Thi công bảng hiệu ngân hàng

Thi công bảng hiệu ngân hàng

Đơn vị thi công bảng hiệu ngân hàng đẹp và uy tín tại TPHCM

Dịch vụ tài chính đang ngày càng phát triển tại TPHCM khiến nhiều ngân hàng cũng phải chạy đua với công cuộc quảng bá hình ảnh của mình. Vậy, làm sao để tìm được một đơn vị làm bảng hiệu inox cao cấp đẹp và uy tín tại TPHCM? Chúng ta hãy theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời bạn nhé!

Bảng hiệu ngân hàng đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh ngân hàng

Các tiêu chí đánh giá một đơn vị thi công bảng hiệu ngân hàng uy tín

Trên thị trường hiện nay, không khó để bạn tìm được một đơn vị thi công bảng hiệu. Tuy nhiên, để chọn được một đơn vị uy tín, cung cấp được những sản phẩm chất lượng thì chúng ta cần phải dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau. Dưới đây là một số tiêu chí bạn có thể tham khảo.

Thiết kế đúng quy cách và phù hợp với thực tế

Thiết kế đảm bảo thẩm mỹ, đúng quy cách và phù hợp chính là một trong những yếu tố quyết định bạn có nên lựa chọn đơn vị thi công hay không. Bởi lẽ, mỗi ngành sẽ có những tính chất khác nhau. 

Bảng hiệu làm ra phải thể hiện được nét đặc trưng riêng của ngành hàng, của thương hiệu nó muốn thể hiện. Nếu bảng hiệu không phù hợp với thực tế, đôi khi sẽ khiến người nhìn cảm thấy phản cảm, truyền thông quá lố. 

Mặc khác, nếu chọn cách mẫu thiết kế và quy cách không phù hợp với nơi đặt biển hiệu (trong nhà hay ngoài trời) thì chúng sẽ có nhiều nguy cơ hư hỏng sớm hơn dự kiến.Vì vậy, bạn cần chọn đơn vị tư vấn rõ loại bảng hiệu nào, thiết kế nào là phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Alt: bang-hieu-ngan-hang-thiet-ke

Bảng hiệu cho ngân hàng cần được thiết kế đúng quy cách

Tính thẩm mỹ cao và đảm bảo chất lượng

Một đơn vị chuyên nghiệp cần phải đảm bảo bảng hiệu quảng cáo của mình đảm bảo chất lượng, sử dụng bền lâu. Các nguyên liệu cấu thành bảng hiệu phải được chọn lọc kỹ lưỡng và kiểm định chất lượng trước khi đưa vào sử dụng.

Ngoài ra, biển quảng cáo là nơi doanh nghiệp truyền tải thông điệp của mình. Vì vậy, chúng cần đảm bảo tính thẩm mỹ. Hơn nữa, chúng phải dễ dàng truyền đạt và có khả năng gây ấn tượng với người nhìn thì truyền thông mới hiệu quả. Những đơn vị thực hiện được điều này sẽ là đơn vị đáng tin cậy bạn nên lựa chọn.

Bảng hiệu ngân hàng đóng cần gây ấn tượng và bắt mắt

Thời gian sản xuất đúng kế hoạch

Thời gian sản xuất bảng hiệu cùng thi công bảng hiệu ngân hàng cần đúng với kế hoạch đã đặt ra. Bạn nên lựa chọn những đơn vị cam kết thông tin này khi ký hợp đồng thi công. Vì khi bảng hiệu làm chậm tiến độ, các hoạt động của doanh nghiệp cũng bị ảnh hưởng.

Nếu bảng hiệu được thực hiện nhanh chóng, chúng ta có thể đánh giá được công ty thi công biển hiệu có năng lực và kinh nghiệm làm việc, đáng để hợp tác cho nhiều dự án tiếp theo.

Chi phí thi công bảng hiệu ngân hàng hợp lý

Ngân hàng sẽ bao gồm nhiều chi nhánh, trụ sở. Nếu như chi phí thi công tối ưu, doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều ngân sách. Vì thế, hãy lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ thi công bảng hiệu với mức giá minh bạch, rõ ràng và hợp lý nhất.

3M – Đơn vị thi công bảng hiệu ngân hàng uy tín, chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công biển hiệu, 3M nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng. Đặt biệt là những đối tác lớn có nhu cầu thiết kế, thi công bảng hiệu ngân hàng như VietinBank, TPBank, Sacombank,…

Sở hữu quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ thiết kế thi công biển hiệu quảng cáo lành nghề, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhưng với những thiết kế bảng hiệu ấn tượng, sáng tạo.

Các sản phẩm của 3M luôn đảm bảo đúng quy cách, phù hợp với từng ngành hàng, đảm bảo tính thẩm mỹ cùng độ bền tối ưu nhất. Mặc khác, dịch vụ chúng tôi cung cấp có mức giá phải chăng và luôn được hoàn thành đúng tiến độ đặt ra.

Ngoài ra, khi sử dụng biển hiệu quảng cáo tại 3M, nếu biển hiệu của bạn gặp bất kỳ lỗi kỹ thuật, sự cố hư hỏng gì thì 3M cũng sẽ nhanh chóng xử lý theo đúng quy định bảo hành chuyên nghiệp của mình. Điều này tạo được lòng tin vững chắc với mọi khách hàng đến với 3M.

Quy trình thi công bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp tại 3M

Để luôn mang đến những sản phẩm bảng hiệu chất lượng cho khách hàng, 3M đã không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như cải thiện quy trình làm việc của mình mỗi ngày một chuyên nghiệp hơn. Sau đây là các bước thi công biển hiệu quảng cáo trong quy trình chuẩn mực  của chúng tôi.

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu làm biển hiệu từ phía khách hàng. Tiến hành khảo sát, đo đạc để lên phương án thi công và báo giá sơ bộ.
  • Bước 2: Tư vấn quy cách và thiết kế bảng hiệu phù hợp dựa vào kết quả khảo sát và báo giá cụ thể tới khách hàng.
  • Bước 3: Thực hiện thi công, lắp đặt bảng hiệu quảng cáo khi thiết kế và phương án thi công được duyệt.
  • Bước 4: Kiểm tra chất lượng tổng quát biển hiệu hoàn thành và tiến hành nghiệm thu, bàn giao cho khách hàng.
  • Bước 5: Thực hiện bảo hành đúng quy định cho khách hàng nếu nhận được thông báo sản phẩm bảng hiệu gặp sự cố hoặc hư hỏng.

Hy vọng, với những thông tin trên, bạn sẽ chọn đúng đơn vị thi công bảng hiệu ngân hàng đẹp và ấn tượng nhất cho doanh nghiệp của mình. Nếu muốn được tư vấn và giải đáp thêm về dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ ngay theo thông tin bên dưới nhé!

Address: 57/18 đường số 18, khu công nghiệp Tân Bình, Hồ Chí Minh

Phone: 0909. 438 537

Email: quangcao3m@gmail.com

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *