Home / Làm Bảng Hiệu / Làm bảng hiệu đèn led điện tử chuyên nghiệp tại tphcm

Làm bảng hiệu đèn led điện tử chuyên nghiệp tại tphcm

Sơ lược về làm bảng hiệu đèn led hiện nay

Làm bảng hiệu đèn led thì ngày nay với sự phát triển không ngừng của các nghành khoa học kĩ thuật thì con người đã khám phá ra hàng loạt các nghiên cứu mang tính đánh dấu nâng tầm hiểu biết của con người lên một giới hạn mới. Trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học đó thì các nhà khoa học đã phát hiện ra được loại đèn LED có thể sử dụng được trong nhiều điều kiện khác nhau và đây được xem như bước chuyển biến trong nghành quảng cáo ngoài trời. Bởi trước khi chưa có các loại đèn led thì người ta chỉ có thể quảng cáo sản phẩm bằng các loại bảng bảng hiệu bằng gỗ sau đó thì sẽ viết chữ lên trên đó. Còn ngày nay thì lại khác, chúng ta đã nghiên cứu ra nhiều loại vật liệu để tăng hiệu quả trong nghành quảng cáo như bạt hiflex, các loại đèn led. Tuy nhiên đối với các loại đèn led này nếu như muốn hoạt động hiệu quả và sáng theo ý muốn thì chúng ta sẽ phải lập trình một mạch chip điều khiển đèn led, do đó thì nó có thể tạo ra nhiều hình ảnh, cách xuất hiện khác nhau tạo nên hình ảnh nhấp nháy cực kì đẹp mắt và lung linh.

bang chay chu dien tuVà hiện nay đối với bất kì ai khi bước chân ra đường đều nhìn thấy các tấm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo làm bằng đèn led sáng nhấp nháy tạo hình thành một biểu tượng hay hình ảnh, dòng chữ nào đấy và không phải chỉ những công ty lớn mới sở hữu được nó mà hầu như bất kì cửa hàng nhỏ lẻ nào cũng có thể có được vì đèn led ngày nay họ đã giảm giá thành xuống mức thấp nhất.

Do đó thì có thể là nhiều người còn chưa biết đến loại hình làm bảng hiệu đèn led này, và chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách các sản phẩm bảng hiệu quảng cáo làm từ đèn led hiện nay.

Làm bảng hiệu đèn led như thế nào ?

Trước hết thì chúng ta cần phải biết chiếc bảng hiệu đèn led được cấu tạo như thế nào và nguyên lý hoạt động của nó ra sao.

Bảng hiệu đèn led là gì

Bảng hiệu đèn led của chúng tôi đó chính là sự kết hợp giữa các bóng đèn led được làm từ các đi ốt có khả năng phát sáng ra các tia hồng ngoại, giống với bóng đèn sợi dây tóc bình thường mà chúng ta thường thấy nhưng mà đặc điểm duy nhất của bóng đèn led không hề có các sợi dây tóc đó, giúp tiết kiệm năng lượng cực kì hiệu quả.

Các bóng đèn led này sẽ được chúng tôi lắp vào bảng mica được khắc dấu từ trước nếu như đó là loại bảng hiệu đèn led mà quý khách muốn nó chạy theo một chu kỳ hay biểu tượng nào đó. Và để các bóng đèn led này chạy được thì chúng tôi sẽ cần phải tạo một mạch điện tử và lập trình hiệu ứng thì mới có thể chạy được.

den led ma tran

Một số tính chất và ứng dụng của việc làm bảng hiệu đèn led điện tử

Đây là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo mà giúp tiết kiệm điện  năng nhiều nhất so với các hình thức làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn khác. Tuy nhiên vấn đề mấu chốt ở đây đó là nếu như quý khách muốn làm chiếc bảng điện tử đèn led loại lớn thì giá thành cũng tăng cao do diện tích lớn cũng như khoảng cách giữa các bóng là nhỏ.

Đây là loại bóng đèn thân thiện với môi trường, không tỏa nhiệt ra môi trường nhiều trong quá trình bật, không chứa các chất thủy ngân như bóng đèn huỳnh quang nên khi người thợ hàn các bóng đèn lại với nhau thì sẽ không lo vấn đề bóng đèn bị vỡ và các chất bên trong chảy ra ngoài, bên cạnh đó thì loại đèn led là không có bức xạ hồng ngoại và các tia cực tím nên cũng giảm được nhiều tác hại khi có người nhìn thẳng vào bóng đèn.

Về tuổi thọ của đèn led thì loại đèn này có tuổi thọ khá là cao khoảng 50000 giờ, nếu như quý khách thắp sáng liên tục thì có thể là khoảng 6 năm liền. Có thể hoạt động trong nhiều điều kiện nhiệt độ khác nhau, mỗi bóng đèn thì thường là cực kì mỏng và nhẹ.

Về việc làm bảng hiệu đèn led điện tử thì nó có rất nhiều các công dụng lẫn chức năng khác nhau như là dùng để trang trí các quán karaoke, quý khách có thể thấy rằng hầu hết các quán karaoke lớn đều có các bảng hiệu karaoke được đặt đằng trước. Hoặc bạn có thể làm bảng hiệu quảng cáo cho các cửa hàng, công ty để giúp thu hút khách hàng cũng như tăng sức thu hút từ nhiều người.

led chay chu

led ma tran

Lý do đặt làm bảng hiệu đèn led điện tử từ công ty quảng cáo 3M

  • Chúng tôi là một trong những công ty quảng cáo tốt nhất hiện nay chuyên lắp đặt và thi công làm bảng hiệu đèn led điện tử
  • Thi công giá rẻ với chất lượng cao nhất
  • Công ty luôn có chế độ bảo hành thích hợp đối với những khách hàng nào tìm đến công ty chúng tôi
  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế bảng hiệu và thi công dày dặn kinh nghiệm và đã được đào tạo bài bản

Liên hệ công ty làm bảng hiệu đèn led

Công ty tnhh quảng cáo và xây dựng 3M

Địa chỉ: 57/18 đường số 18, phường bình hưng hòa, quận bình tân, tphcm

Sđt: 0909 438 537

Email: quangcao3m@gmail.com

Skype: quangcao3m

Website: https://congty3m.com/lam-bang-hieu/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *