Booth Quảng Cáo

Công ty quảng cáo 3M chuyên sản xuất các loại booth quảng cáo, quầy bán hàng di động, quầy trưng bày sản phẩm, booth bán hàng lưu động, quầy sampling, kệ quảng cáo sản phẩm, booth sampling, kệ trưng bày theo thiết kế của quý khách hoặc do chúng tôi thiết kế mẫu cho quý khách lựa chọn mẫu mã sản phẩm ưng ý nhất.

booth sampling

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao cộng với kinh nghiệp làm booth quảng cáo, quầy bán hàng di động lâu năm chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm boot sampling , booth event cho các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng lớn. Đặc biệt chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách sản phẩm thật ưng ý, đẹp mắt.

Sản phẩm booth quảng cáo

Quầy bán hàng di động, booth sampling của chúng tôi có kết cấu gồm khung sắt tháo lắp, bên ngoài là tấm ốp nhôm alu hoặc tấm forex chắc chắn, bao phủ bên ngoài là decal ngoài trời. Mặt trên của booth quảng cáo đó là tấm gỗ MDF. Đảm bảo booth bán hàng chắc chắn, bền đẹp và dễ dàng sử dụng.

thi cong booth quang cao

Đặc điểm về sản phẩm booth bán hàng di động

  • Sang trọng, đẹp mắt
  • Thiết kế độc đáo
  • Hiệu quả trong việc quảng cáo
  • Dễ dàng tháo lắp, tiện lợi

Cam kết về làm booth quảng cáo

  • Tư vấn tận tình cho quý khách về thiết kế, mẫu mã sản phẩm
  • Thiết kế mẫu mã sản phẩm trưng bày cho quý khách trước khi sản xuất hàng loạt
  • Có chế độ bảo hành sản phẩm booth quảng cáo như trong đúng hợp đồng cho quý khách

Sau khi quý khách đặt hàng sản phẩm booth quảng cáo di động thì sản phẩm sẽ được cất giữ trong túi bảo quản được may chắc chắn đảm bảo dễ dàng tháo lắp một cách nhanh chóng. Điều này rất tốt cho việc quảng cáo di động sản phẩm từ nơi này đến nơi khác một cách dễ dàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về việc làm booth quảng cáo di động theo số điện thoại: 0909 438 537 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Bên cạnh đó thì công ty chúng tôi còn chuyên in kỹ thuật số, thi công làm bảng hiệu alu giá rẻ (xem thêm phong thuy bang hieu). Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế thi công làm bảng hiệu thì hãy cứ liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất.

booth event

booth ban hang
Thi công booth quảng cáo sự kiện Nestle