Home / Làm Bảng Hiệu / Xu hướng làm bảng hiệu quảng cáo hiện nay

Xu hướng làm bảng hiệu quảng cáo hiện nay

Xu hướng làm bảng hiệu quảng cáo đang là một trong những vấn đề hiện nay được nhiều người quan tâm. Bởi vì làm bảng hiệu quảng cáo là mọt trong những dịch vụ phát triển cực kì mạnh mẽ hiện nay. Với rất nhiều mẫu mã, các loại thiết kế khác nhau với đủ loại hình thù, hình dáng, phong cách. Nhưng bạn đã bắt kịp được các xu thế làm bảng hiệu quảng cáo mới nhất chưa ? Hay quý khách vẫn đang sử dụng những mẫu bảng hiệu đã có từ lâu. Do đó chúng tôi sẽ gợi ý một chút cho quý khách một số xu hướng về thiết kế bảng hiệu quảng cáo mới nhất hiện nay.

Chữ mica hút nổi âm đèn led có hắt sáng mặt chữ và chân chữ.

Đây là một hình thức chữ nổi quảng cáo mới được xâm nhập vào thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Và nhận được sự đón nhận nhiệt tình của mọi người. Do đó công ty chúng tôi đã nhận được rất nhiều các đơn đặt hàng từ khách hàng cũng như là gia công từ các công ty quảng cáo.

chu mica hut noi chu noi inox

Xu hướng làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox lồng mặt chữ mica

Đây cũng là loại chữ nổi quảng cáo được ưa chuộng hiện nay. Quý khách có thể thấy rằng hiện nay loại chữ nổi inox gắn mica có rất nhiều các lợi ích. Như là có khả năng gắn đèn led vào bên trong rất đẹp mắt vào ban đêm, thu hút khách hàng một cách dễ dàng. Bên cạnh đó thì loại chữ nổi này cũng có thể để bên ngoài trời trong thời gian dài do bề ngoài được làm bằng chất liệu inox nên rất bền. Do đó đây sẽ là xu hướng làm bảng hiệu quảng cáo sẽ rất phát triển trong tương lai vì loại chữ nổi này rất sang trọng so với các loại chữ nổi quảng cáo khác.

thi cong bien hieu

Hình ảnh thi công làm bảng hiệu tòa nhà galleria tại quận 3chu inox den led lam bang hieu alu

lam bang hieu quan 2
Trường mầm non JUMPSTAR hiện đại

Ở trên là những mẫu chữ nổi quảng cáo hot nhất hiện nay mà công ty chúng tôi muốn giới thiệu tới cho quý khách. Do đó trước khi lựa chọn một mẫu bảng hiệu quảng cáo nào đó cho công ty của mình thì quý khách hãy là lựa chọn cho mình một mẫu bảng hiệu đẹp mới nhất. Phong cách sang trọng sao cho phù hợp với hình ảnh của công ty, cửa hàng của mình. Vậy hãy liên hệ cho công ty chúng tôi ngay lập tức để được tư vấn hỗ trợ làm bảng hiệu quận phú nhuận một cách tận tình nhất.

Website: https://congty3m.com/lam-bang-hieu/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *