Home / Làm Bảng Hiệu / Màn hình led ngoài trời

Màn hình led ngoài trời

Màn hình led chạy chữ điện tử là một trong những hình thức quảng cáo khá mới mẻ ở Việt Nam, tuy nhiên nó đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình khá tốt từ phía những khách hàng sử dụng bởi những tính năng, hiệu quả mà nó đem lại. Vậy nên chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua cho quý khách về màn hình led điện tử và những ưu nhược điểm của màn hình led so với các hình thức quảng cáo truyển thống.

man hinh led man hinh led dien tu man hinh led ngoai troi man hinh led tphcm

Một số tính năng và cấu tạo cơ bản của màn hình led điện tử

Màn hình led điện tử được cấu tạo từ các diot phát sáng và chúng được gắn trên các board mạch đã được lập trình sẵn để tạo ra các hình ảnh, các dòng chữ khác nhau do người lập trình định sẵn. Chính vì vậy mà quý khách có thể tạo ra các hình ảnh, các dòng chữ bất kì mà không cần phải tốn thêm bất cứ chi phí nào cả.

Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực bảng hiệu quảng cáo và làm bảng hiệu đèn led công ty thì chúng tôi nhận thấy rằng việc lắp đặt màn hình led chạy chữ điện tử là một trong những hình thức quảng cáo khá là tiềm năng,  nó có thị trường cực kì lớn, có thể sử dụng để làm biển quảng cáo ngoài trời thay cho hình thức biển quảng cáo truyền thống cũ.

Có thể được sử dụng để làm biển báo hướng dẫn, biển chỉ đường giao thông cho thành phố và hàng loạt các ứng dụng lẫn hiệu quả khác nữa.

Website: https://congty3m.com/lam-bang-hieu/

Màn hình led điện tử sau khi được lắp đặt hoàn thành thì yếu tố quan trọng nhất đó chính là chất lượng, thẩm mỹ, độ an toàn. Sản phẩm sau khi hoàn thành phải đảm bảo được các tiêu chí lẫn yêu cầu từ kiểu dáng cho đến chất lượng hình ảnh sao cho hình ảnh không bị lỗi màu sắc. Vì vậy mà công ty chúng tôi luôn luôn chú ý đến hình ảnh, chất lượng sản phẩm để sao cho hình ảnh khi đến được với người xem thì nó hoàn toàn có thể sống động, rõ ràng đến từng chi tiết.

Một số ưu điểm và nhược điểm của màn hình led với quảng cáo truyền thống

Màn hình led điện tử là sản phẩm trình chiếu thân thiện với môi trường, có thể thay đổi hình ảnh bất kì liên tục mà không phải là hình ảnh cố định như các loại biển quảng cáo truyền thống. Được thiết kế sao cho phù hợp với mọi điều kiện nhiệt độ thời tiết nên có thể trình chiếu ở bất kì đâu, cả trong nhà lẫn ngoài trời vậy nên rất phù hợp cho việc tổ chức các sự kiện trong nhà lẫn ngoài trời.

thi cong den led thi cong man hinh led thi cong man hinh led trang tri den led trang tri karaoke

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *