Home / Làm Bảng Hiệu / Thiết kế bảng hiệu công ty đẹp chuyên nghiệp

Thiết kế bảng hiệu công ty đẹp chuyên nghiệp

Thiết kế bảng hiệu và thi công bảng quảng cáo là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Và đó là thành phần quan trọng hầu hết đối với các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, kể cả những cửa hàng nhỏ cũng thế. Vì muốn bán được loại hàng hóa nào thì trước hết cũng cần phải quảng cáo thương hiệu cho người khác biết là mình đang kinh doanh mặt hàng gì.

Chứ rất hiếm có mấy ai kinh doanh trong khi không làm bảng hiệu quảng cáo gì mà tự dưng có người tới đặt mua sản phẩm , dịch vụ của mình cả. Cho dù đơn vị đó có bán chạy hàng thì cũng không hiệu quả bằng với việc có một chiếc bảng hiệu công ty đẹp được đặt đằng trước cửa hàng.

Vì như thế việc có biển hiệu công ty đẹp sẽ giúp thu hút khách hàng một cách hiệu quả hơn.

3 ưu tiên để có một thiết kế bảng hiệu đẹp

Bảng hiệu đẹp không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cho các doanh nghiệp cửa hàng mà còngiúp cho khách hàng đến gần hơn với doanh nghiệp của bạn. Do đó, khâu thiết kế bảng hiệu rất quan trọng. Dưới đây là 3 ưu tiên mà bạn cần lưu ý khi tiến hành làm bản hiệucho cửa hàng hay doanh nghiệp của mình.

lam bang hieu gia reChọn vật liệu dùng để thiết kế bảng hiệu

Lựa chọn vật liệu dùng để thiết kế bảng hiệu công ty là một trong những khâu vô cùngquan trọng. Bởi vì bảng hiệu được treo lên cao, chính vì thế cần được làm từ những loạivật liệu chắn và không bị hư hỏng theo thời gian. Đồng thời khi thiết kế thi công bảnghiệu bạn cần chọn những vật liệu có khả năng chịu được sự thay đổi của thời tiết và không dễ hỏng khi thời tiết quá nóng hay những lúc mưa nhiều.

Thông thường vật liệu thường được sử dụng để làm bảng hiệu cho các cửa hàng, doanh nghiệp đó chính là hợp kim nhôm, sắt, inox, đồng,… Tuỳ thuộc theo nhu cầu cũng như vịtrí đặt bảng mà bạn có thể chọn vật liệu phù hợp nhất.

Nội dung trên bảng hiệu

Một chiếc bảng hiệu đẹp mắt thôi vẫn chưa đủ mà còn phải đầu tư vào phần nội dụng. Vì thông thường người đi đường chỉ có thể lướt ngang qua cửa hàng của bạn nên do đó không thể nào đọc hết các nội dung được thể hiện trên bảng.

Chính vì thế, để khách hàng ấn tượng hơn với cửa hàng của bạn thì nội dung trên bảng hiệu cần cô đọng, súc tích và ngắn gọn. Quá nhiều chữ trên bảng sẽ khiến người kháccảm thấy khó chịu và không thể nào xem được những phần thông tin quan trọng. Đặc biệt bạn cần lưu ý, các kích thước chữ và độ giãn chữ phải phù hợp với kích thước phần khung bảng hiệu.

lam bang hieu quan 10
Cần chọn nơi uy tín để làm bảng hiệu công ty

Màu sắc của bảng hiệu

Một phần không thể bỏ qua khi thiết kế bảng hiệu đó chính là lựa chọn màu sắc. Phần màu sắc trên bảng hiệu cần có sự kết hợp hài hoà cùng với nội dung hoặc các chi tiết có trên bảng. Bởi vì màu sắc cũng đóng một phần khá quan trọng, nó sẽ giúp bạn gây được ấn tượng tốt đẹp với người khác. Những gam màu thường được nhiều người ưa chuộng đó là trắng, đỏ, vàng, đen, xanh,…

Tuy nhiên với việc thiết kế và thi công bảng hiệu đẹp luôn luôn tỉ lệ thuận với giá thành của sản phẩm. Vì tùy từng loại biển hiệu công ty đẹp với độ phức tạp khác nhau sẽ có những lợi ích làm bảng hiệu khác nhau. Mà chúng tôi sẽ thiết kế bảng hiệu cho một mức giá khác nhau. Như với mức giá của việc làm bảng hiệu đèn led so với việc làm bảng hiệu alu thì bảng hiệu alu thường sẽ có giá cao hơn so với bảng hiệu đèn led. Tuy nhiên về thời gian bền bỉ và độ sang chảnh, tinh tế cũng cao hơn rất nhiều.

Trên đây là ba điều cơ bản nhưng rất quan trọng mà bạn cần lưu ý khi tiến hành thiết kế bảng hiệu. Một chiếc bảng hiệu ấn tượng và bắt mắt sẽ là một chiếc cầu nối vô cùng hình đưa khách hàng đến gần bạn hơn.

Tham khảo một số mẫu thiết kế bảng hiệu đẹp nhất

bang hieu alu bang hieu alu bien so nha cao cap bien so nha dep cao cap bang ten phong ban bang ten phong ban vip bang ten phong dep bang ten phong bang ten cong ty mau bang hieu dep

Công ty tnhh quảng cáo và xây dựng 3M

Địa chỉ: 441 Phạm Văn Bạch, P.15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Số điện thoại: 0938 951 838

Email: quangcao3m@gmail.com

Skype: quangcao3m

Website: https://congty3m.com/lam-bang-hieu/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *