Home / Mẫu thiết kế / Tổng hợp các mẫu chữ nổi ấn tượng và sang trọng nhất hiện nay

Tổng hợp các mẫu chữ nổi ấn tượng và sang trọng nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu chữ nổi không những đẹp mà còn sang trọng. Hãy cùng theo dõi bài viết này để có thể kinh nghiệm chọn các kiểu chữ nổi quảng cáo phù hợp với nhu cầu và không gian làm việc của mình nhé!

mẫu chữ nổi
Bảng hiệu chữ nổi ấn tượng

Mẫu chữ nổi bằng inox

Inox là một chất liệu quá quen thuộc trong đời sống hiện nay. Chính vì thế khi tìm đếncác mẫu chữ nổi đẹp không thể nào không kể đến chữ nổi được làm từ inox. Ưu điểm lớn nhất của những kiểu chữ nổi loại này đó chính là có phần bề mặt bóng và sáng mangđến cảm giác tinh tế và sang trọng cho các biển hiệu quảng cáo. Không dừng lại ở đó, sởdĩ nhiều khách hàng ưa chuộng các kiểu chữ nổi bảng hiệu inox đó là vì có độ bền cao và không bị oxi hoá theo thời gian. Thông thường các bảng hiệu quảng cáo của các doanh nghiệp hay cửa hàng được làm từ chất liệu này sẽ luôn giữ được tính thẩm mỹ của chúng dù đã qua một thời gian dài sử dụng.

Thế nhưng nhược điểm khi dùng inox để làm chữ nổi cho các biển hiệu quảng cáo đóchính là giá thành khá cao đồng thời, thời gian để gia công thường lâu hơn các loại bảng hiệu khác. Bên cạnh đó, do chì nên rất ít màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn.

Mẫu chữ nổi inox, mica và đèn led

Khi inox, mica kết hợp cùng với đèn led sẽ giúp bạn tạo nên một chiếc bảng hiệu chữ nổihoàn hảo và vô cùng tinh xảo. Mẫu chữ nổi quảng cáo này thường mang một nét độcđáo riêng vô cùng ấn tượng, giúp bạn tạo được điểm nhấn và sự chú ý đặc biệt với khách hàng. Những ánh đèn led vào ban đêm sẽ giúp bảng hiệu của bạn trở nên nổi bật và bắtmắt hơn.

Những kiểu chữ nổi thế này thường có tính thẩm mỹ cao thế nhưng thường không có độ bền cao khi gặp phải những tác động bên ngoài từ môi trường như nắng hay mưa. Do đó, bạn cần cân nhắc cũng như xem thật kĩ các mẫu chữ nổi để đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.

mẫu chữ nổi đẹp
Bảng hiệu chữ nổi đèn led ấn tượng

Trên đây là hai mẫu chữ nổi ấn tượng và sang trọng nhất hiện nay được nhiều kháchhàng ưa chuộng. Với nhiều năm hoạt động trong nghề. Công ty quảng cáo 3M luôn thấuhiểu nhu cầu của khách đồng thời luôn cập nhật những xu hướng mới để có thể mang đếncho quý khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

> >> Xem thêm mẫu thiết kế : mẫu bảng tên inox ăn mòn

Mẫu chữ nổi quảng cáo độc đáo khác

chu-noi-den-led

bang-hieu-toa-nha thi-cong-hop-den-quang-cao bang-hieu-chu-noi thi-cong-bang-hieu-cua-hang mau-bang-hieu-dep lam-bang-quang-cao-dep chu-mica-am-led bien-hieu-chu-noi bien-hieu-dep bang-hieu-cgv bang-hieu-dep-nha-hang bang-hieu-dep-gia-re bang-hieu-dep-cua-hang bang-hieu-dep-cua-hang-an bang-hieu-dep bang-hieu-khu-vui-choi mau-bang-deu-dep den-led-sign-light den-led-dep thi-cong-chu-noi chu-noi-mica-led mẫu chữ nổi mẫu chữ nổi mẫu chữ nổi mẫu chữ nổi mẫu chữ nổi mẫu chữ nổi mẫu chữ nổi mẫu chữ nổi mẫu chữ nổi đẹp mẫu chữ nổi mẫu chữ nổi mẫu chữ nổi