Thi công bảng hiệu tòa nhà THE GALLERIA BUILDING

382
bien quang cao

Công ty 3M là đơn vị thi công bảng hiệu tòa nhà THE GALLERIA BUILDING. Đây là một trong những công ty làm bảng hiệu được nhiều công ty đánh giá cao và nhận được nhiều lòng tin của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty 3M luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.

bien quang cao
Công ty 3M đơn vị thi công tòa nhà The Galleria Building

Thi công bảng hiệu tòa nhà The Galleria Building

Tòa nhà The Galleria Building thuộc TODDS REALTY. Đây là một trong những công ty uy tín chuyên về các mảng thuộc bất động sản, cho thuê văn phòng,… Tòa nhà này hiện có 14 tầng và được trang bị các thiết bị hiện đại nhằm mang đến sự thoải mái và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc thi công bảng hiệu tòa nhà nên đơn vị này đã dành thời gian tham khảo và lên ý tưởng. Công ty 3M vinh dự được trở thành đối tác thi côngbảng hiệu tòa nhà The Galleria Building. Công ty quảng cáo 3M là đơn vị chuyên làm trong lĩnh vực thiết kế và thi công các loại biển hiệu quảng cáo tòa nhà, các tòa cao ốc, resort,…

Chọn nơi thi công biển hiệu tòa nhà uy tín, chuyên nghiệp

Việc tìm được một đơn vị chuyên thi công biển hiệu uy tín và chuyên nghiệp cho các tòa nhà chính là điều mà bất kì công ty và khách hàng nào cũng mong muốn. Tuy nhiên với tốc độ phát triển nhanh chóng hiện nay, nhiều công ty quảng cáo ra đời do đó khách hàng ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn. Đồng thời cũng khó khăn hơn khi tìm được một nơi thi công bảng hiệu đẹp chuyên nghiệp.

bien quang cao dep
Công ty 3M đơn vị thi công biển hiệu tòa nhà chuyên nghiệp và uy tín

Bảng hiệu tòa nhà The Galleria Building được cấu tạo từ chữ nổi inox đèn led. Phần mặt chữ được làm bằng inox 304 kết hợp với thiết kế phần hông chữ nổi được uốn khoảng 70 mm. Bên trong các chữ có gắn đèn led. Việc gắn đèn led trong chữ này có thể giúp cho bảng hiệu của bạn luôn nổi bật dù là vào ban đêm.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị thi công bảng hiệu tòa nhà thì hãy đến với công tyquảng cáo 3M. Với nhiều năm kinh nghiệm làm nhiều dự án lớn và nhỏ, công ty chúng tôi nắm bắt kịp thời những xu hướng và yêu cầu của khách hàng để từ đó tạo nên những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những giải pháp làm biển hiệu công ty tối ưu và tiết kiệm nhất. Liên hệ ngay với 3M để được tư vấn trong thời gian sớm nhất nhé!

Đơn vị thi công bảng hiệu tòa nhà uy tín – Công ty 3m

Bảng hiệu quảng cáo chính của tòa nhà được thực hiện bằng chất liệu chữ nổi inox mặt mica đèn led chiếu sáng. kết cấu mặt chữ bằng inox sus 304 gia công cắt laser theo thiết kế hông chữ uốn nổi 70mm hàn liên kết bề mặt cắt lọng 5mm lồng mặt mica dày 3mm bên trong chữ được gắn full các module đèn LED chiếu sáng về ban đêm.

Lưng chữ ốp tấm alu tản nhiệt dày 3mm chống nước cho chữ…. Chữ nổi inox được liên kết xuống mái đón bằng khung inox sus 304 hộp 20×20 chịu lực.

Bảng hiệu thông tin các công ty bằng bảng hiệu alu gắn các tấm kính dán tranh logo theo thiết kế. Bảng hiệu tòa nhà bằng chữ mica thổi sơn theo mã màu chuẩn nhận diện thương hiệu.

lam bang ten phong lam bang ten phong lam bien hieu alu lam bien hieu cong ty lam bien hieu toa nha lam bien quang cao thi cong alu toa nha thi cong bang hieu thi cong bien hieu thi cong bien quang cao thi cong lam bien hieu