Hộp đèn Siêu Mỏng

Công nghệ hộp đèn siêu mỏng

Hộp đèn siêu mỏng là một trong những loại hộp đèn quảng cáo sử dụng công nghệ đèn LED khá mới mẻ và đang dần được sử dụng phổ biến, rộng rãi tại Việt Nam bởi nó có nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn các loại hộp đèn khác. Vậy chúng được thiết kế và có những lợi ích nào cho các doanh nghiệp công ty trong lĩnh vực quảng cáo thương hiệu.

hop den sieu mong

Cấu tạo hộp đèn led siêu mỏng chủ yếu là mica trong suốt Đài Loan, mica dẫn sáng. Hộp đèn có mặt hút nam châm, ốc bắt chân kính cao cấp và bao phủ bên ngoài là hình ảnh bất kì mà quý khách muốn sử dụng.

Hình ảnh này sẽ được in lên backlit film làm cho hộp đèn led siêu sáng thêm sắc nét, sáng đẹp khi lên đèn. Phần bên trong đó là đèn led siêu sáng, tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường.

Ngoài ra bạn có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh được in trên backlit film một cách dễ dàng mà không phải thay thế nguyên hộp đèn giúp tiết kiệm một phần chi phí. Điều này lợi thế hơn rất nhiều so với hộp đèn thông thường.

hop den sieu mong dep

Những ưu điểm của hộp đèn đèn led siêu mỏng

  • Tiết kiệm điện năng khoảng 80% so với các loại hộp đèn quảng cáo thông thường.
  • Hoàn toàn có thể thay thế hình ảnh một cách dễ dàng.
  • Thời gian sử dụng từ 5 -7 năm hoàn toàn thân thiện với môi trưởng.
  • Độ dày siêu mỏng chỉ từ 8 – 25mm, kiểu dáng siêu mỏng, gọn nhẹ.
  • Kích thước hộp đèn bất kì do quý khách yêu cầu.

Chính những ưu điểm trên nên hộp đèn đèn led siêu mỏng thường được mọi người sử dụng vào việc trang trí nội thất, khung hình gia đình (xem thêm máy cnc). Sử dụng trong các trung tâm thương mại mua sắm, siêu thị, ngân hàng, bệnh viện, công ty, khách sạn, thẩm mỹ viện, salon, văn phòng.

hop den sieu mong

Dịch vụ làm hộp đèn siêu mỏng

Hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thi  công thiết kế lắp đặt đèn led siêu mỏng, khung tranh đèn led, biển quảng cáo đẹp, bảng quảng cáo hộp đèn,  khung tranh đèn led cho tất cả các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm, bệnh viện lớn nhỏ với giá rẻ nhất mà các đơn vị thi công thiết kế hộp đèn siêu mỏng khác không thể đáp ứng được. Cùng với đó là đội ngũ thi công làm hộp đèn quảng cáo chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công hộp đèn cao cấp. Chúng tôi sẽ đáp ứng các yêu cầu mà quý khách đưa ra nhằm mang lại những lợi ích tốt nhất cũng như tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho quý khách.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu làm hộp đèn trang trí đèn led với giá rẻ nhất có thể theo số điện thoại 0909 438 537 để được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất.