Hộp đèn quảng cáo

Hộp đèn quảng cáo

Đơn vị thiết kế và thi công hộp đèn quảng cáo chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty 3M là đơn vị thiết kế và thi công hộp đèn quảng cáo chuyên nghiệp tại TPHCM. Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, công ty 3M không ngừng nâng cao chất lượng nhân lực, chuẩn hóa quy trình, dịch vụ hậu mãi,… nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Alt: hop-den-quang-cao

Công ty 3M tự hào là đối tác thi công hộp đèn quảng cáo cho nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ tại TPHCM

Tầm quan trọng của hộp đèn quảng cáo trong kinh doanh

Tầm quan trọng và sự cần thiết của hộp đèn quảng cáo trong kinh doanh hiện nay là điều ai cũng có thể nhận thấy. Hãy thử tưởng tượng, chỉ với 1 tấm biển, doanh nghiệp có thể giới thiệu đầy đủ các thông tin và gây ấn tượng với mọi khách hàng.

Ngoài ra, hộp đèn quảng cáo còn gián tiếp thể hiện sự chuyên nghiệp của mỗi doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh. Thông qua sự đầu tư về nội dung, hình ảnh của hộp đèn, khách hàng sẽ có những đánh giá đầu tiên – và đương nhiên là những ấn tượng quan trọng nhất – về thương hiệu. 

Alt: hop-den-quang-cao-1

Hộp đèn quảng cáo có lợi ích gì đối với doanh nghiệp? 

Những lưu ý khi chọn đơn vị thiết kế thi công hộp đèn quảng cáo

Hộp đèn quảng cáo không khó để thực hiện, bạn có thể đặt làm các hộp đèn để quảng bá thương hiệu ở bất kỳ một công ty quảng cáo nào. Tuy nhiên, những doanh nghiệp “thông minh” lại không làm vậy. Họ có những tiêu chuẩn riêng khi lựa chọn đơn vị thi công hộp đèn quảng cáo cho mình.

CTY 3M nhận triển khai thi công chuỗi công trình bảng hiệu quảng cáo các ngân hàng

Alt: hop-den-quang-cao-2

Cần lưu ý những gì khi chọn đơn vị thiết kế, thi công hộp đèn quảng cáo? 

Quy trình làm việc cần phải chuyên nghiệp

Một quy trình làm việc chuyên nghiệp, từng bước rõ ràng sẽ quyết định rất lớn đến chất lượng của sản phẩm, dịch vụ. 

Hộp đèn quảng cáo không chỉ là một hình thức mà còn đại diện cho hình ảnh thương hiệu. Do đó, lựa chọn một công ty có quy trình tư vấn, thiết kế, thi công, bảo trì chuyên nghiệp sẽ mang đến nhiều giá trị cho chính công ty.

Thông tin trên hợp đồng cần phải rõ ràng

Một đơn vị uy tín sẽ có bản hợp đồng với những điều khoản rõ ràng. Vì vậy, khi lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công hộp đèn, bạn cần đề nghị xem bản thảo hợp đồng để có đánh giá và lựa chọn thích hợp.

Nên tham khảo và so sánh giá của nhiều đơn vị khác nhau

Hộp đèn quảng cáo có rất nhiều mức giá khác nhau dựa trên chất liệu, độ tinh tế, tỉ mỉ và tư duy thiết kế của mỗi công ty quảng cáo. Vì vậy, bạn cần so sánh chất lượng, giá cả của nhiều đơn vị khác nhau để đưa ra lựa chọn hợp lý.

3M – Đơn vị thiết kế và thi công hộp đèn quảng cáo uy tín tại TPHCM

Với nhiều năm góp mặt trong thị trường quảng cáo TPHCM, công ty 3M đã có chỗ đứng vững chắc và là đối tác tin cậy của nhiều nhãn hàng. Rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại TPHCM đã chọn 3M thiết kế, thi công hộp đèn quảng cáo cho mình.

Alt: hop-den-quang-cao-3

3M luôn là đối tác quảng cáo uy tín của các khách hàng tại TPHCM

Không chỉ gây ấn tượng về chất lượng và thời gian bàn giao đúng tiến độ, 3M còn giúp khách hàng hiện thực hóa ý tưởng quảng bá qua việc thực hiện thiết kế phối cảnh 3D chân thực. Công ty sở hữu xưởng sản xuất với máy móc, công nghệ hiện đại nhất, dễ dàng thực hiện các loại hộp đèn quảng cáo tinh tế, ấn tượng nhất.

Các loại bảng hiệu hộp đèn sử dụng để quảng cáo tại 3M

Khách hàng có rất nhiều lựa chọn khi sử dụng bảng hiệu hộp đèn tại 3M. Công ty cung cấp nhiều thể loại hộp đèn quảng cáo với đa dạng các mục đích sử dụng khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp ở từng hạng mục công trình.

Bảng hiệu hộp đèn 3M

Bảng hiệu hộp đèn 3M là loại hộp đèn quảng cáo được đặt hàng nhiều nhất tại 3M. Chúng ta có thể thấy sản phẩm của 3M tại nhiều ngân hàng lớn ở Việt Nam, các biển quảng cáo ở siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, rạp phim,…

hộp đèn 3M ngân hàng

Hộp đèn quảng cáo sử dụng đèn LED

Hộp đèn quảng cáo kết hợp với đèn led là sự lựa chọn tuyệt vời để thu hút khách hàng vào ban đêm hoặc trong không gian ngoài trời.

Ánh sáng của đèn led sẽ khiến cho những thông điệp, hình ảnh trên hộp đèn dễ dàng chạm đến cảm xúc của khách hàng, giúp gây ấn tượng về sản phẩm, thương hiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

logo hộp đèn mica cho chuỗi quán coffee

Hộp đèn Mica

Hộp đèn quảng cáo được làm bằng chất liệu mica cũng được rất nhiều đơn vị lựa chọn, đặc biệt là các quán cà phê, bar, pub với trang trí khác biệt và ấn tượng.

mẫu Hộp đèn mica cao cấp liên kết bằng chốt kính cho các rạp chiếu phim, ngân hàng, văn phòng, tòa nhà…

Hộp đèn quảng cáo bảng hiệu hiflex

Hộp đèn quảng cáo hiflex có tính năng khá đa dạng, vừa quảng cáo được ở cả 2 mặt, vừa gây ấn tượng cả ban ngày và ban đêm.

Nếu như vào ban ngày, hộp đèn quảng cáo hiflex truyền tải nội dung như một biển pano bình thường thì vào ban đêm, hộp đèn điện sẽ tỏa sáng, giúp biển hiệu thêm lung linh, nhiều màu sắc.

Nếu bạn muốn sở hữu những hộp đèn quảng cáo ấn tượng, bền bỉ nhất với giá cả phải chăng, hãy liên hệ ngay với 3M để được tư vấn chi tiết. Thông tin chi tiết về địa chỉ liên hệ của chúng tôi như sau:

Address: 57/18 đường số 18, khu công nghiệp Tân Bình, Hồ Chí Minh

Phone: 0909. 438 537

Email: quangcao3m@gmail.com

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *