Home / Làm Bảng Tên Phòng / Bảng tên phòng ban cao cấp sang trọng

Bảng tên phòng ban cao cấp sang trọng

Làm bảng tên công ty chuyên nghiệp

Hiện nay thì bảng tên phòng ban là thứ bất cứ công ty, doanh nghiệp nào cũng cần đến vì nó có rất nhiều lợi ích khác nhau giúp điều hướng mọi người đến đúng nơi cần đến. Bởi trong một công ty, trong một tòa nhà không phải ai cũng biết hết sơ đồ căn nhà nên biển chỉ dẫn sẽ hướng khách hàng tới đúng nơi cần đến tránh nhầm lẫn. Mặc dù chỉ là chiếc biển chức danh bình thường, bảng tên phòng ban nhưng nó vẫn đóng góp một phần không nhỏ cho bộ mặt công ty. Nếu như bên trong nội thất công ty sang trọng, đẹp mắt nhưng mà lại có chiếc biển tên phòng xấu xí, nhom nhem thì cũng sẽ mất đi đi hình tượng công ty.bang phong cong ty bang phong cong ty dep bang so thu tu bang ten cong ty

Trên thị trường hiện nay cung cấp nhiều loại như bảng tên phòng ban, biển chỉ dẫn, bảng chức danh, … làm từ vật liệu, cách thức thi công khác nhau như là: bảng tên phòng mica, bảng tên phòng inox đồng, bảng tên phòng inox ăn mòn. Nhưng vẻ đẹp của các loại bảng tên phòng, bảng tên chức danh này lại dường như là đẹp, độ sang trọng, giá cả khác nhau.

bảng tên phòng ban làm từ chất liệu mica thì chúng ta sẽ có 2 cách thức để làm ra chiếc biển phòng ban đó là sơn vào mica hoặc là dán decal lên mica. Nhưng nếu như thế thì chiếc bảng phòng nhìn rất nhom nhem, mất đi vẻ đẹp, sang trọng.

Còn với chúng tôi chuyên cung cấp các loại bảng tên công ty, bảng tên phòng ban cao cấp như là: bảng tên phòng chất liệu làm bằng đồng, bảng tên phòng inox ăn mòn. Với chất liệu cao cấp thì công ty chúng tôi sẽ cho ra sản phẩm cực kì sang trọng, tinh tế bắt mắt, làm cải thiện vẻ đẹp cho công ty.

Các loại bảng tên phòng ban cao cấp khac

bang ten cong ty bang ten phong bang ten phong dep bang ten phong hop

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay khi bạn đang cần sản phẩm bảng tên phòng ban cao cấp để thể hiện sự sang trọng, vẻ đẹp cho bảng tên công ty. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, tận tình cho quý khách theo số điện thoại 0909.438.537 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Bên cạnh đó nếu như quý khách có nhu cầu làm bảng hiệu alu hay thi công ốp alu thì hãy liên hệ cho công ty chúng tôi để được hỗ trợ.

bien ten phong bien ten phong lam bang van phong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *