Home / Thi Công Gian Hàng / Gian hàng triển lãm truyền hình quân đội tại triển lãm telefilm 2014

Gian hàng triển lãm truyền hình quân đội tại triển lãm telefilm 2014

Được thành lập từ năm 2013, Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ Truyền hình Việt Nam – Telefilm  Quy tụ các đơn vị trong ngành từ khắp khác nước hội tụ tham gia.

Công ty thiết kế gian hàng truyền hình quân đội – Công ty 3M

Triển lãm Telefilm giúp các đơn vị có cơ hội gặp gỡ, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ, trao đổi thông tin, nâng cao chuyên môn, xây dựng sức mạnh tổng hợp để phát triển ngành truyền hình trong nước. Qua 2 năm tổ chức, Telefilm đã trở thành một sân chơi bổ ích cho các đài, đơn vị truyền hình.

gian hàng truyền hình

Năm 2015, dưới sự chủ trì của Đài truyền hình Việt Nam (THVN), triển lãm Telefilm lần thứ 3 được tổ chức ngày 4-6/6 tại TP HCM, thu hút sự tham gia của hơn 150 đơn vị chuyên ngành. Trong đó, gần 60 đơn vị đến từ các nước trên thế giới như Pháp, Canada, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore… Về phía Việt Nam, ngoài các đài truyền hình lớn nhỏ trong cả nước, Telefilm còn quy tụ của nhiều đơn vị chuyên ngành địa phương trong nước hiện nay như Cát Tiên Sa, BHD, Multi Media…

gian hàng truyền hình triển lãm

Và đơn vị thực hiện việc Thiết kế thi công gian hàng hội chợ tại Telefim là Công ty TNHH QUẢNG CÁO & XÂY DỰNG 3M. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm đã và đang thực hiện hang loạt các dự án về gian hang hội chợ triển lãm cho các thương hiệu trong nước và quốc tế. 3M luôn luôn nỗ lực từng ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Công ty TNHH QUẢNG CÁO & XÂY DỰNG 3M chuyên thiết kế thi công gian hang hội chợ tại các kỳ hội chợ tiêu biểu như: Vietbuild. EXPO, Secutech, Telefilm, MTA….

gian hàng triển lãm

 

gian hang trien lam quan doithi cong gian hang hoi cho trien lam quan doigian hang trien lam telefilm

THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ ĐÀI TRUYỀN HÌNH QUÂN ĐỘI

Được sự tín nhiệm từ ban giám đốc Đài truyền hình quân đội, Công ty 3M đảm nhận việc thiết kế dàn dựng gian hang hội chợ cho ĐÀI TRUYỀN HÌNH.

Đài truyền hình quân đội trực thuộc bộ quốc phòng và quân ủy trung ương tuy mới thành lập nhưng cũng đã tạo được những thành tựu đáng ghi nhận.

gian-hang-quan-doigian hang truyen hinh

Việc thi công gian hàng hội chợ được giám sát chặt chẽ, đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật, mỹ thuật cao. Vậy nên quý khách cần tư vấn thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm thì hãy cứ liên hệ cho công ty chúng tôi là công ty quảng cáo 3M để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.