Thi Công Gian Hàng Hội Chợ

Gian hàng hội chợ là địa điểm tập trung của các thương hiệu, công ty, doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm, vươn xa tên tuổi đến người tiêu dùng nhiều hơn. Tại đó khách tham dự sẽ có thể tân mắt chiêm ngưỡng, hoặc sử dụng thử sản phẩm để đánh giá chất lượng. Chính vì vậy việc hút khách tham quan gian hàng của bạn sao cho hiệu quả cao nhất có thể thì gian hàng đó phải thật sự ấn tượng, bắt mắt. Có thiết kế độc đáo cùng cách bố trí sản phẩm hài hòa, tạo sự bắt mắt cũng như ấn tượng cao cho khách hàng. Tuy nhiên để gian hàng hội chợ của bạn trở nên thu hút và sang trọng thì bạn nên tham khảo các mẫu booth quảng cáo và thiết kế thi công alu cho gian hàng của mình nữa nhé . Bên cạnh đó, đối với những doanh nghiệp lớn hiện nay thì việc thu hút khách hàng qua các đợt triển lãm gian hàng quyết định đến 70% thành công của doanh nghiệp đó.

========================= Xem Nhanh ========================

 1. Thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm
 2. Lưu ý khi thi công gian hàng hội chợ – Công ty 3M
 3. Tại sao nên lựa chọn công ty 3M làm đối tác thi công gian hàng ?
  1. Với một số tiêu chí mà công ty quảng cáo 3M đề ra
  2. Liên hệ làm gian hàng triển lãm
 4. Một số mẫu gian hàng hội chợ độc đáo

Thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm

Tại các các sự kiện triển lãm, đây là nơi tập trung hầu hết khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

gian hang hoi cho dep

Thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm hiện nay là điều rất cần thiết, vô cùng quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp. Bởi hiện nay trên thực tế nó đang rất được phổ biến không chỉ ở rất nhiều nơi trên thế giới, mà nó đã len lỏi vào  Việt Nam từ lâu. Khi khách đến tham quan gian hàng triển lãm, thì  điều đầu tiên người ta chú ý đó chính là việc quan sát xe gian hàng triển lãm nào là đẹp nhất, ấn tượng nhất và đến chiêm ngưỡng. Giữa hàng ngàn gian hàng san sát nhau trong khu triển lãm đó thì làm thế nào để khách tham quan có thể tìm đến gian hàng của bạn? Đó là câu hỏi khá nhiều doanh nghiệp, công ty quan tâm đến. Việc khách hàng ghé qua và dừng chân lại tại gian hàng của bạn thông thường chỉ trong khoảnh khắc đầu tiên khi nhìn thấy gian hàng của bạn bởi sự bắt mắt trong thiết kế.

trien lam vietsecc

Nếu gian hàng triển lãm của bạn có tính cách biệt, phong phú, đẹp mắt, thì điều này thực sự gây ấn tượng, để lại dấu ấn trong lòng khách hàng tham quan triển lãm. Đây cũng là cơ hội cho cho công ty, doanh nghiệp của bạn quảng cáo, giới thiệu, triển khai sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả. Để làm được như vậy thì điều đầu tiên là bạn cần phải tìm đến đúng công ty thiết kế thi công gian hàng hội chợ.

Lưu ý khi thi công gian hàng hội chợ – Công ty 3M

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm đến chính là cách thiết kế gian hàng hội chợ thật độc đáo, sao cho thật bắt mắt, tinh tế. Không gian bên trong gian hàng phải thuận tiện cho việc bố trí, trưng bày sản phẩm cũng như có nơi quan sát thuận tiện nhất để khách hàng ghé qua tham quan. Thường thì việc thiết kế gian hàng sẽ có 2 -3 mặt trống để thuận tiện cho việc quan sát của khách tham quan từ mọi phía, chứ nếu mà cả 4 mặt đều trống thì gian hàng sẽ bị trơ, thường thì như vậy sẽ làm giảm sức ảnh hưởng tới khách hàng, đa số là họ thấy là sẽ đi luôn không cần biết bên trong gian hàng có những gì, trừ khi có sự đột phá trong cách thiết kế. Một gian hàng nếu mà chỉ có một mặt tiền trống thì khách hàng cũng chỉ có thể nhìn từ bên ngoài vào từ một phía, giảm bớt sự tiếp cận đến khách hàng tiềm năng, điều đó cũng làm họ thấy chán nản khi ghé qua.

