Dịch Vụ Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Quận Bình Thạnh

bang hieu cong ty

Dịch Vụ Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Quận Bình Thạnh

Bình Thạnh là một trong các quận lớn, có nền kinh tế phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh. Khi đến với quận Bình Thạnh các bạn có thể dễ dàng bắt gặp các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, quán ăn, nhà hàng, khách sạn,… với những biển quảng cáo đa dạng, kích thước lớn nhỏ khác nhau vừa độc đáo lại có tính thẩm mỹ cao. Và trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dịch vụ làm bảng hiệu Bình Thạnh phát triển như thế nào.

1. Các dịch vụ làm bảng hiệu Bình Thạnh

Hiện nay, tại quận Bình Thạnh các bạn có thể tìm được các dịch vụ làm biển quảng cáo bao gồm các hạng mục:

– Thiết kế, thi công các loại biển quảng cáo

– Thiết kế, thi công các loại biển hiệu quảng cáo được làm từ bạt Hiflex:

 • Bảng hiệu bằng bạt Hiflex
 • Bảng hiệu bạt Hiflex có lót tôn
 • Bảng hiệu tôn dán decal

– Thiết kế, thi công các loại biển hiệu quảng cáo hộp đèn:

 • Bảng hiệu hộp đèn 1 mặt bằng bạt Hiflex xuyên sáng
 • Bảng hiệu hộp đèn 2 mặt bằng bạt Hiflex xuyên sáng
 • Bảng hiệu hộp đèn 3M
 • Bảng hiệu hộp đèn hút nổi
 • Bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng,…

– Thiết kế, thi công các loại biển quảng quảng led:

 • Biển vẫy led
 • Biển quảng cáo led ma trận
 • Biển quảng cáo màn hình led P5 full color,…

2. Các chất liệu làm bảng quảng cáo

Các bảng hiệu quận Bình Thạnh khá đa dạng và phong phú, trong đó có thể kể đến như: bảng pano, biển quảng cáo bằng bạt Hiflex, ốp mặt dựng alu, ốp tường alu, ốp nhôm Aluminium Composite, biển quảng cáo hộp đèn neon, đèn neon sign, hộp đèn 1 mặt, 2 mặt hay biển quảng cáo chữ nổi mica, alu, form, inox màu đồng hoặc màu trắng,….

Nhờ vào sự đa dạng trong vật liệu quảng cáo mà các khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được một vật liệu thi công phù hợp với nhu cầu, ngân sách mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và hiệu quả trong quảng cáo.

bien hieu spa

3. Tham khảo mức báo giá các biển hiệu Bình Thạnh hiện nay

Tại Bình Thạnh có rất nhiều cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ làm biển hiệu quảng cáo. Về mức giá thành giữa các đơn vị không có sự chênh lệch quá nhiều. Các bạn có thể tham khảo về mức giá dịch vụ cho từng loại biển bảng quảng cáo sau (giá phụ thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ, chất liệu, yêu cầu của khách hàng và thời điểm):

3.1. Giá làm bảng hiệu Bình Thạnh bằng Hiflex

Với dịch vụ in ấn quảng cáo trên bạt Hiflex bằng kỹ thuật số, bạt được căng trên một khung làm bằng sắt với kích thước vuông 20 – 30 và được sơn chống rỉ, viền thanh V nhôm có mức giá từ 175.000 – 290.000 VNĐ/m2. Bảng biển được thi công gắn tại các đại lý và nhà phân phối.  Đây được đánh giá là dịch vụ làm bảng hiệu giá rẻ Bình Thạnh, phù hợp với các cửa hàng nhỏ lẻ.

3.2. Bảng hiệu quảng cáo Hiflex có lót tôn dày 0.3mm

Loại biển quảng cáo này cũng tương tự loại biển làm từ Hiflex nhưng thay vào đó biển được lót thêm một lớp tôn có độ dày 0.3mm. Giá của loại biển này là 260.000 – 360.000 đồng/m2.

3.3. Bảng tôn dán Decal

Bảng quảng cáo tôn dán Decal dùng loại tôn có bề dày từ 0.8 – 1.2mm, được căng trên một khung sắt có kích thước vuông 20 – 30m và sơn chống rỉ. Viền quảng cáo là thanh nhôm chữ V và được dán decal ngoài trời. Giá làm biển quảng cáo tôn dán Decal tại Bình Thạnh và thi công là từ 290.000 – 390.000 đồng/m2.

bảng hiệu quận bình thạnh

3.4. Biển quảng cáo hộp đèn 1 mặt và 2 mặt

Loại biển quảng cáo hộp đèn được in trên bạt Hiflex xuyên sáng bằng công nghệ kỹ thuật số, khung sắt có kích thước vuông 20 – 30 và đã sơn chống rỉ, hông hộp đèn được lót một lớp tôn rộng 12,5 – 20cm, có viền thanh V bằng nhôm, một đèn neon bên trong với 3 bóng/m, giá 460.000 – 680.000 đồng.m2.

3.5. Bảng nhôm alu, chữ nổi mica, decal, inox, form

Bảng quảng cáo được làm bằng Alu PE, khung sắt có khả năng chịu lực cao (13*26, vuông 20 – 30, chống rỉ) có thể được gắn giáp mí hoặc là phay rong và bắn silicon để trang trí. Phần chữ dựa theo yêu cầu của khách hàng. Giá dịch vụ làm biển và thi công là 520.000 – 750.000 đồng/m2.

3.6. Ốp mặt dựng nhôm alu

Loại biển quảng cáo này được làm từ alu PVDF hoặc Alu PE với khung sắt chịu lực và cũng được gắn theo công nghệ giáp mí hoặc phay rong bắn silicon trang trí. Khách hàng có thể tùy chọn loại chữ gắn. Giá cho loại biển bằng PE dày 3.0 và độ nhôm là 0.12 từ 490.000 – 680.000 đồng/m2.

3.7. Bảng quảng cáo chữ nổi, chữ hộp, logo, trang trí khác

Đây cũng là hình thức làm bảng hiệu Bình Thạnh rất phổ biến. Chất liệu chủ yếu được sử dụng là mica có độ dày từ 2 – 5mm và được cắt thành hình hoặc chữ, logo,… Phần chân chữ được uốn cao từ 10 – 200mm. Giá của loại bảng quảng cáo này là 750.000 – 1.500.000 đồng/m2.

Ngoài ra, một chất liệu khác cũng được ưa chuộng đó là inox. Đó có thể là inox vàng, trắng bóng hoặc trắng xước với độ dày 1.0mm. Người ta chủ yếu sử dụng inox 304 bởi loại inox này không bị rỉ sét, có độ bền cao. Giá bán là 2.500.000 – 3.500.000 đồng/m2.

3.8. Bảng quảng cáo bằng mica

Loại bảng quảng cáo này chủ yếu làm từ vật liệu mica Đài Loan, độ dày thường vào khoảng 2 – 5mm. Quá trình thực hiện là dán decal mặt sau rồi phun sơn. Giá của loại bảng quảng cáo này là 150.000 – 600.000 đồng/m2.

Trên đây là các dịch vụ làm bảng hiệu quận Bình Thạnh và giá thành tham khảo. Các bạn lưu ý, đây chỉ là mức giá tham khảo trong thời điểm hiện tại. Giá làm bảng hiệu có thể thay đổi tùy thuộc từng cơ sở cung cấp dịch vụ, yêu cầu của khách hàng và thời điểm. Vì vậy, trước khi quyết định làm bảng hiệu các bạn nên liên hệ tới các địa chỉ cung cấp dịch vụ để được báo giá chi tiết.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *