Home / Làm Bảng Hiệu / Thi công hộp đèn quảng cáo siêu thị VINCOM

Thi công hộp đèn quảng cáo siêu thị VINCOM

Cần lưu ý gì khi làm hộp đèn quảng cáo siêu thị ?

Hộp đèn quảng cáo siêu thị không đơn giản làm tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp cho các thương hiệu quảng cáo đến gần hơn với người tiêu dùng. Đồng thời siêu thị trông sang trọng hơn. Thế nhưng không phải ai cũng biết những điều cần lưu ý khi tiến hành làm hộp đèn cho siêu thị.

lam hop den quang cao
Hộp đèn quảng cáo sang trọng, tinh tế

Vật liệu làm hộp đèn quảng cáo siêu thị

Chọn vật liệu là điều đầu tiên cần lưu ý khi làm hộp đèn quảng cáo siêu thị. Có rất nhiều vật liệu để làm hộp đèn quảng cáo như: mica, inox, alu, nhôm…cùng với đèn Led hoặc đèn neon. Các doanh nghiệp hoặc cửa hàng có thể lựa chọn chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Màu sắc

Màu sắc cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu để thiết kế hộp đèn quảng cáo ngoài trời bắt mắt. Các bạn có thể lựa chọn màu sắc mang đặc trưng của mình hoặc kết hợp màu sắc để tạo sự độc đáo cho riêng mình.

Chữ, logo

Phần chính yếu của một hộp đèn quảng cáo ngoài trời chính là nội dung và logo trên đó. Nội dung phải được thể hiện ngắn gọn bằng font chữ rõ ràng, không cần quá cầu kì khó đọc. Logo và nội dung cần hài hòa với nhau về kích thước cũng như màu sắc để vừa có độ tương phản nhưng người đọc vẫn dễ dàng nắm được thông tin.

Kích thước

Sau khi đã quyết định các yếu tố trên, hãy nghĩ về kích thước của hộp đèn quảng cáo. Các bạn nên lựa chọn kích thước dựa vào quy định của địa phương và dựa trên diện tích không gian bên ngoài cửa hàng nếu như làm hộp đèn quảng cáo ngoài trời. Nếu làm hộp đèn quảng cáo siêu thị thì dựa vào quy mô của siêu thị và không gian.

Lựa chọn công ty thiết kế uy tín

Sau khi đã có ý tưởng cho hộp đèn quảng cáo của mình, các bạn cần tìm một công ty chuyên thiết kế bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín. Công ty có kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn có được một hộp đèn quảng cáo chất lượng tốt. Không nên chọn những nơi làm hộp đèn quảng cáo giá rẻ nhưng chất lượng đôi khi lại không tốt.

hop den quang cao
Công ty quảng cáo 3M chuyên làm hộp đèn quảng cáo cho các siêu thị

Để làm hộp đèn quảng cáo siêu thị như ý bạn cần lưu ý vài điểm trên. Thế nhưng nếu bạn vẫn không biết làm thế nào để sở hữu được một hộp đèn quảng cáo hoàn hảo và bắt mắt nhất thì hãy đến với công ty quảng cáo 3M. Chúng tôi là đơn vị chuyên làm hộp đèn quảng cáo cho các siêu thị và luôn nhận được những đánh giá cao. Công ty quảng cáo 3M cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Đặc biệt nếu như quý khách ở tphcm và có nhu cầu làm bảng hiệu quận 3 sẽ nhận được chương trình khuyễn mãi và các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất từ 3M. Nhanh tay liên hệ hoặc truy cập địa chỉ website để biết thêm chi tiết tại

Website: https://congty3m.com/lam-bang-hieu/

hop den quang cao hop den sieu thi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *