Home / Thi Công Gian Hàng / Tự hào là đơn vị thiết kế gian hàng Telefilm năm 2014

Tự hào là đơn vị thiết kế gian hàng Telefilm năm 2014

Triển lãm phim và công nghệ truyền hình Việt Nam, còn được biết đến với cái tênTelefilm. Dù được thành lập vào thời điểm năm 2013, nhưng đây là nơi quy tụ rất nhiều các đơn vị có chung chuyên ngành đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Và có thể trở thành đơn vị thiết kế gian hàng Telefilm 2014 là một điều rất đáng tựhào.

Ý nghĩa khi trở thành đơn vị thiết kế gian hàng Telefilm 2014

thi cong gian hang
Telefilm 2014 tạo cơ hội gặp gỡ cho những người làm truyền hình trong và ngoài nước

Có lẽ nhiều người chưa biết đến triển lãm gian hàng Telefilm 2014. Xin được trả lời rằng đây là triển lãm mang đến cơ hội gặp gỡ, trao đổi, giới thiệu về cácdịch vụ và sản phẩm, cũng như hỗ trợ nâng cao chuyên môn với mục đích pháttriển ngành truyền hình trong phạm vi cả nước. Và đây thực sự trở thành mộtsân chơi vô cùng bổ ích, đối với các đơn vị làm trong lĩnh vực truyền hình.

Bởi tại triển lãm Telefilm luôn có sự góp mặt của các đơn vị truyền hình đến từ các quốc gia lớn như Pháp, Mỹ, Canada, Nhật Bản…Và đại diện của Việt Nam không chỉ có sự tham gia của đài truyền hình lớn và nhỏ mà còn là cơ hội gặp gỡ của các đơn vị chuyên ngành như Cát Tiên Sa, BHD….

Và nếu được lựa chọn làm thiết kế gian hàng Telefilmm 2014 thực sự mang lại một ý nghĩa vô cùng to lớn. Không chỉ hỗ trợ cho đài truyền hình nước nhà, màcòn có thể nâng cao hiệu quả quảng bá cho đơn vị.

Đảm nhiệm việc thiết kế thi công gian hàng Telefilm 2014

gian hang trien lam
Thiết kế gian hàng Telefilm 2014

Để trở thành công ty thi công gian hàng Telefilm 2014 là điều vô cùng vinh dự. Bởi sẽ có rất nhiều công ty hoạt động cùng lĩnh vực, nên tính cạnh tranh cũng vì thế mà cao hơn. Tuy nhiên, với lợi thế nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với việc đảm nhận nhiều dự án thiết kế gian hàng tại các hội chợ triển lãm cho rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Đó là lý do giúp công ty chúng tôi đảm nhận trọng trách quan trọng, thiết kế gian hàng Telefilm 2014 cho đài truyền hình quân đội.

Quá trình thiết kế gian hàng Telefim 2014 luôn phải đảm bảo được yếu tố về mặtkỹ thuật, nhưng cũng phải đáp ứng được yêu cầu về mặt thẩm mỹ để làm nổi bật lên hình ảnh của đơn vị truyền hình trong nước. Đặc biệt việc thi công diễn ra tỉ mỉ và chi tiết cũng như được giám sát chặt chẽ để không xảy ra bất kì sai sót nào.

Việc trở thành đơn vị thiết kế gian hàng Telefilm 2014 thực sự là một vinh dự vô cùng to lớn. Nhưng đồng thời đó cũng trở thành đòn bẩy để giúp công ty chúng tôi trở thành một cái tên được biết đến nhiều hơn nữa trong lĩnh vực thiếtkế gian hang quảng cáo. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu về thiết kế gian hànghãy liên hệ với chúng tôi.

thi cong trien lam vietsecc thiet ke gian hang

gian hang hoi cho thi cong gian hang hoi cho trien lam quoc te

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *