Home / Làm Bảng Hiệu / Làm bảng hiệu alu chữ nổi

Làm bảng hiệu alu chữ nổi

Trong các loại hình quảng cáo hiện nay thì việc làm bảng hiệu quảng cáo không thể nào thiếu được đối với mỗi công ty, cửa hàng. Một trong những loại hình làm bảng hiệu phổ biến nhất đó chính là bảng hiệu alu chữ nổi. Với hình thức này thì bảng hiệu alu chữ nổi sẽ giúp tạo ra sự sang trọng, tinh tế, thẩm mỹ cho mặt tiền của các cửa hàng, công ty, siêu thị.

Từ mặt phẳng của bảng hiệu alu chúng ta có thể gắn thêm các chi tiết nổi khác như chữ nổi inox, chữ nổi mica, thông tin về dịch vụ, địa chỉ của công ty. Đối với loại hình bang hieu alu chữ nổi chúng ta vẫn sẽ có thể gắn thêm đèn led siêu sáng được, nhằm tạo ra sự nổi bật, giúp tăng hiệu quả kinh danh cũng như đảm bảo sự hiệu quả trong bất cứ điều kiện nào.

bang hieu alu

Bảng hiệu alu chữ nổi

Một số ưu điểm của bảng hiệu quảng cáo ốp mặt dựng alu

  • Loại bảng hiệu alu chữ nổi thường được đánh giá là bền nhất so với các loại hình bảng hiệu thông thường khác, có thể chịu đựng được nhiều điều kiện thời tiết đặc biệt khác nhau.
  • Có thể chống lại được sự ăn mòn nhờ được cấu trúc kết hợp của nhôm- nhựa , đặc biệt là có thể chịu được tác động của một lực lớn.
  • Biển hiệu quảng cáo chất liệu alu thể hiện tính sang trọng, bỏng bẩy và đặc biệt là có nhiều sự lựa chọn về màu sắc. Từ những màu sắc cơ bản cho đến những màu sắc đặc thù như : đồng xước, bóng gương hay là các màu sắc giả gạch, giả gỗ và màu đá hoa cương.
  • Trọng lượng của bảng hiệu alu cũng khá nhẹ, có thể dễ dàng tạo hình thành bất kì hình thù nào. Giúp cho quá trình thi công trở nên dễ dàng hơn, đạt được mục đích một cách dễ dàng nhất.
  • Có thể kết hợp được với nhiều loại vật liệu quảng cáo khác như: chữ nổi inox, đồng, mica trong việc thiết kế lắp đặt tạo ra chiếc biển quảng cáo ấn tượng nhất.

lam bang hieu alu lam bang hieu alu bang hieu alu

Một số nhược điểm chính của loại bảng hiệu alu

  • Thường thì các tấm alu sau khi được sử dụng, được cắt ra làm bảng hiệu, ốp mặt dựng alu thì sẽ chỉ sử dụng được một lần duy nhất trong quá trình sử dụng.
  • Giá thành thi công bảng hiệu quảng cáo alu sẽ có giá cao hơn so với các loại bảng biển quảng cáo khác.
  • Ốp mặt dựng alu sau khi được gắn vào mặt bằng sẽ không thể tháo rời ra được, do đó không được thuận tiện trong quá trình di chuyển, tháo dỡ.
bang hieu dep
Làm bảng hiệu quận 10 thu hút được sự chú ý của nhiều người

Để được tư vấn thiết kế cũng như thi công làm bảng hiệu quận phú nhuận, làm chữ nổi inox thì quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0909 438 537 để được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất

Website: https://congty3m.com/lam-bang-hieu/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *