Home / Làm Bảng Hiệu / Các mẫu bảng hiệu công ty đẹp, chất lượng

Các mẫu bảng hiệu công ty đẹp, chất lượng

Biển hiệu công ty đẹp là một trong những yếu tố khẳng định giá trị thương hiệu của doanh nghiệp. Do vậy, các mẫu bảng hiệu đẹp và chất lượng luôn được đông đảo khách hàng quan tâm.

Bảng hiệu công ty đẹp
Bảng hiệu công ty đẹp

Bạn có thể Click vào đây để xem nhanh bài viết:

1. Bảng hiệu công ty đẹp có ưu điểm gì?

Dưới đây 4 ưu điểm của bảng hiệu công ty đẹp mà bạn có thể tham khảo trước khi lựa chọn:

1.1. Đa dạng kiểu dáng, kích cỡ và màu sắc

Một trong những lợi thế nổi bật của việc tạo ra một bảng hiệu đẹp là bạn có thể tự do lựa chọn tất cả mọi thứ về chất liệu, thể loại và màu sắc. Theo đó, bạn không bị giới hạn về kiểu dáng so với những bảng hiệu của công ty khác. Điều này giúp cho doanh nghiệp của bạn luôn tạo được dấu ấn riêng đối với đông đảo khách hàng.

1.2. Tạo đặc điểm nhận dạng duy nhất cho công ty

Những yếu tố tạo nên bảng hiệu quảng cáo chính là logo, hình ảnh mang màu sắc của riêng công ty bạn. và không bị nhầm lẫn với bất kỳ công ty nào. Từ đó tạo nên niềm tin bền vững hơn trong lòng khách hàng.

Ví dụ: Bạn đang muốn truyền tải thông điệp của công ty mính đến với khách hàng bằng những hình ảnh thì bạn có thể sử dụng hoặc cài đặt các ký tự và logo ẩn trong hình ảnh trên bảng hiệu. Với những mẫu bảng hiệu tùy chỉnh, bạn có thể tự do thể hiện những gì doanh nghiệp bạn có đến với khách hàng.

Bảng hiệu công ty tạo điểm nhấn
Bảng hiệu công ty tạo điểm nhấn

1.3. Chi phí thiết kế bảng hiệu công ty đẹp, hợp lý

Có thể bạn đang lo lắng rằng, làm bảng hiệu đẹp sẽ khá đắt đối với một doanh nghiệp mới mở như bạn. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng bảng hiệu này có thể được làm bằng nhiều chất liệu. Chính vì vậy, hãy yên tâm bạn sẽ được tư vấn các loại phù hợp với chi phí bạn bỏ ra.

Ngoài ra, bằng cách tạo ra một bảng hiệu vô cùng đặc trưng, độc đáo và bắt mắt sẽ thu hút khách hàng vào doanh nghiệp của bạn. Nhờ đó, lợi nhuận từ khách hàng sẽ giúp bạn giải quyết hiệu quả vấn đề tài chính trong.

1.4. Tính đa dạng của bảng hiệu công ty đẹp

Một bảng hiệu đẹp và chất lượng có thể cung cấp cho bạn nhiều tiện ích như: quảng cáo, cung cấp thông tin đến với khách hàng hoặc để trang trí công ty của bạn. Việc làm này sẽ giúp khách hàng nhớ kỹ hơn và lâu hơn về doanh nghiệp của bạn.

Đặc biệt, bạn cũng có thể trang trí cho văn phòng công ty mình bằng cách tạo ra một bảng hiệu sang trọng, treo các lời chúc hay những câu nói ý nghĩa… Điều này giúp bạn thể hiện sự tôn trọng của công ty đối với khách hàng hoặc đối tác…

Tuy nhiên, để có được mẫu bảng hiệu ấn tượng, đáp ứng được tất cả các nhu cầu bạn đặt ra thì tốt nhất bạn nên lựa chọn công ty làm bảng hiệu uy tín và chất lượng. Bởi những nơi này sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm cũng như dịch vụ của họ trong việc tạo ra các mẫu bảng hiệu đẹp.

2. Một số mẫu bảng hiệu công ty đẹp

Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng hay chi phí…Chúng tôi sẽ thông tin đến bạn một số mẫu bảng hiệu  đẹp. Các chất liệu phổ biến dùng để tạo ra bảng hiệu  đẹp bao gồm:

2.1. Bảng hiệu bằng đồng, Inox ăn mòn

Bảng hiệu công ty đẹp inox là sản phẩm có độ bền cao, thích hợp trong việc làm bảng hiệu ngoài trời, không bị gỉ hay bay màu sau thời gian dài sử dụng. Màu đặc trưng theo chất liệu như: bạc của inox, màu vàng đồng của đồng ăn mòn. Với mức chi phí vô cùng hợp lý thì đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng.

2.2. Bảng hiệu quảng cáo công ty đẹp chất liệu mica

Bảng hiệu đẹp bằng mica có chi phí rẻ nhất nhưng chỉ phù hợp với những mẫu bảng hiệu trong nhà. Do chất liệu mica không chịu được nhiệt độ lẫn độ ẩm của môi trường ngoài trời. Với thiết kế đa dạng về màu sắc và mẫu mã sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho đông đảo khách hàng.

 

Bảng hiệu công ty bằng Mica
Bảng hiệu  đẹp bằng Mica

Việc sử dụng chất liệu mica kết hợp chữ nổi hoặc chữ chìm sẽ tạo nên sự hoàn hảo tuyệt đối, tạo ra bước đột phá tối ưu nhất. Bằng cách này, bảng hiệu sẽ có tính thẩm mỹ cao, hấp dẫn được ngay cả những người đi đường.

2.3. Bảng tên bằng Chất liệu gỗ

Gỗ là chất liệu chuyên dùng để làm bảng hiệu cho những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giải trí, nghệ thuật vì gần gũi với thiên nhiên. Mặc dù giá thành tương đối cao nhưng thể hiện sự khác biệt rõ nét của doanh nghiệp.

  2.4. Bảng tên bằng chất liệu đá

Mẫu bảng hiệu công tay bằng đá trong tự nhiên được khắc chữ để tạo ra những bảng hiệu độc đáo có độ bền vĩnh cửu. Thông thường, những công ty chuyên sản xuất vật liệu xây dựng hoăc các xí nghiệp… sẽ sử dụng bảng hiệu này.

Trên đây là những thông tin về các mẫu bảng hiệu đẹp, chất lượng dành cho công ty. Hy vọng bạn đã chọn cho mình mẫu bảng hiệu đẹp và độc đáo để thể hiện được nét riêng biệt của công ty bạn đối với khách hàng. Chúc bạn thành công!.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *