Mặt dựng Aluminium nhà máy HỮU HỒNG

Mặt dựng Aluminium nhà máy HỮU HỒNG

7 photos


  • 0
  • Tháng Mười Một 25, 2019

Portfolio Description

Hạng mục thi công: Mặt dựng aluminium Trieuchen tấm PVDF 4mm x 0.30 ngoài trời

Logo chữ nổi quảng cáo

Đèn chiếu sáng chuyên dụng

ĐỊA CHỈ CÔNG TRÌNH: Số 104 Suối Lội, Ấp 1, Xã Phước Vĩnh An, Huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh.  

Công trình mặt dựng Aluminium nhà xưởng sản xuất hữu hồng là công trình được ban giám đốc HỮU HỒNG yêu cầu CTY QUẢNG CÁO 3M thiết kế thi công làm sao để có thể tăng thẩm mỹ cho vách ngoài nhà văn phòng hiện hữu là tường xây đã ố mốc sơn nước.

Biện pháp thi công thế nào để che toàn bộ, để nhìn bên ngoài tạo được vẻ bề thế của tòa nhà có bề ngang dài tới 100m x cao 8.5m. Phải đảm bảo 5 năm không bị bung tấm, rớt tấm như các công trình thường thấy. Đảm bảo không bị dột thấm nước.

Công ty 3M tiếp nhận và tư vấn chủ đầu tư sử dụng hệ khung sắt 30×30 dày 1.2mm, hệ khung gia cố sắt V40 dày 3mm hàn liên kết chịu lực,. Tấm aluminium sử dụng là tấm 4MM X 0.30 nhôm màu ngoài trời PVDF CỦA TRIEUCHEN GROUP. Tấm được liên kết bằng vít và keo chuyên dụng, đảm bảo 5 năm không bung tróc.

Công trình thi công mặt dựng alu đạt khối lượng 1.200m2 được CTY QUẢNG CÁO 3M thi công trong 30 ngày hoàn thiện để chủ đầu tư đón tiếp khách hàng tham quan.

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU TÌM ĐƠN VỊ THI CÔNG MẶT DỰNG ALUMINIUM – CHỮ NỔI BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO vui lòng liên hệ: 0909. 438 537 – 0931. 283 283 để được tư vấn.

CAM KẾT UY TÍN – THI CÔNG NHANH CHÓNG – BẢO HÀNH BẢO TRÌ TỐT NHẤT.

GIỚI THIỆU VỀ CTY HỮU HỒNG

Nhà máy sản xuất thiết bị công nghiệp HỮU HỒNG tọa lạc tại đường suối lội, củ chi. Nhà máy rộng với quy mô 3000m2 với nhiều phân khu sản xuất các thiết bị điện, đồng hồ công tơ điện 2 pha, 3 pha…. Nhập khẩu và phân phối các thiết bị đo đạc điện tử hàng đầu việt nam.

Các sản phẩm của HỮU HỒNG được lắp đặt trên toàn quốc và xuất khẩu.

Kinh doanh và lắp đặt công tơ điện tử chuyên dụng, thiết bị chuyên dụng và phần mềm, hệ thống truyền xa dữ liệu công tơ theo công  nghệ RF, PLC, GPRS/3G …

Nhà phân phối Mitutoyo chính thức tại Việt Nam dụng cụ và thiết bị đo chính xác đến từ thương hiệu Mitutoyo – Nhật Bản và các thiết bị đa đạc địa chất hàng đầu thế giới.

Hiện tại năm 2020 HỮU HỒNG ra mắt sản phẩm bóng đèn LED hữu hồng bao gồm đèn pha chiếu sáng nhà xưởng, đèn led bulb, Đèn led Downlight chiếu sáng nội thất, đèn led panel, đèn led xông thanh long….. Các sản phẩm của hữu hồng đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng và được khách hàng đón nhận. Đã và đang thực hiện các dự án chiếu sáng, trang trí trên toàn quốc.

Công ty quảng cáo 3M hân hạnh là đơn vị thi công các dự án sử dụng đèn LED HỮU HỒNG……

đèn led downlight Hữu Hồng HD1
đèn led chiếu sáng nhà xưởng cổ dài Hữu Hồng HV1

Portfolio Details

  • Client:

    HUU HONG GROUP