thi cong gian hang hoi cho

Việc trưng bày, cách bố trí sản phẩm của công ty, doanh nghiệp cũng là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Phần nổi bật bên trong gian hàng hội chợ đó chính là cách bố trí sản phẩm, để có được cách bày trí nổi  bật để thu hút sự quan tâm của khách tham quan. Có rất nhiều công ty muốn giới thiệu sản phẩm của mình một cách độc đáo bằng việc làm mô hình sản phẩm lớn nhằm hút khách tham quan cũng là một cách để tạo sự nổi bật nhưng như vậy sẽ hơi tốn kém. Nhưng điều này chỉ đúng, đáp ứng được với một số gian hàng có sản phẩm khác biệt chứ không phải sản phẩm nào cũng làm mô hình lớn được.

Bên cạnh đó việc bố trí sản phẩm sao cho thuận tiện, để cho khách hàng có thể sờ, sử dụng thử sản phẩm, cầm trên tay tờ giới thiệu sản phẩm công ty với những thông tin chi tiết hữu ích cũng là  yếu tố được quan tâm chú ý nhiều nhất. Và đó thường là yếu tố quyết định thành công của một đợt triển lãm gian hàng.

Tại sao nên lựa chọn công ty 3M làm đối tác thi công gian hàng ?

Với chúng tôi, công ty quảng cáo 3M là một trong những công ty có tuổi đời 10 năm trong nghành thiết kế thi công gian hàng hội chợ. Đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng, tín nhiệm từ các khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu tạo ra những giá trị thẩm mỹ cao nhất để cho khách hàng có được sản phẩm gian hàng triển lãm đẹp nhất, ấn tượng và hiệu quả nhất.

Với một số tiêu chí mà công ty quảng cáo 3M đề ra

 • Thiết kế phong cách mang đậm dấu ấn cho sản phẩm, nổi bật cho thương hiệu.
 • Nghiên cứu, thiết kế ra một số mẫu gian hàng triển lãm độc đáo nhất có thể.
 • Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.
 • Đảm bảo đúng quy trình, đúng tiến độ thi công để không bị chậm trễ.

Bên cạnh một số tiêu chí trên, việc thành công của công ty quảng cáo 3M là nhờ có đội ngũ thiết kê gian hàng hội chợ lâu năm trong lĩnh vực. Cùng với đó là chúng tôi có chuyên gia thiết kế gian hàng đầy sáng tạo, có nhiều năm kinh nghiệm về làm gian hàng hội chợ , đảm bảo sẽ đem đến cho bạn gian hàng mang tính chuyên nghiệp, đẹp mắt nhất có thể. Do đó chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế miễn cho quý khách khi liên hệ với chúng tôi, chắc chắn quý khách sẽ phải hài lòng về phương thức, cách thức làm việc, thi công gian hàng triển lãm đậm tính chuyên nghiệp của chúng tôi. Đảm bảo gian  hàng sẽ đem đến hiệu quả cao nhất cho công ty, doanh nghiệp của quý khách.

thiết kế gian hàng hội chợ đẹp

Với chúng tôi, việc phục vụ quý khách là niềm vui, sự hân hạnh và sự hài lòng (xem thêm vách ngăn cnc). Niềm tin của khách hàng chính là động lực, là nguồn sức sống cho công ty ngày càng cố gắng phát triển, là tiêu chí để chúng tôi tiến tới và phát triển.

mau gian hang hoi cho dep thiết kế gian hàng hội chợ

Liên hệ làm gian hàng triển lãm

Việc liên hệ để được tư vấn, thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm miễn phí đơn giản bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0909 438 537 để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn thi công sao cho hiệu quả nhất có thể .

Một số mẫu gian hàng hội chợ độc đáo

thiết kế gian hàng chuyên nghiệp thi công gian hàng hội chợ thi công gian hàng triển lãm mau gian hang dep mau gian hang hoi cho dep mau gian hang trien lam mẫu thiết kế gian hàng mẫu thiết kế gian hàng đẹp mau gian hang trien lam dep thiet ke thi cong gian hang trien lam thi cong gian hang hoi cho chuyen nghiep