Home / Thi Công Alu / Mặt dựng alu – Bảng hiệu công ty NAM VIỆT

Mặt dựng alu – Bảng hiệu công ty NAM VIỆT

Trong nghành quảng cáo ngoài trời hiện nay thì việc thi công ốp mặt dựng alu là một trong những lĩnh vực không thể thiếu.  Với hình thức thi công alu này thì tấm ốp nhôm aluminium là thành phần quan trọng nhất, nó được sử dụng để ốp lên trên các bề mặt phẳng của công ty, như để làm bảng hiệu alu, làm ốp lên các mặt dựng.  Mục đích của tất cả các sản phẩm dịch vụ này là để sao cho có thể tạo ra được nhiều sự sang trọng, thẩm mỹ cho cửa hàng, công ty. Từ mặt dựng alu đó chúng ta có thể làm bất cứ thứ gì để đặt lên quảng cáo như chữ nổi inox, chữ nổi quảng cáo mica, bảng hiệu, …

Thi công mặt dựng alu cho công ty Nam Việt

Do đó chúng tôi đã được công ty Nam Việt đặt thi công ốp mặt dựng alu cùng với đó là bảng hiệu quảng cáo chữ nổi, bảng hiệu đèn led. Và dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình thi công ốp mặt dựng alu cho công ty Nam Việt.

mat dung alu

Quy trình thi công mặt dựng alu  tại CÔNG TY XÂY DỰNG 3M

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công alu chữ nổi tại TP.HCM…Tuy nhiên để tìm kiếm được đơn vị chuyên nghiệp, nắm vững chuyên môn rất ít.

Công ty xây dựng 3M được thành lập bởi những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công alu, nhôm kính, chữ nổi quảng cáo… với trên 10 năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết làm quý khách hàng hài lòng.

Mặt dựng alu có rất kiểu dáng kết cấu khách nhau tùy theo hiện trạng mặt bằng thi công mà chúng tôi sẽ tư vấn phương án cho phù hợp nhất.

Kết cấu phổ thông khung sắt hộp mạ kẽm 25 x 25 mạ kẽm gia công hàn liên kết quy cách 810×1220 hoặc 610×1220 sau khi khung hàn liên kết xong được gia cố vào vách tường bằng bù loon tắc kê sắt chuyên dụng Ø8mm các mối hàn liên kết với nhau được quét sơn chống rỉ đảm bảo độ bền khi sử dụng.

Sau khi khung xương được gia cố chắc chắn tấm alu được phay gấp cạnh dán vô bề mặt bằng keo 2 mặt và keo silicone Apolo A500 loại chuyên dụng, chét keo lách để đảm bảo độ bền. Đối với các tòa nhà thấp làm mặt dựng alu để nâng cao mặt bằng thì phương án gia cố rất quan trọng. Các khung sắt gia cố phải có kỹ thuật làm sao cho có lực dằng mặt dựng chịu lực tốt đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng hoặc trong mưa gió dông lốc. Tránh trường hợp các đơn vị mới thi công mặt dựng alu mới thi công xong đã bị rơi tấm alu hoặc bị dột do không kỹ càng trong quá trình chét keo.

LIÊN HỆ ĐƠN VỊ CHUYÊN THI CÔNG MẶT DƯNG ALU

Nếu quý khách đã có bản vẽ thiết kế hãy gởi bản vẽ qua Email để chúng tôi báo giá cho quý khách phương án và giá tốt nhất.

Hoặc quý khách có thể gọi Hotline 0909438537 – 0938951838 (Phòng kinh doanh)để chúng tôi cử nhân viên qua công trình khảo sát và tư vấn cho quý khách phương án thi công tốt nhất.

Đơn giá thi công mặt dựng alu dao động từ 550.000 – 650.000/m2 tùy theo số lượng và thiết kế

Đơn giá chữ nổi mica dao động từ 900.000 – 1300.000/m2 tùy theo số lượng và thiết kế

Website: https://congty3m.com/thi-cong-alu/

lam bang hieu thi cong alu thi cong alu nam viet thi cong bang hieu thi cong logo thi cong mat dung alu thi cong op alu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *