Home / Thi Công Alu / Tận mắt chiêm ngưỡng quá trình thi công alu nhôm cho nhà máy

Tận mắt chiêm ngưỡng quá trình thi công alu nhôm cho nhà máy

Từ những nhà máy, nhà xưởng cũ kỹ với thời gian xây dựng lâu năm. Bằng cách xây dựng cũng như thiết kế, thi công alu nhà máy hoàn toàn có thể thay đổi diện mạo trở thành một công trình nhà máy, nhà xưởng mang tính tầm cỡ và hiện đại.

Hiện trạng và yêu cầu khi cần đến thi công alu nhà máy

thi cong alu chuyen nghiep
Hiện trạng tường quá cũ kỹ, dấu hiệu cần phải thi công alu nhà xưởng

thi cong alu gia re thi cong alu nha may

Yêu cầu của CTY HỮU HỒNG là thi công mặt dựng alu che phủ toàn bộ mặt tiền nhà xưởng, và mái che alu che nắng mưa khi nhập hàng vào xưởng.

Thông thường thiết kế và thi công alu nhà máy sẽ được thực hiện khi xem xét về hiện trạng nhà máy đã quá cũ kỹ, nhất là vào thời điểm trời nắng với nhiệt độ cao thì bên trong nhà máy sẽ rất nóng. Điều này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới sự an toàn của công nhân và trang thiết bị, máy móc ở bên trong cũng như không đảm bảo điều kiện làm việc vào thời điểm trời nắng, vì nó có thể làm giảm hiệu suất làm việc.

Yêu cầu đặt ra khi thiết kế, thi công alu nhà máy thường là thi công mặt dựng alu để có thể che phủ hết toàn bộ phần mặt tiền của khu vực nhà xưởng. Và phần mái che alu sẽ có tác dụng trong việc che nắng và che mưa tạo điều kiện thuận lợi cho việc nhập hàng, nhất vào thời điểm trời mưa và trời nắng.

Chiêm ngưỡng quá trình thi công alu nhà máy

mai don alu nha xuong
Mặt dựng alu nhà máy hoàn thành

Để thi công alu nhà xưởng phải trải qua khá nhiều công đoạn. Tuy nhiên, mọi chuyện đều trở nên rất dễ dàng nếu nhờ tới dịch vụ thiết kế, thi công mặt alu của các đơn vị có nhiều kinh nghiệm.

Và để bắt đầu quá trình thi công, công nhân cần phải nắm chắc về cách dán tấm alu cùng với một số loại keo chuyên dụng.

Việc đầu tiên cần làm trong quá trình thi công, đó là đội ngũ công nhân sẽ cùng nhau triển khai việc hàn các khung sắt để phục vụ cho việc ốp tấm. Và để đảm bảo khung sắt chắc chắn, an toàn thì quá trình làm khung sắt này luôn được kiểm tra và giám sát một cách chặt chẽ. Để luôn đảm bảo rằng, các mối hàn đã được thực hiện chắc chắn và được quét sơn chống rỉ.

Tiếp đến các khung sắt này sẽ được lắp vào bên trong tường thông qua việc sử dụng các vật chuyên dụng. Và ở đây sẽ được quét lên một lớp keo dán tấm alulà silicon. Đây là điều thực sự rất cần thiết và thực hiện một cách tỉ mỉ để đảm bảo sự an toàn cho cả công trình.

Và cuối cùng, phần mặt khung sẽ được lấy làm sao để tạo nên sự cân bằng với máy bắn laser để giúp vị trí của khung được đẹp nhất và phẳng nhất.

Trên đây là toàn bộ quy trình để thực hiện việc thi công alu nhà máy. Hy vọng đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình thực hiện, và hơn nữa có kiến thức trong việc thi công alu công ty tmc. Và điều quan trọng nhất đừng quên đó là nên chọn cho mình đơn vị thi công chuyên nghiệp, để yêntâm về chất lượng sau khi hoàn thành.

Website: https://congty3m.com/thi-cong-alu/

op mat dung alu

Các anh em đang triển khai hàn khung sắt để ốp tấm, quy trình hàn khung được giám sát chặt chẽ để đảm bảo mối hàn bền chắc, quét sơn chống rỉ.
mat dung alu tphcm

Quy trình lắp đặt khung sắt vào tường hiện hữu bằng các bù loon chuyên dụng, đảm bảo chắc chắn cho công trình.

Mặt khung được lấy cân bằng với máy bắn laser căn cho khung bằng phẳng nhất, đẹp nhất, đảm bảo chất lượng cho công trình.

mat dung alu tphcm op tam alu thi cong alu gia re tphcm thi cong alu tphcm thi cong mat dung alu thi cong tam alu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *