4 thuận lợi khi làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời đẹp

4 thuận lợi khi làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời luôn là phương pháp quảng cáo tốt nhất và được nhiều người biết đến nhất. Mặc dù là phương pháp truyền thống nhưng loại biển hiệu này lại mang đến những hiệu quả không ngờ trong việc quảng cáo và phát triển thương hiệu.

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Dưới đây là 4 thuận lợi khi làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời bằng bảng hiệu mà bạn nên tham khảo khi có ý định quảng cáo bằng phương pháp này. Cùng theo dõi nhé!

Bạn có thể Click vào đây để xem nhanh bài viết:

1. Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là gì?

Trước khi tìm hiểu những thuận lợi khi làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời bằng làm bảng hiệu bạn cần phải biết khái niệm của  nó trước ?

Đây những bảng hiệu có kích thước khá lớn được đặt ở ngoài trời (thường được đặt ở những vị trí rộng rãi, thoáng và dễ nhìn) với thiết kế, kết cấu chắc chắn.

Đặc điểm của loại bảng hiệu này là thường có hình dạng và màu sắc cụ thể. Từ ngữ, hình ảnh, quảng cáo minh họa trên bảng hiệu thường rất ấn tượng và bắt mắt.

Hiện nay, hình thức quảng cáo ngoài trời bằng bảng hiệu có 2 loại chính là: biilboard và pano. Mỗi loại bảng hiệu khác nhau sẽ có những cách sử dụng, ưu và nhược điểm không giống nhau.

2. Những thuận lợi của  quảng cáo ngoài trời bằng bảng hiệu

Có thể nói, nó mang lại rất nhiều thuận lợi cho người sử dụng, trong đó chúng ta có thể kể đến 4 thuận lợi lớn sau:

2.1. Đầu tư có hiệu quả và tiết kiệm

Việc sử dụng hình thức quảng cáo này được đánh giá là kênh đầu tư mang lại hiệu quả nhất giúp các công ty, doanh nghiệp có thể tiếp cận gần hơn với những khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh đó, phương pháp quảng cáo này rẻ hơn rất nhiều so với cách quảng cáo trên truyền hình, đài phát thanh hay trên các các tạp chí in ấn. Vì vậy, không chỉ là kênh đầu tư hiệu quả, mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư để tập trung phát triển vào những lĩnh vực khác.

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời tiết kiệm
Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời tiết kiệm

Với biển hiệu quảng cáo ngoài trời, bạn có thể dễ dàng kết hợp để trở thành một phương tiện truyền thông hữu hiệu và tạo ra các chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất.

Như vậy, đây chính là kênh  đầu tư có lợi nhuận cao mà mỗi công ty, doanh nghiệp nên bắt tay vào thực hiện.

2.2. Gây sự chú ý cho công chúng

Có một sự thật đó là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời này thường gây được sự chú ý lớn hơn so với những quảng cáo trên đài phát thanh, báo chí hay trên TV. Bởi lẽ, hình thức này chính là “nguồn” giải trí vào những lúc kẹt xe, chờ xe bus hay dừng đèn xanh, đèn đỏ.

Không những thế, những kiểu quảng cáo ngoài trời  bằng bảng hiệu thường được thi công ở hai bên hông của các tòa nhà cao tầng còn có tác dụng đi sâu vào tâm trí của những khách hàng tiềm năng.

Việc gây được sự chú ý lớn cho công chúng sẽ giúp thương hiệu của bạn trở nên phổ biến và được nhiều người biết đến hơn, từ đó có thể tăng lượng khách hàng cũng như đối tác đến với công ty.

2.3. Đảm bảo tính linh hoạt

Bạn có thể linh hoạt được trong thiết kế, kích thước, màu sắc và chất liệu làm ra bảng hiệu. Tức là nếu nguồn chi phí dùng cho bảng hiệu thấp, bạn có thể chọn làm những bảng hiệu có chất liệu rẻ với kích thước vừa phải. Còn nếu muốn đầu tư lớn, bạn có thể chọn những bảng hiệu ngoài trời được làm từ các loại chất liệu cao cấp với kích thước lớn hơn.

Không chỉ linh hoạt trong thi công, chúng còn linh hoạt trong cách sử dụng. Bạn có thể đặt bảng hiệu ở bất kỳ khu vực nào nếu muốn để dễ dàng gây sự chú ý với khách hàng mà không ai có thể che khuất được bảng hiệu đó.

Một số vị trí đặt đặt bảng hiệu mang lại hiệu quả quảng cáo cao như: hai bên hông của các tòa nhà cao tầng, ngã tư lớn, chân cầu vượt, đường quốc lộ, đường cao tốc…

2.4.  Có tính nghệ thuật cao

Mặc dù là phương pháp quảng cáo truyền thống với sự tồn tại hàng trăm năm nhưng với sự phát triển vượt bậc của nền khoa học hiện đại, hiện nay các bảng quảng cáo ngoài trời ngày càng được chú trọng trong phong cách thiết kế, màu sắc cũng như tính thẩm mỹ.

Bảng quảng cáo hiện nay có sự đa dạng về các chất liệu, phong phú hơn về cách hiển thị nội dung với khách hàng và đặc sắc, bắt mắt hơn về  chất lượng hình ảnh nhằm tạo được những ấn tượng tốt và dài lâu hơn đối với khách hàng.

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời đẹp
Hình thức này có tính nghệ thuật cao

Vì vậy, chúng ta có thể khẳng định đây là loại hình quảng cáo có tính thẩm mỹ cao và có thể thu hút sự chú ý của những người đi đường.

Với chi phí quảng cáo thấp nhưng lại mang lại hiệu quả cao, hình thức quảng cáo này chính là sự lựa chọn đúng đắn giúp bạn phát triển những chiến dịch quảng cáo lớn.

Hy vọng 4 thuận lợi trong bài phân tích ở trênsẽ giúp bạn quảng cáo và phát triển thành công thương hiệu của mình. Còn chần chừ gì nữa mà không tìm ngay cho mình một đơn vị thi công uy tín, xem ngay bảng giá thi công bảng hiệu quảng cáo mới nhất và lựa chọn bảng hiệu cho riêng mình nào !!!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *