Top 5 kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo đẹp

Kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo

Top 5 kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo đẹp

Bạn cảm thấy đau đầu vì chưa biết có nhiều kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo đẹp. Đừng lo lắng! Thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp tháo gỡ những khúc mắc.

Hiện nay, việc đưa hình ảnh của một doanh nghiệp đến với khách hàng được xem là một trong những nhiệm vụ vô cùng quan trọng. Tất nhiên, việc thiết kế quảng cáo hình ảnh cho công ty phải đảm bảo yêu cầu phù hợp mới có thể mang lại hiệu quả như mong đợi.

Kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo

Kinh nghiệm làm bảng hiệu

Quá trình làm bảng hiệu quảng cáo sẽ trải qua rất nhiều mảng và qua nhiều khâu khác nhau từ thiết kế đến đội ngũ thi công đến rồi đến chi phí, chất lượng hay thành phẩm… Sau đây chúng tôi xin gửi đến bạn top 5 kinh nghiệm làm bảng hiệu đẹp tại TP.HCM.

Bạn có thể Click vào đây để xem nhanh bài viết:

1. Chọn loại bảng hiệu hộp đèn quảng cáo

2. Việc thiết kế bảng hiệu

3. Đặt bảng hiệu ở đâu? 

4. Chọn công ty để thiết kế làm bảng hiệu 

5. Các quy định của địa phương nơi đặt bảng hiệu hộp đèn quảng cáo

1. Chọn loại bảng hiệu hộp đèn quảng cáo

Khi lựa chọn loại bảng hiệu hộp đèn để làm quảng cáo bạn cần đặc biệt chú ý đến sự phù hợp với không gian và điều kiện của công ty. Theo đó, các loại bảng hiệu để bạn có thể tham khảo như: Bảng đèn LED, bảng Neon Sign, bảng Alu hay bảng chữ nổi inox…

Mỗi loại đều có những ưu điểm khác biệt về hình dáng cũng như cách tiếp cận đến khách hàng. Chính vì lẽ đó, bạn cần lựa chọn kỹ lưỡng thì mới mang lại hiệu quả cao nhất trong việc làm biển quảng cáo.

Lưu ý: Việc lựa chọn bảng hiệu hộp đèn quảng cáo còn phải phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty bạn. Từ đó mới có thể tạo nên sự đồng nhất về sản phẩm hoặc dịch vụ với hình ảnh thương hiệu được quảng bá.

2. Việc thiết kế bảng hiệu

Kinh nghiệm bảng hiệu quảng cáo cho thấy, phần thiết kế bao giờ cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và hiệu quả của tấm bảng hiệu (xem thêm mica là gì). Để có thiết kế đẹp nhất, không chỉ đòi hỏi hình thức độc đáo và bắt mắt mà phần nội dung quảng cáo cũng phải thật sự ấn tượng.

Kinh nghiệm thiết kế bảng hiệu quảng cáo

Kinh nghiệm thiết kế biển hiệu quảng cáo

Bạn có thể tạo ra sức hút bằng cách tạo những câu Slogan ấn tượng dễ nhớ, hình ảnh quảng cáo sinh động hay font chữ độc đáo… Ngoài ra, bạn cũng kết hợp các mảng màu đặc biệt nổi trội nhằm giúp khách hàng hay người đi đường không thể bỏ qua những biển hiệu quảng cáo ấn tượng của bạn. Từ đó, thương hiệu của bạn sẽ là một trong những sự lựa chọn đầu tiên của họ khi có nhu cầu.

3. Đặt bảng hiệu ở đâu?

Mặc dù ngay sau khi quá trình thiết kế bảng hiệu kết thúc thì các đơn bị quảng cáo sẽ không còn trách nhiệm. Tuy nhiên, để có thể tạo dựng thương hiệu và chất lượng thì những bảng hiệu sau khi được trưng bày mới thể hiện xác thực điều đó.

Vị trí đặt biển quảng cáo

Vị trí đặt biển quảng cáo

 

Do đó, bạn cần quan tâm đến vị trí bảng hiệu mà khách hàng dự định đặt để có thiết kế tránh sự trùng lặp về kiểu dáng hay màu sắc của những mẫu khác. Thao tác này cần được thực hiện trước khi bạn lên ý tưởng làm bảng hiệu, tránh phải mất thời gian và công sức. Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên đây sẽ là kinh nghiệm làm bảng hiệu thật hữu ích cho một số đơn vị mới bước chân vào lĩnh vực này.

Ngoài ra, cũng có nhiều lợi ích khi đặt bảng hiệu quảng cáo ngoài trời mà quý khách hàng có thể cần lưu ý trong quá trình lắp đặt.

4. Chọn công ty để thiết kế làm bảng hiệu 

Ngay sau khi đã lên ý tưởng về loại biển hiệu quảng cáo mà bạn cần dùng thì cũng chính là lúc bạn lựa chọn đơn vị nhận thiết kế và thi công. Lưu ý, bạn nên chọn những đơn vị có chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao.

Đối với việc lựa chọn một đơn vị thi công tốt, đầu tiên bạn cần tìm hiểu những công trình và dự án mà họ đã nhận làm trước đó. Ví dụ: một đơn vị luôn được nhiều công ty hay doanh nghiệp lớn tin tưởng lựa chọn trong việc làm biển hiệu quảng cáo “bộ mặt của công ty” thì bạn có thể thực hiện tại đơn vị đó.

Thế nhưng, bạn cũng đừng quên tham khảo thêm một số đơn vị khác để lựa chọn những đơn vị thi công với mức chi phí thấp nhưng đem lại hiệu quả tuyệt đối.

5. Các quy định của địa phương nơi đặt bảng hiệu hộp đèn quảng cáo

Một trong những kinh nghiệm làm bảng hiệu đẹp chính là tìm hiểu các quy định của địa phương tại nơi đặt bảng hiệu hộp đèn quảng cáo. Bởi lẽ, việc đặt đúng vị trí, không bị che khuất tầm nhìn sẽ giúp bảng hiệu của công ty bạn đẹp lên gấp bội lần.

Theo đó, ở một số tỉnh thành hay địa phương sẽ có những quy định riêng về kích thước hoặc loại bảng hiệu . Trong trường hợp kích thước hay loại bảng hiệu quảng cáo mà lắp đặt không phù hợp với quy định thì bạn vẫn có thể nộp đơn kiến nghị.

Ngoài ra, bạn cũng cần xin giấy phép quảng cáo tại nơi treo lắp biển hiệu quảng cáo theo đúng quy định của Nhà Nước. Điều này, giúp bạn có thể tránh khỏi những rắc rối về mặt pháp lý tại địa phương đó.

Trên đây là Top 5 kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo đẹp. Hy vọng bạn đã có cho mình một số thông tin hữu ích trong việc làm bảng hiệu công ty sao cho thật độc đáo và ấn tượng. Chúc các bạn thành công.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *