Home / Làm Bảng Hiệu / Làm bảng hiệu quận tân bình

Làm bảng hiệu quận tân bình

Làm bảng hiệu quận tân bình giá rẻ chuyên nghiệp

Quý khách hiện đang ở tphcm và quý khách muốn tìm một đơn vị đối tác công ty chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu quận tân bình với một mức giá rẻ nhất và thấp nhất?

Để đảm bảo sao cho sẽ có nhiều khách hàng đến với cửa hàng của quý khách. Vì hiện nay trong bất cứ các cửa hàng, dịch vụ kinh doanh nào thì bảng hiệu quảng cáo là một điều không thể thiếu . Quý khách có thể thấy được rằng hiện nay có rất nhiều các đơn vị cho ra đời các dịch vụ làm bảng hiệu tphcm giá rẻ, tuy nhiên để có thể tìm được một đơn vị công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế thi công làm biển hiệu quận tân bình thì là một vấn đề cực kì khó khăn mà không phải ai cũng có thể tìm thấy được.

bang hieu alu dep lam bang hieu alu

Do đó nếu như quý khách muốn đến tìm một công ty chuyên cho ra đời các dịch vụ sản phẩm làm bảng hiệu quận tân phú và tân bình một cách chuyên nghiệp và tốt nhất. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay lập tức để chúng tôi có thể giúp quý khách thực hiện những ý tưởng về việc làm ra bảng hiệu đẹp quảng cáo một cách đẹp nhất. Do đó khi quý khách muốn tìm đơn vị làm bảng quảng cáo quận tân bình thì hãy liên hệ cho công ty chúng tôi một cách nhanh nhất có thể.

bang hieu chu noi bang hieu hop den 3m bang hieu dep

Đơn vị làm bảng hiệu quận tân bình và quận 9 chuyên nghiệp

Bảng hiệu quảng cáo phòng GYM FIT24 được công ty quảng cáo 3M thi công, phòng gym nằm đối diện chợ phạm văn hai trên tòa nhà blue squace. Với kết cấu bảng hiệu alu khung sắt mạ kẽm hộp 25×25 dày 1.1mm thương hiệu HOA SEN, khung sắt hàn liên kết gia cố vào nền tường hiện hữu bằng 1 trụ cột phi 114. Làm biển quảng cáo hiệu tại quận tân bình chuyên nghiệp

Sau khi khung sắt được gia cố chắc chắn được hàn ốp tấm alu dày 3mm, chúng tôi liên kết tấm bằng keo chuyên dụng APOLO A500. Không như các đơn vị khác làm keo không đúng kỹ thuật khi tấm alu dùng được 1 năm thì bị bung, rớt gây mất an toàn chung quanh, cũng như ảnh hưởng đến uy tín công ty khách hàng.

Chữ nổi đèn led được ứng dụng trên bảng hiệu FIT24 chất liệu mica cắt laser hông uốn nổi theo tỉ lệ, bên trong gắn full đèn led hắt sáng theo thiết kế..

Gía bảng hiệu alu dao động khoảng: 500.000 – 750.000/m2 tùy theo số lượng chủng loại và hiện trạng thi công bảng hiệu quận tân bình sẽ có giá tốt nhất

Gía chữ nổi mica từ 800.000 – 2.000.000/m2 tùy theo số lượng

Bên cạnh đó, qúy khách có nhu cầu làm bảng hiệu quân tân phú vui lòng liên hệ: 0909438537 (Phòng kinh doanh) để được tư vấn vật liệu, giá thành thi công.

Công ty quảng cáo 3M

Email: quangcao3m@gmail.com

Website: https://congty3m.com/lam-bang-hieu/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *