Home / Trang Trí / Thi công banner quảng cáo tòa nhà cao tầng

Thi công banner quảng cáo tòa nhà cao tầng

Những nguyên tắc quan trọng để thiết kế và thi côngbanner tòa nhà đẹp và chất lượng

Thi công banner tòa nhà là việc không quá khó khăn tuy nhiên thiết kế thếnào để thực sự thu hút và ấn tượng là điều không phải bất cứ đơn vị nào cũng có thể tự tin làm được. Vậy thì những nguyên tắc đơn giản dưới đây sẽ giúp cho bạn thi công banner tòa nhà đẹp và chất lượng nhất.

Nguyên tắc đối với việc sử dụng màu sắc

banner toa nha
Cần chú ý trong việc sử dụng màu sắc

Khi bạn thiết kế banner để thi công logo bảng hiệu hay thi công backdrop thì nguyên tắc đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm đó chính là việc sử dụng màu sắc. Thông thường khi thiết kế bạn cần phải tuân thủ về hệ màu. Bạn cần phải biết rằng nếu nhưdùng hệ 3 màu RGB để thiết kế thì sau khi xuất file thì hình ảnh sẽ tương tựnhư banner mà chúng ta đã thiết kế. Nhưng đối với các ấn phẩm in thì thì việcsử dụng hệ 4 màu CMYK để thiết kế in ấn sẽ có được chất lượng và màu sắctrung thực nhất y hệt như lúc thiết kế trên máy tính.

Và trong quá trình phối màu thiết kế banner thì tùy thuộc vào tính chất hoạtđộng chúng ta cần phải chọn màu sắc sao cho phù hợp. Tuyệt đối bạn khôngđược sử dụng nhiều màu sắc trong bản thiết kế của mình. Và cần phải thamkhảo về bản phối màu nhằm đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho bảnthiết kế của mình. Tránh trường hợp rằng các màu sắc đưa ra khi thiết kế sẽkhông phù hợp hoặc gây khó chịu cho người nhìn.

Nguyên tắc đối với việc chọn font chữ

chu noi toa nha
Nên quan tâm đến việc sử dụng font chữ

Tiếp đến vấn đề thiết kế banner để thi công quảng cáo tòa nhà thì chúng tacũng cần phải để ý chọn font chữ. Thông thường tùy thuộc vào ngành nghềhoạt động mà chúng ta có thể chọn lựa font chữ nhằm mang đến một tácphẩm đẹp cũng như hài hòa.

Sẽ có 2 dạng font chữ đó là có chân và không có chân để bạn chọn lựa. Nếu như chọn dòng font chữ không chân thì nó sẽ mảnh mai và dịu nhẹ hơn là những font chữ có chân. Nhưng hãy lưu ý rằng tuyệt đối không được dùng quá nhiều font chữ trên cùng một bản thiết kế banner vì nó sẽ gây rối cho người xem.

Đối với những font chữ quá cầu kỳ và kiểu cọ thì chúng ta cũng nên bỏ qua nhằm không gây rối mắt cho người nhìn. Hãy chọn lựa những font chữ rõ ràng dễ đọc và khoảng cách giữa các dòng các chữ cũng không quá khít đảmbảo dễ nhìn nhất.

Website: https://congty3m.com/trang-tri/

Nguyên tắc về bố cục khi thi công banner tòa nhà

thi cong banner toa nha
Đừng quên nguyên tắc bố cục khi thi công banner tòa nhà

Đồng thời khi thiết kế banner và thi công logo bảng hiệu chúng ta cũng cầnlưu ý về bố cục để sắp xếp tạo sự phù hợp nhất. Theo đó bạn có thể chọn kiểu truyền thống rõ ràng hoặc hiện đại tự do phá cách nhằm mang đến sự trẻ trung và năng động.

Nguyên tắc về nền và chi tiết của banner

Cuối cùng trong quá trình thiết kế banner và thi công banner tòa nhà thìchúng ta cũng cần để ý đến nền và chi tiết của banner để chọn cho phù hợp.Chúng ta có thể linh động chọn nền hình ảnh, nền màu sắc. Nhưng cần đảmbảo rằng không được dùng quá nhiều chi tiết hoặc màu sắc gây ảnh hưởngđến thông điệp chính mà chúng ta muốn truyền tải.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị thiết kế và thi công banner tòa nhà thì hãy liên hệ ngay với 3M. Đây chính là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệmcùng với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi chọn lựa.

lam bang hieu alu lam bang hieu toa nha treo banner toa nha treo banner toa nha thi cong logo toa nha thi cong banner toa nha thi cong banner

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *