Download AutoCAD full crack mới nhất

Download AutoCAD full crack mới nhất

Là người làm trong nghành sử dụng các công cụ hỗ trợ kỹ thuật, chắc hẳn các bạn ai cũng đã nghe đến tên phần mềm tạo bản vẽ kỹ thuật AutoCAD rồi phải không?

Hôm này mình sẽ chia sẻ cho các bạn phần mềm AutoCAD full crack sẵn và hướng dẫn cài đặt phần mềm sao cho hiệu quả.

Tổng quan về AutoCAD

phần mềm thiết kế vẽ hình 2D và 3D được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, và sản xuất để hỗ trợ người triển khai có được bản vẽ chi tiết, cùng với các kế hoạch triển khai kỹ thuật khác. AutoCAD được phát triển và tiếp thị bởi công ty Autodesk và là một trong những chương trình CAD đầu tiên có thể thực thi trên máy tính cá nhân.

AutoCAD ban đầu được bắt nguồn từ một chương trình khác tên là interact, và được viết trên một ngôn ngữ độc quyền. Bản phát hành đầu tiên của phần mềm này chỉ được sử dụng một số hình vẽ đơn giản như hình tròn, hình vuông, đường thẳng, vòng cung để xây dựng lên một đối tượng phức tạp hơn. Sau đó nó đã hỗ trợ một số đối tượng có thể chỉnh sửa được thông qua C++ API. Phiên bản hiện đại của phần mềm AutoCAD bao gồm đầy đủ các công cụ để tạo ra các mô hình 3D. AutoCAD cũng hỗ trợ nhiều giao diện chương trình để người sử dụng có thể tùy biến và tự động hóa.

Download autoCAD

Phiên bản AutoCAD 2015 bản full crack 32 bit: Download

Phiên bản AutoCAD 2015 bản full crack 64 bit: Download

File crack: Download

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *