Thi Công Mặt Dựng Alu Tại TPHCM

mat dung alu dep

Thi Công Mặt Dựng Alu Tại TPHCM

Nội dung chính

Thi công mặt dựng alu tại tphcm

Bạn đang ở tphcm và đang có nhu cầu cần tìm nhà thầu công ty chuyên tư vấn thiết kế, đơn vị thi công mặt dựng alu giá rẻ tại tphcm?

Bởi đây là hình thức quảng cáo ngoài trời và nội thất phổ biến nhất mà hầu hết bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng sử dụng. Mặt dựng alu hay còn gọi là mặt dựng tấm ốp nhôm aluminium composite panel là loại vật liệu có màu trắng bạc, mềm, không có từ tính, dễ uốn cong là kết quả của quá trình nghiên cứu hóa học mới cho ra được sản phẩm bền vững có thể chịu được nhiều tác động của thiên nhiên và con người. Do đó nó đã trở thành vật liệu chủ yếu được sử dụng chủ yếu cho các công trình tòa nhà như mái đón alu, làm mái sảnh alu, tấm ốp tường văn phòng, showroom, trụ atm aluminium và còn nhiều các công trình khác nữa do những ưu điểm của nó.

mai don alu
mai sanh alu

Về tính chất nhôm aluminium thường mềm, bền, nhẹ, dẻo, dễ uốn cong hình đặc biệt là khả năng chịu nhiệt lớn gấp 3 lần so với thép, không dễ bắt cháy, chống ăn mòn với khả năng thích ứng cao với các điều kiện môi trường khác nhau vì vậy tuổi thọ của nó rất lớn thường dùng được trong khoảng từ 3-5 năm mà vẫn bền không bị mất màu. Nhìn từ bề ngoài thì nhôm aluminium được ghép bởi 2 lớp nhôm chống ăn mòn với độ dày khoẳng 0.5mm và xen giữa 2 lớp nhôm là nhựa polyethylene với khả năng chống cháy độ dày khoảng 3mm. Tấm nhôm aluminium có màu sắc đa dạng phong phú, đa dạng cho bạn lựa chọn.

090 9438 537

Do đó tấm ốp nhôm alu ngày nay dần được các công ty, cửa hàng, ngân hàng, siêu thị thay thế cho các loại vật liệu như gỗ, thép,…. Đặc biệt loại vật liệu này được ứng dụng trong việc làm biển quảng cáo ngày nay rất nhiều.

mat dung alu
mat dung alu

Quy trình thi công alu


BƯỚC ĐẦU ĐÓ LÀ CẦN PHẢI TẠO KHUNG SƯƠNG BẰNG KHUNG SẮT THÉP CỚ 20X20MM, DÀY KHOẢNG TỪ 0.1MM TRỞ LÊN. PHẢI ĐẢM BẢO SAO CHO KHUNG SƯƠNG CHỊU ĐƯỢC LỰC KHI ĐƯA TẤM ỐP NHÔM ALU LÊN NGOÀI RA CÒN PHẢI ĐẢM BẢO KIỂU DÁNG, KIẾN TRÚC CỦA TẤM ỐP NHÔM.

SAU ĐÓ LÀ CẮT TẤM ALU SAO CHO ĐÚNG VỚI KÍCH THƯỚC BAN ĐẦU THIẾT KẾ CỐ ĐỊNH TẤM ALU VÀO KHUNG SẮT BẰNG KEO SILICON CHUYÊN DỤNG SAU ĐÓ BẮT VÍT CỐ ĐỊNH TẤM ALU. BƯỚC HOÀN THÀNH CUỐI CÙNG ĐÓ LÀ DÙNG BĂNG KEO GIẤY SAU ĐÓ BƠM KEO SILICON VÀO TẠO ĐƯỜNG CHỈ KHOẢNG 10MM. CUỐI CÙNG LÀ BÓC LỚP BẢO VỆ TẤM NHÔM ALUMINIUM .

Ứng dụng của tấm ốp nhôm aluminium

  • Ốp mặt dựng alu cho cao ốc, vách ngăn văn phòng, tòa nhà, showroom trưng bày,mái hiên, mái đón alu, mái sảnh alu
  • Trang trí tàu thuyền, vỏ máy, cầu thang, mái cây xăng, nhà chờ, làm gian hàng hội chợ, cổng chào
  • Làm bảng hiệu quảng cáo alu
  • Ốp alu mặt tiền cho các cửa hàng, siêu thị, thi công cổng chào alu cho tỉnh
  • Có thể ốp mặt dựng alu làm mái đón, mái sảnh cho công ty

Do đó bạn hiện đang có căn nhà cũ, bảng hiệu quảng cáo và mặt tiền đã không còn đẹp, sang trọng nữa, việc đơn giản để làm cho căn nhà mới lại và thêm phần sang trọng hơn đó chính là tìm đến đơn vị thi công mặt dựng nhôm aluminium sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phi sửa chữa lại căn nhà mà còn đảm bảo độ đẹp, sang trọng trong nhiều năm liền do tấm ốp nhôm alu có thể sử dụng được trong khoảng thời gian dài mà không bị mất màu, phai màu như các loại chất liệu khác.

op mat dung alu toa nha
thi cong alu toa nha
thi cong mai sanh alu

Do nắm bắt được nhu cầu thực tế đó công ty 3M chúng tôi đã và đang cung cấp các dịch vụ thi công mặt dựng alu đẹp  đẹp với mức giá thi công alu giá rẻ và bên cạnh đó chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn quý khách làm bảng hiệu tphcm một cách miễn phí (xem thêm hộp đèn quảng cáo). Là một trong những công ty thi công aluminium composite chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên kĩ thuật thi công lâu năm đã từng có kinh nghiệm thi công rất nhiều các công trình lớn nhỏ. Chúng tôi hoàn toàn có thể đảm nhận bất kì công trình thi công alu nào của bạn dù lớn nhỏ. Chúng tôi đảm bảo chất lượng  công trình là cao nhất và giá thành cạnh tranh rẻ nhất khi đến với chúng tôi.

Hãy liên hệ cho chúng tôi bất cứ khi lúc nào khi bạn cần một dịch vụ chất lượng về thi công tấm ốp nhôm alu với giá rẻ nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *