Home / Trang Trí / Thi công trang trí đèn đường phố tết bằng đèn led

Thi công trang trí đèn đường phố tết bằng đèn led

Thi công đèn led đường phố và một số ưu điểm

Vào dịp Tết hay những ngày lễ lớn trong năm thì những cung đường trong thành phố không thể thiếu cổng chào trang trí bắt mắt. Cách trang trí đèn led đường phố như thế nào sẽ tạo nên vẻ lung linh và độc đáo hơn. Đồng thời giúp tăng hiệu ứng quảng bá thương hiệu nước nhà. Hãy xem qua bài viết để biết những ưu điểm mà nó mang lại nhé!

trang tri den led
Vào các dịp lễ đường phố không thể thiếu đèn trang trí

Tiết kiệm điện

Trong các dịp lễ lớn như dịp Tết Nguyên đán, Giáng sinh… chúng ta thường thấy đường phố được trang trí thật đẹp và ngập tràn ánh sáng bởi ánh đèn lung linh. Để thực hiện được những mẫu trang trí đèn led đường phố này cần sử dụng đến rất nhiều đèn led. Các thành phố thường sử dụng đèn led để trang trí đường phố là vì lợi ích tiết kiệm điện. Tiêu chí này luôn được ưa chuộng bởi giúp tiết kiệm năng lượng điện cho thành phố.

Nếu sử dụng bóng đèn sợi đốt thì phần lớn năng lượng sẽ tiêu hao vào việc làm nóng sợi đốt, do đó khả năng chiếu sáng kém mà lại rất tốn điện. Sử dụng đèn led để trang trí đường phố giúp cho ánh sáng đẹp mà vẫn tiết kiệm tối đa điện năng.

Thân thiện và không hại mắt

Bóng đèn sợi đốt sẽ làm cho chúng ta cảm thấy không gian bị nóng rực lên và rất có hạicho mắt. Sử dụng đèn led trong trang trí đường phố sẽ khiến ánh sáng dịu nhẹ, tạo cảm giác dễ chịu cho người nhìn, nhất là trong khi thời tiết nóng bức. Hơn nữa, đèn led không gây hại cho thị lực của mọi người.

Độ bền cao

Một trong những lý do khiến các mẫu đèn led trang trí đường phố lại được ưa chuộngchính là độ bền cao. Đèn led có thời gian chiếu sáng liên tục khá dài và có thể kéo dài tuổi thọ đến 10 năm. Do đó khi sử dụng đèn led để trang trí đường phố thì bạn rất yêntâm khi được chiếu sáng trong suốt thời gian lễ kéo dài.

Tích hợp điều khiển từ xa

Các bạn có bao giờ thắc mắc rằng những hoa văn trang trí đường phố bằng đèn led nhưthế được điều khiển như thế nào không? Thật tiện lợi mà những mẫu đèn led trang tríđường phố được tích hợp hệ thống điều khiển từ xa. Điều này giúp tiết kiệm thời gian vàcông sức, đèn được bật và tắt vào những khung giờ nhất định.

trang tri led den duong
Đèn trang trí cổng chào đường phố bắt mắt

Công ty quảng cáo 3M là nơi chuyên thiết kế, thi công trang trí đèn led đường phố với các dự án lớn nhỏ cho các dịp lễ trong năm. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nơi thi công đáng tincậy thì hãy gọi điện đến số hotline: 0909438537 để được tư vấn thêm.

Các dịch vụ trang trí đèn led của công  ty 3M

  • Trang trí đèn đèn led đường phố, khu đô thị
  • Lắp đặt đèn dải ngang đường, làm các mẫu hoa văn đèn led
  • Trang trí thi công khuôn viên, đường hoa
  • Trang trí đèn led cho các tòa nhà, đường phố
  • Trang trí đèn noel
  • Lắp đặt bảng hiệu hộp đèn 3M

trang tri den led

cong chao den led
Nên nghiên cứu hồ sơ năng lực của đơn vị trang trí đường phố

Quý khách đang cần tìm một đơn vị thi công trang trí đèn đường đèn led vậy tại sao không liên hệ cho công ty chúng tôi để được hỗ trợ? Do đó thì hãy liên hệ cho công ty 3M để được tư vấn thi công đèn đường trang trí dịp tết một cách hợp lý nhất.

Công ty quảng cáo 3M thi công trang trí đèn đường đèn led

Email: quangcao3m@gmail.com

sdt: 0909 438 537

Skype: quangcao3m

Website: https://congty3m.com/trang-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *