Home / Chữ Nổi Quảng Cáo / Thi công logo inox đèn led KARAOKE BUM tại bến tre

Thi công logo inox đèn led KARAOKE BUM tại bến tre

Những điều cần lưu ý khi thi công logo inox

Khi thi công logo inox cần lưu ý những điều gì để giúp cho chiếc logo đẹp và bắt mắt hơn đó là điều mà không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang có ý định thi công các loại logo inox thì hãy xem qua bài viết này để bỏ túi cho mình những kinh nghiệm hữu ích nhé!

chu noi inox
Logo inox mang đến một phong cách mới đầy sang trong cho những chiếc bảng hiệu

Những lưu ý khi thi công logo inox

Inox là chất liệu khá phổ biến đưuọc sử dụng làm biển logo công ty. Với độ bền cao và chống gỉ sét, inox được nhiều công ty lựa chọn. Sau đây là những điều cần lưu ý khi thi công logo inox.

Thiết kế logo: điều đầu tiên khi thực hiện thi công logo inox là có một bản thiết kế hoàn chỉnh. Logo của công ty phải thể hiện được đặc trưng và khẩu hiệu của công ty, giúp khách hàng nắm được những thông tin cơ bản nhất về công ty. Cần có bản thiết kế cụ thể để biết được vị trí và màu sắc của chữ và hình ảnh trên logo. Bên cạnh đó, cần làm cho logo của bạn nổi bật hơn với các công ty khác.

Đẹp và thực tế: Để nổi bật hơn thì logo công ty cần đẹp và thực tế. Logo cần có độ bền cao, phù hợp với bảng hiệu của công ty, thu hút được sự chú ý của khách hàng. Bạn cũng có thể làm nổi bật logo công ty bằng cách sử dụng in logo chữ nổi, giúp khách hàng dễ dàng bắt gặp.

Màu sắc: màu sắc logo phải hài hòa về màu sắc, phù hợp với tổng thể biển quảng cáo.

Các cách gia công logo inox

Để làm biển logo công ty, rất nhiều công ty đã lựa chọn thi công logo inox với các cách gia công sau:

Làm bằng tay: Nghe tên gọi cũng có thể hiểu được phương pháp này thô sơ nhất trong các phương pháp. Thợ gia công sẽ dùng máy cưa cắt theo hình dạng chữ, phù hợp với số lượng ít, kiểu chữ đơn giản, chi phí thấp.

Cắt bằng máy CNC: cắt bằng máy CNC có thể gia công những logo có kích thước nhỏ với độ chính xác cao. Dùng mũi dao cứng hơn inox để cắt inox trên mắt cắt CNC sẽ đáp ứng nhu cầu cắt inox tốt hơn. Ngoài các loại gia công inox này còn có các phương pháp khác. Để có logo inox đẹp thì việc lựa chọn công nghệ gia công hiện đại rất quan trọng và có lợi.

chu noi inox cao cap
Thi công logo inox cần lưu ý vài điều để bảng hiệu tinh tế hơn

Bạn vừa xem qua những lưu ý khi thi công logo inox. Công ty quảng cáo 3M tự hào là đơn vị chuyên làm logo inox đạt chất lượng cao và được nhiều người tin dùng. Chúng tôi sẽ cùng bạn đưa ra những phương án thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn. Hãy đến ngay với công ty quảng cáo 3M để được tư vấn thêm nhé!

Đơn vị thi công logo inox đèn led chuyên nghiệp – Công ty 3M

Liên hệ ngay công ty 3M để được tư vấn hỗ trợ thiết kế thi công chữ nổi quảng cáo một cách tốt nhất.


chu noi quang cao thi cong chu noi thi cong karaokechu noi karaoke

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *