Home / Chữ Nổi Quảng Cáo / Làm chữ nổi mica ép nổi 3d

Làm chữ nổi mica ép nổi 3d

Ưu điểm của làm chữ mica ép nổi 3D không thể bỏ qua

Chữ mica ép nổi 3D hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng. Bên cạnh thẩm mỹ thì các loại chữ mica thường có độ bền khá cao có thể lên đến 10 năm. Thế nhưng giá thành của loại chữ này thường các hơn các loại chữ khác. Đặc biệt khi làm kiểu chữ quảng cáo này bạn cần biết vài điều lưu ý để bảng hiệu của mình đẹp mắt và tinh tế hơn.

Khi thực hiện bản hiệu chữ nổi mica, các bạn cần lưu ý một vài điểm sau đây:

Nội dung bảng hiệu: Khi tiến hành làm bảng hiệu, nội dung là điều trọng tâm mà bạn cầnchú ý đầu tiên. Đa phần mọi người đều lựa chọn sử dụng chữ mica cho bảng hiệu củamình. Do đó, khi làm bảng hiệu chữ mica, bạn cần lựa chọn nội dung ngắn gọn, cụ thể vàấn tượng để người đọc có thể nắm bắt nhanh chóng dù chỉ nhìn lướt qua.

Độc đáo và sáng tạo: Với quá nhiều người sử dụng bảng hiệu mi ca thì cần tạo ra sự độcđáo và ấn tượng. Các bạn có thể yêu cầu cơ sở thi công bảng hiệu cắt chữ mica theo kiểusáng tạo để làm nổi bật thương hiệu của mình giữa vô vàn các thương hiệu khác. Tấmbiển quảng cáo cần nổi bật nhất giữa cả khu phố. Bảng hiệu cần ấn tượng và thu hút người đi đường để khách hàng có thể chú ý đến cửa hàng của mình.

mẫu chữ mica hút nổi
Chữ nổi mica sang trọng và tinh tế

Ưu điểm của bảng hiệu alu chữ nổi mica

Alu là chất liệu khá phổ biến để làm bảng hiệu vì độ bền chắc, không bị ăn mòn và khôngbị uốn cong khi chịu tác động thời tiết. Bên cạnh đó, mica là chất liệu hổ biến không kémtrong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Alu và mica là sự kết hợp hoàn hảo để tạo ra bảngquảng cáo tuyệt vời. Khi sử dụng bảng hiệu alu kết hợp chữ mica sẽ đảm bảo tuổi thọ lâu bền hơn.

Hơn nữa, khi thực hiện việc cắt chữ nổi mica, bảng hiệu sẽ trở nên độc đáo và tinh tế,làm nổi bật biển quảng cáo và thu hút người xem. Bảng hiệu alu chữ mica được sử dụngở nhiều nơi như tòa nhà, văn phòng, nhà hàng, showroom,…đặc biệt là những không gianlớn sẽ rất thu hút và ấn tượng.

chữ mica inox
Bảng hiệu đẹp hơn với chữ nổi mica

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm nơi làm chữ mica quảng cáo thì hãy đến với công tyquảng cáo 3M. Chúng tôi là đơn vị giàu kinh nghiệm và được nhiều doanh nghiệp lớn,nhỏ đánh giá cao. Để được tư vấn bạn có thể liên hệ đến số hotline: 0938 951 838 – 0909438 537 Mr.Thiệu.

Công ty thiết kế thi công chữ mica hút nổi tphcm

Công ty quảng cáo 3M là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo chuyên thiết kế thi công hệ thống bảng hiệu quảng cáo cho các trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim, công ty, tòa nhà văn phòng, shop… trên toàn quốc.

Qúy khách hàng có nhu cầu thi công chữ mica hút nổi vui lòng liên hệ: 0938 951 838 – 0909 438 537 mr. thiệu để được hỗ trợ tư vấn thi công một cách hiệu quả nhất.

Một số mẫu chữ nổi mica đẹp

chu mica chu noi quang cao logo chu noi logo mica ep noi chu mica hut noi chu noi mica chu noi mica

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *