Home / Làm Bảng Hiệu / Làm bảng hiệu chữ nổi inox chuyên nghiệp

Làm bảng hiệu chữ nổi inox chuyên nghiệp

Làm bảng hiệu chữ nổi hiện nay được rất nhiều cửa hàng, và các doanh nghiệp lựa chọn. Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và sắc xảo, bảng hiệu chữ nổi đã giúp thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng. Vậy, khi làm bảng hiệu chữ nổi cần lưu ý điều gì?

bang hieu quang cao chu noi
Bảng hiệu chữ nổi sang trọng được nhiều người ưa chuộng

4 lưu ý khi làm bảng hiệu chữ nổi

Chọn vật liệu khi làm bảng hiệu chữ nổi

Hiện nay, hầu hết các cửa hàng đều làm bảng hiệu chữ nổi. Một trong những lưu ý đầu tiên khi làm biển hiệu chữ nổi chính là lựa chọn chất liệu an toàn và phù hợp. Có nhiều vật liệu để làm như bảng hiệu chữ nổi như mica , nhôm, nhựạ, inox,… hoặc có thể kết hợp với đèn led để tạo hiệu ứng ánh sáng. Do đó, tùy vào điều kiện thời tiết và môi tườngxung quanh để lựa chọn chất liệu phù hợp cho bảng hiệu.

Lựa chọn địa chỉ uy tín

Lưu ý quan trọng tiếp theo khi làm bảng hiệu chữ nổi chính là chọn công ty làm bảng hiệu chữ nổi uy tín. Trong bất kỳ lĩnh vựa nào thì việc lựa chọn địa chỉ uy tín và có kinhnghiệm là điều hết sức quan trọng. Nó quyết định đến chất lượng sản phẩm cuối cùng.Bạn nên lựa chọn những công ty chuyên thiết kế và lắp đặt loại bảng hiệu chữ nổi chuyênnghiệp, giúp bạn có được biển quảng cáo như ý.

chu noi quang cao

 

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tự thiết kế bảng hiệu cho riêng mình thì hãy tìm những nơi chấp nhận bản thiết kế của khách hàng.Ở mỗi cơ sở khác nhau sẽ có giá làm bảng hiệu quảng cáo khác nhau. Chính vì thế bạncó thể cân nhắc để đưa ra những lựa chọn phù hợp.

Quy định của địa phương

Việc đặt bảng hiệu cũng cần phải phù hợp với yêu cầu và quy định của địa phương. Bạn cần tìm hiểu thông tin về kích thước, đặc điểm và độ cao của bảng quảng cáo của địaphương để tiến hành làm bảng hiệu chữ nổi cho phù hợp.

Chế độ nâng cấp

Khi làm bảng hiệu chữ nổi, bạn cũng cần cân nhắc đến việc dễ dàng nâng cấp biển hiệu.Việc thiết kế bảng hiệu có thể dễ dàng tự mình nâng cấp theo sự thay đổi của cửa hàngmà không cần nhờ đến công ty thiết kế sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn.

chu noi inox
Cân nhắc đến chế độ nâng cấp của biển hiệu

Trên đây là 4 lưu ý dành cho những ai đang có ý định làm bảng hiệu chữ nổi. Bạn hãy tham khảo và bỏ túi những bí quyết trên đây để có được một chiếc bảng hiệu công ty như ý nhé!

Công ty thi công làm bảng hiệu chữ nổi

Công ty 3M là một trong những đối tác thi công làm bảng hiệu công ty chữ nổi cho các đối tá lớn như BMBank, TpBank, … Do đó 3M không ngừng phát triển khả năng thi công, tạo ra sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ nhất. Ngoài ra 3M luôn có đội ngũ nhân viên thi công được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, nhằm đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Các dịch vụ làm bảng hiệu chữ nổi của công ty 3M

  • Thi công chữ inox trắng lồng mica
  • Thiết kế chữ nổi 3D inox vàng
  • Chữ nổi inox có gắn mica và đèn LED bên trong
  • Làm chữ nổi mica gắn đèn led sáng
  • Bảng hiệu hộp đèn 3m chữ nổi inox
  • Làm bảng hiệu chữ nổi inox sơn tĩnh điện

cat chu inox chu mica chu noi inox

Tư vấn liên hệ công ty làm bảng hiệu chữ nổi inox

Công ty quảng cáo và xây dựng 3M

Địa chỉ: 441 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình

Số điện thoại: 0909 438 537

Email: quangcao3m@gmail.com

Skype: quangcao3m

Website: https://congty3m.com/lam-bang-hieu/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *