Home / Làm Bảng Hiệu / Một số mẫu bảng hiệu công ty inox phổ biến

Một số mẫu bảng hiệu công ty inox phổ biến

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn mẫu biển hiệu công ty inox nào là phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng. Những thông tin trong bài sẽ lời giải đáp chuẩn xác nhất dành cho bạn.  

Bảng hiệu công ty inox
Mẫu Bảng hiệu quảng cáo công ty bằng inox

Bạn có thể Click vào đây để xem nhanh bài viết:

1. Bảng hiệu inox là gì và bao gồm những loại nào ?

Bảng hiệu inox là bảng kim loại được làm từ chất liệu inox, nhờ sử dụng công nghệ ăn mòn kim loại bằng hóa chất giúp tạo ra những nội dung trên bề mặt bảng.

Sau khi đã ăn mòn nội dung trên bề mặt tấm inox, bảng hiệu tiếp tục được lên màu sơn theo thiết kế. Đặc biệt, loại bảng này có thể kết hợp với mica tấm làm nền để tạo độ dày hoặc có thể gấp hộp vuông, vát 45 độ giúp tăng tính thẩm mỹ và độ bền của bảng hiệu.

Hiện nay, Những mẫu bảng inox dùng làm bảng hiệu ăn mòn có rất nhiều loại như: inox vàng 304, inox đồng, inox trắng bóng, tráng gương hay inox xước… Nhờ vào đặc tính chống gỉ tốt mà chất liệu này được nhiều công ty tin tưởng lựa chọn trong việc làm bảng hiệu.

2. Một số mẫu bảng hiệu inox

Dưới đây là một số mẫu bảng hiệu công ty inox phổ biến, giúp bạn có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất trước khi thi công:

2.1. Mẫu bảng hiệu  inox ăn mòn màu bạc

Đúng như tên gọi, những mẫu bảng hiệu này được phủ bởi một lớp bạc sang trọng và bắt mắt. Xét về quy cách, mẫu bảng hiệu này được thiết kế phẳng hoặc được gia công theo hình dáng mà khách hàng yêu cầu.

Bảng hiệu công ty inox màu bạc
Bảng hiệu công ty inox ăn mòn màu bạc

Ngoài ra, việc đặt màu chữ màu sắc như (đen, xanh, đỏ…) trên nền bảng hiệu inox màu bạc còn tạo được điểm nhấn riêng biệt trong mắt người nhìn, giúp khách hàng có thể quan sát kỹ hơn những thông tin được ghi trên bảng hiệu. Nhờ đó, khả năng tạo được thương hiệu và niềm tin đối với khách hàng cũng cao hơn.

2.2. Mẫu bảng hiệu  inox màu gương

Thông thường, những mẫu inox màu gương sẽ được in chữ nổi nhằm thể hiện được nét độc đáo và ấn tượng của sản phẩm. Về quy cách, loại bảng hiệu này thường được làm phẳng để đặt ốp vào tường. Ngoài ra, độ dày hoặc mỏng của bảng hiệu cũng được chế tác theo đúng yêu cầu khách hàng đặt ra.

Bảng hiệu inox màu gương sẽ được “tỏa sáng” hơn vào ban đêm tạo nên tính thẩm mỹ cao hơn những loại khác. Có thể thấy, làm bảng hiệu màu này đã tạo ra sự đa dạng, tùy thuộc vào từng lĩnh vực kinh doanh và yêu cầu mà khách hàng có thể đưa ra những thiết kế sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

2.3. Mẫu bảng hiệu inox vàng đồng

Tiết kiệm giá thành, thiết kế đơn giản và dễ sản xuất chính là thế mạnh của bảng hiệu inox vàng đồng. Bởi màu sắc tương xứng giúp loại bảng hiệu kiểu này trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Về quy cách, bảng hiệu inox vàng đồng đơn giản là một tấm inox phẳng (hoặc được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp).

Bảng hiệu inox vàng đồng có rất nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau để phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt như: bảng phẳng, bảng lồi đều bề mặt hay biển uốn cong để ốp vào tường cong. Độ dày hay mỏng của tấm inox cũng khác nhau phụ thuộc hoàn toàn vào yêu cầu của khách hàng.

2.4. Mẫu bảng hiệu inox trắng bóng

Đối với những mẫu inox trắng bóng với gam màu sáng sẽ tạo được tính thẩm mỹ cao, nổi bật và thể hiện được sự sang trọng cần thiết. Ngoài ra,việc sử dụng inox trắng bóng thiết kế bảng hiệu sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí vì giá thành thấp hơn so với inox vàng nhưng đẹp cũng không kém.

Bên cạnh việc tạo nên tính thẩm mỹ, bảng hiệu bằng inox trắng bóng còn thể hiện sự sang trọng và sáng sủa của doanh nghiệp. Nhờ đó, doanh nghiệp của bạn có thể lấy được lòng tin của đông đảo khách hàng cũng như đối tác kinh doanh.

2.5. Mẫu bảng hiệu  inox đá hoa cương chữ nổi inox ăn mòn màu bạc

Đây được đánh giá là mẫu bảng hiệu có tính thẩm mỹ cao nhất trong tất cả các loại bảng hiệu nêu trên. Việc kết hợp in chữ nổi trên nền tấm inox đá hoa cương tạo được sự sắc nét và độc đáo của bảng hiệu. Đồng thời, chúng còn làm tốt vai trò nổi bật tên hoặc những thông tin của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

 

Bảng hiệu công ty inox chữ nổi
Bảng hiệu công ty inox  chữ nổi

Đặc biệt, mẫu biển hiệu quảng cáo bằng inox đá hoa cương chữ nổi inox ăn mòn màu bạc còn có khả năng chống lại mọi tác động từ môi trường. Nhờ đó, quá trình sử dụng bảng hiệu được lâu bền với thời gian, không xảy ra bất kỳ vấn đề gỉ sét hay phai màu giống như các loại thông thường. Tuy nhiên, mẫu bảng hiệu này thường có chi phí khá đắt vì đòi hỏi quá trình chế tác kỳ công và tỉ mỉ hơn rất nhiều.

Hy vọng với những thông tin về Một số mẫu bảng hiệu quảng cáo công ty inox phổ biến trên đây và bảng báo giá bảng hiệu công ty mica 2018 đã giúp cho bạn có được sự lựa chọn tốt nhất và tạo được niềm tin bền vững đối với khách hàng về thương hiệu công ty bạn. Chúc các bạn thành công!.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *