Home / Làm Bảng Hiệu / Bảng báo giá bảng hiệu alu 2018

Bảng báo giá bảng hiệu alu 2018

Bảng quảng cáo alu là một trong những loại biển hiệu được quan tâm và lựa chọn nhiều trong cuộc sống hiện đại. Với tính năng về độ bền, màu sắc đa dạng và chất lượng vượt trội, biển hiệu alu chiếm trọn lòng tin của khách hàng khi lựa chọn. Vậy bảng giá bảng hiệu alu như thế nào, chúng ta cùng tham khảo qua bài viết để có thông tin chính xác nhất.

 

Tìm hiểu và bảng giá bảng hiệu alu
Tìm hiểu và bảng giá bảng hiệu alu

Bạn có thể Click vào đây để xem nhanh bài viết:

1. Các loại bảng hiệu aluminium

1.1. Bảng hiệu alu trong nhà

1.2. Bảng hiệu aluminium ngoài trời

1.3. Bảng hiệu alu đặc biệt

2.Tại sao nên sử dụng bảng hiệu aluminium ?

2.1. Dễ di chuyển

2.2. Dễ dàng thực hiện

2.3. Chi phí thấp

2.4. Độ bền cực kỳ tốt

2.5. Đẹp và đa dạng

3. Bảng báo giá bảng hiệu aluminium

1. Các loại bảng hiệu aluminium

Nếu quý khách hàng chưa hề biết  gì về bảng hiệu aluminium thì có thể đọc bài viết bảng hiệu alu là gì?, qua đó bảng hiệu  alu có nhiều loại và mỗi loại sẽ tương ứng với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thông thường, tấm alu được sử dụng để trang trí nhà, sử dụng bảo vệ tường, vách ngăn..Với tính thẩm mỹ cao, Đây là loại bảng hiệu được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống.

Để phân loại bảng hiệu aluminium, chúng ta thường dựa theo giá thành, độ bền của các bảng hiệu. Thể theo các tiêu chí đó thì bảng hiệu được chia ra thành những loại chính, cụ thể như sau:

1.1. Bảng hiệu alu trong nhà

Đây được xem là bảng quảng cáo thông dụng nhất, được ứng dụng rộng rãi. Bảng alu trong nhà có thời gian trung bình 3 đến 5 năm. Ưu điểm lớn của bảng quảng cáo này đó chính là giá thành tương đối thấp, ứng dụng nhiều màu sắc khác nhau, giúp khách hàng làm quảng cáo có nhiều lựa chọn để làm biển hiệu tốt nhất, ấn tượng nhất.

1.2. Bảng hiệu alu ngoài trời

Đa phần những bảng hiệu ngoài trời được ứng dụng rộng rãi trên những tòa nhà cao tầng, cửa hàng quảng cáo. Thông thường, bảng hiệu ng0ài trời có tuổi thọ từ 7 đến 10 năm. Ưu điểm lớn nhất của bảng quảng cáo này đó chính là độ bóng ấn tượng, độ bền cao. Tuy nhiên, những mẫu quảng cáo alu ngoài trời có giá thành cao, hạn chế là ít màu sắc.

Bảng hiệu alu ngoài trời
Bảng hiệu alu ngoài trời

1.3. Bảng hiệu alu đặc biệt

Loại bảng quảng cáo này chính là tấm nhôm alu được thiết có có vân sẵn với màu đen bó. Loại alu này có thiết kế gương sáng bóng bẩy, thường được sử dụng ở những vị trí đặc biệt như quầy lễ tân, showroom, ốp dải trang trí. Loại Bảng hiệu đặc biệt có giá thành rất cao, đây là điểm hạn chế người sử dụng.

2. Tại sao nên sử dụng bảng hiệu aluminium?

Trước khi quan tâm đến bảng giá bảng hiệu aluminium, nhiều khách hàng có chung thắc mắc là tại sao nên lựa chọn và sử dụng bảng hiệu này trong khi có vô vàn những bảng hiệu khác nhau. Sở dĩ bảng hiệu này được lựa chọn và sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện đại là bởi những lý do như:

2.1. Dễ di chuyển

Bảng hiệu aluminum có nhiều thiết kế khác nhau. Có thể thiết kế treo cố định hoặc tấm bảng di chuyển. Điều này vô cùng thích hợp cho những doanh nghiệp nhỏ cần di chuyển quảng cáo sau khi đóng cửa hàng

2.2. Dễ dàng thực hiện

Một bảng hiệu aluminium đơn giản chỉ cần một khung sắt tráng kém chống gỉ, bề mặt được ốp alu. Alu nhẹ và dễ dàng tạo thành những biển hiệu và bảng quảng cáo với chất lượng và hình dáng khác nhau, phục vụ tối đa nhu cầu của người sử dụng.

2.3. Chi phí thấp

So với những bảng hiệu khác thì bảng hiệu aluminium có chi phí cũng tương đối thấp. Đặc biệt, những bảng hiệu aluminium còn có thời gian duy trì và tồn tại lâu, đây chính là ưu điểm thôi thúc nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn bảng hiệu này.

Bảng hiệu alu có chi phí thấp
Bảng hiệu alu có chi phí thấp

2.4. Độ bền cực kỳ tốt

Đa phần những bảng quảng cáo khi đặt ngoài trời dễ bị hao mòn và những tác động khác nhau. Với bảng hiệu aluminium được làm từ chất liệu aluminum không bị tác động xấu của thời tiết.Chúng có khả năng chống nhiệt, chống gỉ sét, chịu lực cực tốt, đảm bảo không hao mòn và chịu những tác động xấu từ bên ngoài. Theo đó, bảng hiệu aluminium có thời gian tồn tại lâu dài với chất lượng cực kỳ tốt.

2.5. Đẹp và đa dạng

Bảng hiệu đẹp alumium có đa dạng về màu sắc, độ dày cũng như chất lượng. Không chỉ thế, alu còn dễ dàng kết hợp với các chất liệu khác như decal, mica, tạo nên những bảng hiệu chất lượng và cao cấp, có sức hút lớn đối với khách hàng.

Chính vì những lý do trên mà nhiều khách hàng đã quan tâm và lựa chọn bảng hiệu này để làm nên những mẫu quảng cáo chất lượng, tạo nên điểm nhấn cho doanh nghiệp.

3. Bảng báo giá bảng hiệu alu giá rẻ

Sau khi tìm hiểu kỹ về đặc điểm, tính năng và những ưu điểm khác biệt của bảng hiệu aluminium thì khách hàng bắt đầu quan tâm và chú trọng đến giá cả của sản phẩm này. Theo đó, nhiều người tìm kiếm và mong muốn tìm được nơi có  bảng hiệu alu giá rẻ để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất trong việc làm bảng quảng cáo cho doanh nghiệp mình.

Thông thường, bảng giá bảng hiệu alu thường có chi phí dao động từ 450.000đ đến 550.000đ/m2. Bảng giá của nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau từ chất lượng, màu sắc cũng như địa điểm mà khách hàng lựa chọn.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như lựa chọn của mỗi người mà khách hàng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

Bài viết trên đây đã góp phần cung cấp những thông tin hữu ích về bảng giá bảng hiệu alu giá rẻ cũng như đặc điểm nổi bật, khách hàng có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *