Thiết kế biển quảng cáo đẹp

Thiết kế biển quảng cáo đẹp

3 nguyên tắc cần biết khi thiết kế biển quảng cáo

Thiết kế biển quảng cáo đúng nguyên tắc sẽ giúp doanh nghiệp truyền thông hiệu quả hình ảnh của mình. Dưới đây là những nguyên tắc bạn cần biết để có thể thiết kế nên những biển quảng cáo đẹp mắt và chất lượng. Chúng ta cùng tham khảo nhé!

mẫu thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp, sang trọng bắt mắt nhất hiện nay

alt: thiet-ke-bien-quang-cao-thumbnail

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp sẽ giúp doanh nghiệp truyền thông hiệu quả

Tầm quan trọng của việc thiết kế biển quảng cáo đẹp

Một biển hiệu quảng cáo đẹp, có thiết kế ấn tượng và bắt mắt sẽ mang đến nhiều ý nghĩa to lớn đối với doanh nghiệp. Nó tác động rất nhiều đến mặt truyền thông của doanh nghiệp. Một biển quảng cáo không thu hút không thể nào mang đến điều này. 

Vì vậy, biển quảng cáo đẹp đóng vai trò cực kỳ quan trọng, chúng mang đến các lợi ích như:

  • Giúp doanh nghiệp được nhiều khách hàng biết đến. Thông qua nội dung quảng cáo, bạn có thể truyền thông đến khách hàng những điều nổi bật từ doanh nghiệp, sản phẩm và giá trị mà doanh nghiệp mang lại.
  • Biển quảng cáo còn giúp khách hàng định vị thương hiệu một cách hiệu quả. Nó là phương tiện để các công ty  truyền đạt đến khách hàng về tính cách, sự khác biệt của thương hiệu.
  • Biển hiệu quảng cáo đẹp sẽ là đại sứ của doanh nghiệp. Chúng sẽ là phương thức tiếp thị mạnh mẽ nếu doanh nghiệp sử dụng các biển quảng cáo đẹp này tại các đại lý, cửa hàng đối tác. Điều này thúc đẩy doanh số tăng lên nhanh chóng.
  • Biển quảng cáo đẹp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức để tìm đến các đối tác trong lĩnh vực marketing.

3 nguyên tắc quan trọng khi thiết kế biển quảng cáo

Để có một biển hiệu quảng cáo đẹp, bắt mắt, dễ dàng truyền tải những thông điệp quảng cáo không phải dễ dàng. Tuy nhiên, nếu tuân thủ 3 nguyên tắc sau đây, bạn sẽ dễ dàng có được một thiết kế ấn tượng.

Thiết kế đơn giản nhưng tỉ mỉ

Bạn không có quá nhiều thời gian để truyền tải thông điệp của mình qua biển quảng cáo. Vì khách hàng của bạn chỉ lướt nhìn chúng khoảng 3 giây nếu không có gì gây ấn tượng. Vì vậy, các chi tiết thiết kế cần phải ngắn gọn, đơn giản và dễ hiểu nhất.

Điều quan trọng ở đây đó chính là cách bạn thể hiện chún làm sao cho hấp dẫn và nổi bật, sắp xếp sao cho hợp lý và dễ dàng gây ấn tượng nhất. Chính vì vậy, thiết kế đơn giản và tỉ mỉ là tiêu chí đầu tiên bạn cần lưu ý khi thiết kế biển quảng cáo cho mình.

alt: nguyen-tac-thiet-ke-bien-quang-cao-1

Thiết kế cần đơn giản và tỉ mỉ

Sử dụng những màu sắc có độ tương phản cao

Các thông tin thể hiện rõ ràng, riêng biệt sẽ giúp khách hàng chú ý biển quảng cáo của bạn từ xa. Để làm được điều này, những màu sắc trên biển hiệu nên sử dụng là các màu sắc có độ tương phản cao.

Việc này khiến các thông tin được hiển thị tách biệt, không rối mắt, dễ đọc. Dù có đứng từ xa thì nội dung bạn muốn truyền tải vẫn được thể hiện một cách rõ ràng. Điều này giúp khách hàng nắm bắt được thông tin nhanh chóng hơn. 

alt: nguyen-tac-thiet-ke-bien-quang-cao-2

Thiết kế cần sử dụng những màu sắc có độ tương phản cao

Không chọn font chữ lạ mắt, khó nhìn

Yếu tố dễ đọc đóng vai trò vô cùng quan trọng khi chúng ta thiết kế nên một bảng hiệu quảng cáo. Việc sử dụng những font chữ quá rườm rà, cách điệu sẽ khiến người đọc khó tiếp thu hoặc mất nhiều thời gian để đọc.

Và cũng có thể vì khó đọc, họ sẽ bỏ qua nội dung bạn muốn truyền tải. Đó là thất bại trong quá trình truyền tải nội dung quảng cáo. Vì vậy, chúng ta nên chọn font chữ dễ đọc, đậm và quen thuộc để khách hàng dễ nhìn, dễ đọc ngay khi đang đứng ở xa. 

alt: nguyen-tac-thiet-ke-bien-quang-cao-3

Font chữ sử dụng cần đơn giản, dễ đọc

Dịch vụ thiết kế bảng hiệu quảng cáo uy tín tại 3M

3M là đơn vị thiết kế thi công trang trí rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn bài bản, nắm rõ các nguyên tắc thiết kế, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm biển hiệu quảng cáo chất lượng nhất.

Tại 3M, chúng tôi cung cấp đa dạng nhiều dịch vụ thiết kế cho các loại biển hiệu quảng cáo khác nhau như thiết kế thi công biển hiệu công ty, shop, showroom, tòa nhà, siêu thị, cửa hàng, quán coffee,…và rất nhiều công trình khác.

Vì sao nên chọn 3M?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế biển quảng cáo khiến bạn đắn đo khi lựa chọn. Tuy nhiên, bằng những ưu điểm sau đây, 3M tự tin mình sẽ là đơn vị đáng tin cậy để bạn lựa chọn.

Sản phẩm biển quảng cáo chất lượng và độ thẩm mỹ cao

Các sản phẩm tại 3M đều được thiết kế tỉ mỉ và làm từ chất liệu được chọn lọc bài bản. Cho nên thành phẩm làm ra sẽ có mẫu mã bắt mắt, phù hợp với nhu cầu quảng cáo và truyền thông của doanh nghiệp.

Đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp, lành nghề

Đội ngũ nhân viên thiết kế biển quảng cáo tại 3M được tuyển dụng kỹ lưỡng và đào tạo bài bản. Họ đều là những người có kinh nghiệm thiết kế bảng hiệu lâu năm, có vốn kiến thức vững chắc trong việc thiết kế thi công bảng hiệu.

Giá thành hợp lý

Ngoài chất lượng sản phẩm tốt, giá thành của các sản phẩm bảng hiệu quảng cáo cùng dịch vụ thi công tại 3M khá cạnh tranh. Điều này giúp khách hàng sở hữu những sản phẩm chất lượng với mức chi phí tối ưu nhất, tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp hiệu quả.

Với những nguyên tắc thiết kế biển quảng cáo bên trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu những sản phẩm biển quảng cáo chất lượng. Để được 3M  tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

Address: 57/18 đường số 18, khu công nghiệp Tân Bình, Hồ Chí Minh

Phone: 0909. 438 537

Email: quangcao3m@gmail.com

Dịch vụ làm bảng hiệu hiflex in kts uy tín chuyên nghiệp

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *