Home / Làm Bảng Hiệu / Làm bảng hiệu quận phú nhuận

Làm bảng hiệu quận phú nhuận

Công ty quảng cáo 3M là đơn vị chuyên thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo, thi công mặt dựng alu hàng đầu tại TP.HCM.

Qúy khách hàng cần tìm đơn vị làm bảng hiệu quận phú nhuận để làm bảng hiệu alu chữ nổi cho công ty của quý khách ? Nhưng có một vấn đề đó chính là quý khách không hề biết đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo nào tốt nhất tại tphcm.

Do đó điều duy nhất qúy khách cần là tìm đơn vị chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thiết kế đẹp, thi công nhanh chóng… Đáp ứng tốt tiêu chí mà quý khách đặt ra. Do vậy chúng tôi giới thiệu tới quý khách dịch vụ thi công bảng hiệu quảng cáo đẹp tại tphcm của công ty chúng tôi đó là công ty quảng cáo 3M.

Hãy liên lạc ngay cho công ty quảng cáo 3M để được phục vụ: Hotline: 0909 438 537

Bảng hiệu quảng cáo cần được thiết kế ấn tượng, bắt mắt để có thể gây chú ý, nổi bật với khách hàng qua lại. Việc thiết kế đòi hỏi gu thẩm mỹ cao, sắc sảo để bảng hiệu quảng cáo của quý khách có thể nổi bật mà vẫn giữ được nét sang trọng

Đơn vị làm bảng hiệu quận phú nhuận không thể không nói đến công ty 3M, có văn phòng tại đường 18 KCN tân bình. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ Thiết kế bảng quảng cáo, thi công bảng hiệu alu, mặt dựng alu…

Bảng hiệu có rất nhiều chủng loại như bảng hiệu bạt hiflex. Chất liệu khung sắt hộp 20 – 30 mạ kẽm gia công hàn liên kết chịu lực bề mặt lót tole tráng kẽm, căng bạt in KTS theo thiết kế.

loại này thi công nhanh, giá rẻ chỉ từ 200 – 400.000/m2 tùy theo số lượng và hình thức thi công.

Thi công làm bảng hiệu tại quận phú nhuận chuyên nghiệp.

Ngoài ra còn có bảng hiệu alu, chữ nổi mica… chất liệu khung sắt hộp mạ kẽm ốp tấm nhôm alu PE hoặc PVDF chuyên dụng, phay gấp và ốp vào khung sắt theo thiết kế, dán liên kết bằng keo chuyên dụng APOLO và đinh vít.

chữ nổi mica cắt laser hông uốn nổi gắn liên kết bằng bát chuyên dụng và keo hoặc chữ tole, inox… có thể gắn thêm đèn để tăng hiệu ứng quảng cáo về ban đêm.

lam-bang-hieu-quan-tan-binh

bang hieu chu noi toa nhabang hieu alu quan cafechu noi mica inox

Còn rất nhiều mẫu mã bảng hiệu quảng cáo đẹp nữa  quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn làm bảng hiệu quận tân bình và tất cả các quận huyện tp.hcm