính đó là sự sang trọng, tinh tế nên thường được sử dụng là chữ nổi trong nhà, huy hiệu công ty, chữ nổi công ty. Nhưng vẫn không thể kể đến nhược điểm đó chính là vấn đề giá thành và khả năng bị oxi hóa ở điều kiện ngoài trời.

chu noi inox dep

thi cong chu noi thi cong chu noi

Dạng chữ nổi formex

Đây là loại chữ nổi đơn giản, dễ dàng thi công nhất, nhanh chóng, có thể làm mọi thứ nên nó như sơn, dán decal ,…. Tuy nhiên nhược điểm chính của hình thức chữ nổi này đó chính là dễ bị cong, bóp méo, hỏng chữ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *