Home / Làm Bảng Hiệu / Thi công logo bảng hiệu tòa nhà VIETTEL

Thi công logo bảng hiệu tòa nhà VIETTEL

Công ty 3M thi công logo tòa nhà

Công ty quảng cáo 3M chuyên thi công làm bảng hiệu quảng cáo tòa nhà đặc biệt tại khu vực tphcm

Được sự tín nhiệm từ ban giám đốc tập đoàn VIETTEL giao cho chúng tôi trọng trách thi công thiết kế bộ logo chữ VIETTEL trên nóc tòa nhà N6, Hoàng hoa thám, Q. tân bình, TP. HCM hướng ra sân bay Tân Sơn Nhất và đường Tân Sơn quận Tân Bình.

Với mục đích đảm bảo sao cho logo tòa nhà VIETTEL có thể nổi bật được cả ngày lẫn ban đêm, ngoài ra cần quan tâm đến yếu tố kĩ thuật cũng như độ bền, độ an toàn của công trình thuộc đơn vị quân đội Việt Nam được công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu.

 

Nắm bắt đươc các yêu cầu kĩ thuật chung đó, đội ngũ KTS công ty chúng tôi đã thống nhất và đưa ra phương án thiết kế đặc biệt nhất để bộ logo có thể giữ được độ bền lâu hơn như mong đợi.

CẤU TẠO LOGO TÒA NHÀ

Kích thước của logo tòa nhà có chiều dài 35m và chiều cao 3.5m được công ty 3M thiết kế và thi công trong vòng 30 ngày.

 

Các chữ của logo được cấu tạo bởi khung xương bằng inox dày 1.5mm với mặt chữ bằng nhôm dày 2mm được cắt CNC gắn LED Ø 12mm bóng đúc chống nước chuyên dụng được gắn kín mặt chữ với mật độ 60mm/1 bóng LED, bên hông chữ dựng nổi 300mm được hàn liên kết lại với nhau bằng máy hàn chuyên dụng có thể chịu được các lực tác dụng mạnh. Đảm bảo sẽ giữ chắc chắn được trong thời gian dài.

 

Bề mặt của chữ nổi logo tòa nhà được sơn bằng loại sơn EPOXY màu xanh là loại sơn chuyên dùng cho các loại tàu biển với màu sắc được pha chính xác tới 95% từ máy tính với độ bền của màu sơn có thể dùng được trên 10 năm.

>> >> Xem thêm dự án : bảng hiệu hộp đèn phòng khám đa khoa

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *