Home / Trang Trí / Thi công dán decal đẹp, thu hút

Thi công dán decal đẹp, thu hút

Hiện nay, việc dán decal rất phổ biến tại các công trình xây dựng như nhà ở, văn phòngcông ty, các cửa hàng trang trí nội ngoại thất… Nhiều tòa nhà lớn tiến hành dán decal đểlàm văn phòng thêm đẹp hơn hoặc để tránh ánh nắng mặt trời. Để việc thi công dán decal đẹp, thu hút, bạn cần lưu ý những điểm sau.

Chuẩn bị kỹ càng về nội dung, hình ảnh trên decal

dan decal
Chuẩn bị kỹ về nội dung, hình ảnh để có một tấm decal đẹp, thu hút

Đầu tiên, để việc thi công dán decal đẹp và thu hút, bạn cần chuẩn bị kỹ càng về nội dungcũng như hình ảnh trên decal. Phần nội dung cần ngắn gọn, súc tích truyền tải được đầyđủ thông điệp đến cho khách hàng. Đi kèm với nội dung là hình ảnh. Phần hình ảnh cầnsống động, bắt mắt và phù hợp với nội dung. Chuẩn bị tốt về nội dung và hình ảnh là thành công bước đầu nếu bạn muốn có một decal đẹp và thu hút.

Tính toán về kích thước của decal

Bước tiếp theo để thi công dán decal đẹp, thu hút là bạn cần tính toán về kích thước của decal. Kích thước cần đủ để thể hiện nội dung và hình ảnh. Việc tính toán kích thước cũng phụ thuộc vào vị trí dán decal, phụ thuộc và tòa nhà hoặc văn phòng muốn dán decal.

Tìm đơn vị thi công dán decal uy tín

thi cong dan decal
3M đơn vị thi công dán decal chất lượng, uy tín

Một lưu ý quan trọng để có một tấm decal đẹp và thu hút mọi người nữa đó là bạn cầntìm được đơn vị thi công dán decal uy tín. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận cắt dán decal giá rẻ nhưng không phải đơn vị nào cũng thi công chất lượng khiến bạn lo lắng.

Khi bạn muốn tìm đơn vị thi công dán decal uy tín, thi công pano ngân hàng, hãy đến với Công ty TNHH Quảngcáo và Xây dựng 3M. Trong nhiều năm qua, 3M đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều thương hiệu khi thi công dán decal để quảng bá cho thương hiệu của mình.

3M sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo đã cho ra nhiều mẫu decal với nội dung độc đáo, hình ảnh sống động, bắt mắt thu hút được nhiều ánh nhìn. Ngoài ra, 3M cũng có đội ngũ thi công dán decal giỏi về tay nghề, thi công nhanh sẽ khiến bạn không phải lovề tiến độ công trình.

Khi đến với 3M, bạn sẽ sở hữu mẫu dán decal như ý muốn, thu hút được khách hàng vớigiá cả hết sức hợp lý. 3M luôn cố gắng phấn đấu nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. Khibạn có nhu cầu thi công dán decal, thi công dán decal văn phòng hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Quảng cáo và Xây dựng 3M.

Website: https://congty3m.com/trang-tri/

Một số hình ảnh thi công dán decal

thi cong banner toa nha thi cong decal

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *