Home / Mẫu Thiết Kế / Tư vấn cách làm mẫu bảng tên công ty hợp phong thủy

Tư vấn cách làm mẫu bảng tên công ty hợp phong thủy

Bảng tên của công ty mang tính đại diện chung cho bộ mặt của toàn công ty. Vì vậy việc thiết kế bảng tên không được sơ sài. Không chỉ thể hiện được cái riêng mà còn phải hợp phong thủy nữa. Và trong bài viết này sẽ tư vấn cách làm mẫu bảng tên công ty hợp phong thủy.

Màu sắc trong mẫu bảng tên của công ty

chu inox den led
Màu sắc bảng hiệu nên hợp mệnh với người đứng đầu công ty

Khi làm mẫu bảng tên công ty, yếu tố màu sắc là một trong những yếu tố không nên bỏ qua. Tốt nhất, nên chọn màu tương sinh với màu với mệnh của người đứng đầu công ty. Trong trường hợp, nếu có nhiều màu quá thì có thể chọn màu nào có độ phủ rộng nhất.

Trong quá trình chọn màu cũng đừng quá lo lắng là màu đó không đẹp hay làm nổi bật được bảng tên của công ty. Bởi để cho ra đời mẫu bảng hiệu công ty đẹp, công ty thiết kế, thi công bảng hiệu luôn biết cách phối hợp màu sắc làmsao cho thật hài hòa nhất.

Kích thước của mẫu bảng tên công ty

Khi làm mẫu bảng tên công ty hợp phong thủy, cần phải chú trọng về kích thước để tạo nên sự cân bằng về mặt âm dương. Và trong phong thủy, số chẵn là đại diện cho âm, còn số lẻ là đại diện cho dương.

Vậy thì chiều dài sẽ đại diện cho dương và chiều rộng sẽ đại diện cho âm. Chúng ta phải chọn kích thước làm sao để có sự cân bằng về âm dương. Ví dụ như nếu chiều dài có kích thước là 89cm thì để có sự cân bằng âm dương chiều rộng phải là 82cm…

Chất liệu của mẫu bảng tên công ty

lam bang hieu gia re
Chất liệu hợp mệnh và tuổi của người đứng đầu công ty

Khi làm bảng hiệu công ty HCM nói riêng và làm bảng hiệu công ty nói chung, để hợp phong thủy chúng ta cần phải chọn chất liệu làm bảng hiệu hợp với mệnh và tuổi của người đứng đầu công ty đó.

Việc tìm ra chất liệu phù hợp nhất với mệnh được xem là một vấn đề không đơn giản, bởi khi làm bảng hiệu có rất nhiều chất liệu kết hợp với nhau. Tuy nhiên,chúng ta có thể dựa vào yếu tố xung khắc để hạn chế một số chất liệu cần thiết.Ví dụ như chủ công ty có mệnh Thổ thì không nên chọn chất liệu làm bảng tên công ty bằng gỗ hay chủ công ty mệnh Mộc thì không nên làm biển bằng khung sắt.

Trên đây là một số tư vấn làm mẫu bảng tên inox công ty hợp phong thủy, vừa giúp đại diện hình ảnh của công ty với khách hàng nhưng đồng thời cũng hỗ trợ mộtphần giúp công việc làm ăn của công ty gặp thuận lợi. Nếu bạn muốn có một mẫu bảng tên công ty đẹp, có thể nhờ tới Công ty TNHH Quảng Cáo và XâyDựng 3M. Là đơn vị chuyên làm bảng hiệu đảm bảo bạn sẽ có mẫu bảng hiệuđẹp và hợp phong thủy nhất.

Một số mẫu bảng tên công ty đẹp

Và dưới đây là một số mẫu bảng tên phòng , bảng chức danh cũng như bảng số nhà đẹp nhất mà công ty chúng tôi đã từng thực hiện thi công. Nếu như quý khách chọn được một mẫu bảng hiệu công ty nào ưng ý thì hãy liên hệ cho chúng tôi càng sớm càng tốt để được tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất.  Chúng tôi sẽ thiết kế thi công sản phẩm cho quý khách một cách tốt nhất.

Website: https://congty3m.com/mau-thiet-ke/

dat lam bien so nha bien ten phong cao cap bien ten phong ban vip bien ten phong bien so nha vip bien phong chuyen nghiep bien so nha bien so nha cao cap bien so nha cao cap bien so nha dep cao cap bang ten truong hoc bang ten phong dep bang ten phong ban vip bang ten phong ban bang ten phong bang phong ve sinh bang ten chi dan bang ten cong ty cao cap bang ten inox an mon bang ten cong ty

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *