Home / Mẫu Thiết Kế / Mẫu thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm đẹp

Mẫu thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm đẹp

Công ty TNHH QUẢNG CÁO & XÂY DỰNG 3M tự hào là đơn vị chuyên Thiết kế – Thi công gian hàng hội chợ triển lãm trên toàn quốc.

Thiết kế gian hàng tốt nhất hiện nay- Công ty 3m

Ngày nay theo xu hướng hội nhập, phát triển kinh tế, các kỳ hội chợ triển lãm luôn được được tổ chức thường niên cũng như là tạo cơ hội để các doanh nghiệp có thể giao lưu, giới thiệu tới khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế những sản phẩm, dịch vụ ưu việt của CTY mình.

thi cong gian hang hoi cho chuyen nghiep

Hiện nay các kỳ hội chợ triển lãm lớn như:

  • HỘI CHỢ VIỆT BUILD hội chợ triển lãm ngành vật liệu xây dựng.
  • HỘI CHỢ EXPO
  • HỘI CHỢ TRIỂN LÃM SECUTECH Hội chợ chuyên về thiết bị an ninh
  • HỘI CHỢ TRIỂN LÃM TELEFILM triển lãm chuyên về thiết bị sản xuất truyền hình….v…v…

thiet ke thi cong gian hang trien lam

Các hội chợ triển lãm thường diễn ra tại HÀ NỘI, CẦN THƠ, ĐÀ NẴNG, HỒ CHÍ MINH…

Các trung tâm triển lãm hiện nay như trung tâm hội chợ triển lãm SECC SÀI GÒN, trung tâm hội chợ triển lãm TBECC TÂN BÌNH, trung tâm hội chợ triển lãm GIẢNG VÕ HÀ NỘI….

Công ty TNHH QUẢNG CÁO & XÂY DỰNG 3M là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên thầu thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm trên toàn quốc.

Việc thiết kế 1 gian hàng hội chợ rất quan trọng, đòi hỏi các KTS phải có tư duy tốt, sáng tạo tốt, nắm bắt xu hướng thực tế và áp dụng vào việc thiết kế. Phải thiết kế sao cho thật nổi bật, tinh tế, thể hiện được ý nghĩa thương hiệu….

mau gian hang trien lam dep

Trong 1 hội chợ triển lãm quy tụ hàng ngàn gian hàng của các công ty lớn tầm cỡ vậy phải làm sao cho gian hàng của mình thu hút được khách hàng, ấn tượng sâu sắc về hình ảnh thương hiệu….

Điều này là 1 vấn đề nan giải mà các CTY, TẬP ĐOÀN…tham gia triển  lãm quan tâm….

Công ty 3M chúng tôi làm quý khách hài lòng khi hợp tác…! Bên cạnh đó để có thể nâng tầm đẳng cấp thương hiệu cho công ty, quý khách có thể tham khảo một số mẫu bảng tên công ty đẹp nhất hiện nay của công ty 3M.

mau gian hang dep

Hiện nay khi thiết kế gian hàng hội chợ, yếu tố ánh sáng luôn được chú trọng trong thiết kế.

Việc bố trí các loại đèn led trang trí chân sàn gian hàng, vách, mái…sẽ làm nổi bật, sang trọng cho gian hàng hơn. Một gian hàng đẹp cần các yếu tố trên sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như thiết kế được bắt mắt có thể khiến khách tham quan để ý nhiều hơn.

mau gian hang hoi cho dep

Một số thiết kế mẫu gian hàng triển lãm đẹp

Hiểu được các nhu cầu về mẫu mã thiết kế lựa chọn gian hàng nên chúng tôi sẽ đưa ra các mẫu thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm có sẵn quý khách có thể lựa chọn đó làm gian hàng hội chợ triển lãm của quý khách cũng như tham khảo mẫu mã chi tiết để lựa chọn cho gian hàng của bạn.

mau gian hang trien lam

mẫu thiết kế gian hàng mẫu thiết kế gian hàng đẹp thi công gian hàng hội chợ thiết kế gian hàng triển lãm thiết kế gian hàng hội chợ đẹp thiết kế gian hàng hội chợ thiết kế gian hàng chuyên nghiệp thi công gian hàng triển lãm

Công ty 3m với đội thợ thi công gian hàng hội chơ, trang trí nội thất chuyên nghiệp. Có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng tốt mọi tiêu chí quý khách hàng đặt ra.

Chúng tôi nhận thiết kế thi công gian hàng trên phạm vi toàn quốc theo hình thức trọn gói

Liên hệ thi công gian hàng hội chợ triển lãm:

3M Advertising& Construction Co., Ltd

Headquarter: 16/5 TTH 21 St, Block 1, Tan Thoi Hiep Ward, Dist 12, HCM

Transaction Office: 441 Pham Van Bach St, Ward 12, Tan Binh Dist, HCM

Tax Code: 0312 788 763

Hotline: 0909 438 537

Email:quangcao3m@gmail.com

Outdoor Advertising -Exhibition-Interior Decoration

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *